9 mẹo học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mới bắt đầu, người mất gốc hiệu quả nhất

Tháng Tư 13, 2021

Bạn thích đi du lịch nhưng lại có mối lo về ngôn ngữ giao tiếp? Bạn cảm thấy sợ khi phải nói chuyện với người nước ngoài? Đừng lo, ISE sẽ bật mí cho bạn 8 bí quyết học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mất gốc dưới đây. Những tips học tiếng Anh này sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức & giao tiếp như người bản ngữ đấy! Cùng xem ngay nhé.

MỤC LỤC NỘI DUNG

1. Cách học từ vựng tiếng Anh cấp tốc

1.1. Học từ vựng tiếng Anh cấp tốc mỗi ngày

Mẹo học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc đó là hãy học từ vựng hàng ngày. Điều này nhằm tạo một nền tảng cốt lõi vững chắc cho việc giao tiếp bằng tiếng Anh. Nếu không có từ vựng, làm sao bạn có thể nghe, nói, đọc hay viết ra hết những điều mình suy nghĩ? Thêm vào đó, học tiếng Anh thường xuyên sẽ giúp ta tránh được việc lãng quên chúng.

Hãy đảm bảo bạn học từ vựng cấp tốc một cách hiệu quả và ghi nhớ các từ này vĩnh viễn. Đừng chỉ học vẹt hôm nay để sang ngày mai hoặc tuần sau quên hẳn nhé!

học tiếng anh giao tiếp cấp tốc
Học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày

1.2. Học từ vựng Anh văn theo dạng cụm từ

Đây là một phương pháp học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc khá mới mẻ. Phương pháp học theo cụm từ này sẽ giúp bạn nhớ từ vựng, cách phát âm và ngữ pháp lâu hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hiểu hơn về cách dùng từ vựng trong ngữ cảnh phù hợp nhất.

hoc anh van giao tiep cap toc
Học tiếng Anh giao tiếp theo cụm từ, không nên học từ đơn lẻ

>>>> XEM CHI TIẾT: Học từ vựng bằng flashcard hiệu quả, siêu tốc, giúp nhớ lâu

2. Phương pháp học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Ngữ pháp chính là một phần cực kỳ quan trọng trong tiếng Anh. Nếu bạn không có một kế hoạch học ngữ pháp phù hợp thì việc cải thiện là sẽ rất khó khăn. Sau đây, Trung tâm Anh Ngữ ISE sẽ chia sẻ cho bạn một số tips học ngữ pháp hiệu quả:

 • Bắt đầu với các thì tiếng Anh: Trước khi tiến hành học các ngữ pháp nâng cao, bạn cần phải nắm vững các thì trong tiếng Anh. Bạn phải nắm vững cấu trúc, cách sử dụng 12 thì như thì hiện tại đơn, quá khứ đơn, hiện tại hoàn thành,…
 • Ngữ pháp về từ: Đây là một dạng “khẩu ngữ” phổ biến trong tiếng Anh. Tuy nhiên loại ngữ pháp từ này thường không có bất kỳ một quy luật nào mà bạn phải học thuật chúng. Bạn có thể tìm hiểu và học ngữ pháp từ các bài báo nước ngoài, video, âm nhạc,… Nên nhớ là bạn phải nắm vững các thì trong tiếng Anh cũng như có 1 chút “vốn liếng” về từ vựng rồi mới học phần này nhé.
 • Ngữ pháp câu: Đây chính là bước học ngữ pháp cuối cùng mà những bạn bị mất gốc tiếng Anh cần nắm vững. Ngữ pháp câu là sự kết hợp của thì và ngữ pháp từ. Cách để gia tăng phần ngữ pháp này chính là luyện tập. Bạn nên luyện viết liên tục, đọc thêm những bài báo, xem phim,… để hiểu rõ cách hành văn của những người bản xứ và tăng khả năng phản xạ
học tiếng anh cấp tốc cho người mất gốc
Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc

>>>> TÌM HIỂU CHI TIẾT TẠI: Bật mí 10 cách học ngữ pháp tiếng Anh cấp tốc hiệu quả tại nhà

3. Tự học nghe nói tiếng Anh cấp tốc

3.1. Cách phát âm tiếng Anh cơ bản

Phát âm là một trong những khó khăn lớn nhất của nhiều người bị mất gốc tiếng Anh. Vậy làm thế nào để cải thiện được phát âm của bản thân? Sau đây, Trung tâm Anh Ngữ ISE sẽ hướng dẫn bạn một số tips để cải thiện kỹ năng phát âm của mình:

 • Học cách phát âm cơ bản: Bạn phải nắm vững được hệ thống phiên âm quốc tế – IPS trước. Bạn có thể học thông qua video hài, gameshow hoặc các website luyện phát âm online miễn phí như Google dịch, Duolingo,… Đặc biệt, bạn cũng nên lựa chọn những chủ đề gần gũi với mình để có nhiều động lực hơn khi học phát âm
 • Thực hành thường xuyên: Việc thực hành thường xuyên là cách giúp người mất gốc tiếng Anh quen dần với ngôn ngữ này. Bạn nên chuẩn bị một cái gương hoặc ghi âm lại để có thể nhìn được khẩu hình miệng, lưỡi, răng,… cũng như nghe được âm thanh của mình. Để từ đó, bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp nhất.
khóa học tiếng anh cấp tốc
Phiên âm cơ bản cần nhớ khi học tiếng Anh

>>>> ĐỌC NGAY: Học phát âm Tiếng Anh chuẩn chỉ sau 2 tháng đơn giản tại nhà

3.2. Tập luyện nói tiếng Anh hằng ngày

Sau đây, Trung tâm Anh ngữ ISE sẽ chia sẻ cho bạn một số tips học nói tiếng Anh hiệu quả cho người mất gốc:

 • Học từ vựng theo cụm: Việc học theo cụm sẽ giúp câu nói của bạn tự nhiên hơn cũng như hiểu chính xác ý nghĩa của cụm từ đó.
 • Không được dịch tiếng Anh: Khi học nói tiếng Anh, bạn không nên dùng các app, website dịch tiếng Việt sang tiếng Anh. Vì các từ mà bạn dịch khi tạo thành câu không hề có nghĩa cũng như không đúng ngữ cảnh.
 • Tạo nên môi trường học tập phù hợp: Bạn nên thường xuyên giao tiếp với những người nói tiếng Anh để luyện tập được thường xuyên. Ngoài ra, bạn cũng thể rủ một người hoặc nhóm bạn của mình để thực hành tiếng Anh hằng ngày và trong nhiều tình huống.
tiếng anh cấp tốc cho người mất gốc
Học nói tiếng Anh cho người mất gốc

3.3. Đọc to và ghi âm khi học nghe nói tiếng Anh giao tiếp cấp tốc

Một điều bạn nên biết khi muốn học tiếng Anh tiến bộ là hãy đọc to và ghi âm lại để theo dõi sự cải thiện của bản thân. Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc yêu cầu bạn luyện phát âm chuẩn. Việc đọc to, rõ sẽ giúp bạn cảm nhận được cách phát âm đã đúng chưa. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy tự tin và ghi nhớ tốt hơn.

Ngoài ra, các đoạn ghi âm trong suốt quá trình học chính là nguồn tài liệu tuyệt vời để xem lại sự tiến bộ của bạn. Một khi bạn vượt qua được sự tự ti, khó chịu về giọng nói của mình thì bạn sẽ thấy mình đã có được sự tiến bộ vượt bậc.

học tiếng anh cấp tốc cho người mất gốc
Đọc to và ghi âm khi thực hành giao tiếp tiếng Anh

3.4. Luyện nghe nói Tiếng Anh qua cách hỏi đáp với Mini Story

Một cách học tiếng Anh đơn giản, hiệu quả chính là học tiếng Anh qua những câu chuyện hoặc những đoạn hội thoại ngắn. Việc trả lời và hỏi đáp bằng những đoạn hội thoại sẽ giúp bạn học được các phản ứng nhanh trong học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc. Đặc biệt, bạn có thể rủ thêm bạn bè để thực hành phương pháp này tốt hơn.

dạy tiếng anh giao tiếp cấp tốc
Luyện nghe nói Tiếng Anh qua cách hỏi đáp với Mini Story

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Bí quyết học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

3.5. Kỹ năng nghe tiếng Anh cơ bản

Nghe là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng. Tuy nhiên, có rất nhiều người mất gốc tiếng Anh bị yếu phần này. Vậy làm thế nào để tăng khả năng nghe tiếng Anh hiệu quả nhất? Đó chính là phải nghe thật nhiều, nghe hằng ngày. Bạn có thể tận dụng được mọi tài liệu như âm nhạc, video, xem phim, postcard,… Để có thể tăng kỹ năng nghe tốt nhất thì bạn nên làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Nghe hết toàn bộ video, bài hát, xem phim, đoạn hội thoại,…

Khi nghe một video hay một đoạn hội thoại bạn cần nắm được một số câu hỏi như chủ đề của đoạn hội thoại, có bao nhiêu phần chính hoặc phần phụ trong bài. Bạn nên nghe hết video nếu không hiểu thì có thể nghe đi nghe lại nhiều lần. Lưu ý, cần tránh trường hợp bấm dùng video và nghe lại từng câu. Đặc biệt, ban đầu bạn nên chọn những bài nghe phù hợp với trình độ của mình sau đó mới tăng dần độ khó của video

Bước 2: Take note

Khi nghe video/ hội thoại, bạn cần take note những gì mình nghe được ra một mảnh giấy. Phần này cũng khá giống bước 1, bạn không được dừng video cũng như nên take note những ý chính trong bài. Việc take note sẽ giúp bạn luyện tốc độ viết cũng như giúp bạn hệ thống lại nội dung bài nói. Tuy nhiên bạn chỉ nên take note những ý chính của bài chứ không nên ghi lại toàn bộ điều mình nghe được.

Bước 3: Chép chính tả

Đây là bước sẽ giúp bạn kiểm tra lại vốn từ vựng, ngữ pháp cũng như khả năng nghe của mình. Khác với bước 1,2, tại bước 3, bạn sẽ dừng lại từng câu hoặc từng đoạn để viết lại đúng nhất phần đó.

Bước 4: Kiểm tra lại

Để tiến hành được bước 4, bạn cần có nội dung của bài nói. Sau đó, bạn sẽ so sánh nội dung phần chính tả của mình và bản nội dung gốc. Việc này sẽ giúp bạn rà soát được lỗi cũng như những điểm yếu mà bạn đang gặp phải.

Lưu ý, bạn nên dành từ 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để luyện tập phần nghe này

học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu
Kỹ năng nghe tiếng Anh cơ bản

4. Luyện viết tiếng Anh căn bản

Kỹ năng viết bằng tiếng Anh là kỹ năng cực kỳ cần thiết trong công việc và học tập của mỗi người. Tuy nhiên việc để nâng cao kỹ năng này khá khó. Vì điều này bắt buộc bạn phải diễn đạt ý một cách trôi chảy cũng như đúng ngữ pháp. Vậy người mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu học như thế nào và cải thiện ra sao?

 • Luyện viết hằng ngày: Đây là một cách bắt buộc mà không chỉ kỹ năng viết mà bất kỳ kỹ năng nào cũng phải thực hiện. Bạn nên bắt đầu từ việc viết những bài viết đơn giản từ những chủ đề bạn yêu thích. Sau đó, bạn phải hiểu được mình bị yếu chỗ nào từ đó mới tìm thêm những chủ đề khác để khắc phục lỗi đó.
 • Viết bản nháp nhiều lần: Không có ai mới đầu có thể viết thành công được. Do đó, việc viết bản nháp nhiều lần sẽ giúp bạn hiểu được lỗi sai của mình. Mỗi khi viết một bài mới là bạn sẽ chỉnh sửa được lỗi cũ cũng như nhớ lỗi mình tốt hơn. Đặc biệt, bạn nên lưu lại các lỗi để có thể ghi nhớ và chỉnh sửa chúng
 • Đọc nhiều và nhiều hơn nữa: Việc luyện đọc sẽ giúp mở rộng thêm vốn từ vựng cũng như ngữ pháp của bạn. Bạn sẽ học theo nhiều cụm từ mới, hay hơn để áp dụng vào những bài viết của mình.
học tiếng anh giao tiếp cấp tốc
Luyện viết tiếng Anh căn bản

5. Kỹ năng đọc hiểu Anh văn cấp tốc

Kỹ năng đọc hiểu là kỹ năng cực kỳ cần thiết trong tiếng Anh. Bởi vì kỹ năng này được sử dụng không chỉ trong cuộc sống hằng ngày mà còn cả trong học tập, làm việc. Vậy người mất gốc tiếng Anh cần làm cách nào để nâng cao kỹ năng đọc hiểu này? Sau đây là một số tips quan trọng khi luyện tập kỹ năng đọc hiểu:

 • Không nói thầm: Vì thông thường, chúng ta hay có thói quen đọc thầm khi đọc sách vì chúng ta nghĩ điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, đối với người mất gốc tiếng Anh thì lại ngược lại. Vì khi đọc thầm thì bạn sẽ không biết được từ đó mình đã phát âm đúng hay chưa cũng như phải mất thời gian suy nghĩ khá lâu. Ngoài ra, khi đọc to rõ, bạn còn có thể rèn luyện thêm kỹ năng nghe, phát âm
 • Chọn những nơi yên tĩnh: Bạn nên chọn những môi trường đọc hiểu yên tĩnh, tránh nơi ồn ào, người đi lại thường xuyên. Ngoài ra, theo nhiều nghiên cứu, việc đọc sách tại những nơi yên tĩnh và đọc một cách nghiêm túc sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn. Bạn có thể kết hợp nghe thêm nhạc không lời khi đọc sách để tăng hiệu quả hơn
 • Đọc từ theo cụm, theo câu: Bạn nên tập thói quen đọc theo cụm từ hoặc cả câu thay vì đọc từng chữ. Vì điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như luyện khả năng mắt và hiểu đúng được nội dung của câu theo đúng ngữ cảnh.
học tiếng anh giao tiếp cấp tốc
Kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh

6. Phương pháp tự học đàm thoại tiếng Anh cấp tốc cho người bắt đầu

6.1. Học tiếng Anh cấp tốc qua bài hát

Học tiếng Anh qua bài hát nghe có vẻ bình thường nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Việc tận hưởng những giai điệu và nghe lời bài hát tiếng Anh giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách từ từ mà không bị áp lực. Bên cạnh đó, nghe nhạc rất dễ để tạo thói quen hàng ngày. Việc này sẽ hỗ trợ cho quá trình học tiếng Anh của bạn tốt hơn, không bị chán ngán.

Thế nhưng, vấn đề của bạn là hãy lựa chọn các bài hát học tiếng Anh phù hợp. Tốt nhất, bạn nên bắt đầu với các bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, chậm rãi. Sau khi level tăng, bạn có thể nghe các bài nhạc nhanh và khó hơn. Ghi nhớ rằng: Đừng quá tập trung vào việc nghe hiểu được lời bài hát mà hãy cảm thụ âm nhạc và hát theo lời của nó.

tiếng anh giao tiếp cấp tốc
Học tiếng Anh giao tiếp qua âm nhạc

>>>> XEM NGAY: Học Tiếng Anh qua bài hát cực dễ mà hiệu quả cho người mới

6.2. Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc qua phim ảnh, video

Với những ai yêu thích xem phim ảnh có thể lựa chọn cách này. Đây là một cách học vừa thú vị vừa vô cùng hiệu quả. Hãy lựa chọn một bộ phim ưa thích sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh có vietsub hoặc song ngữ để học. Hơn nữa, hãy chú ý đến cách phát âm, ngữ điệu của các diễn viên để bắt chước theo. Sau thời gian, bạn sẽ nhận thấy cách diễn đạt của mình tiến bộ và cũng tự nhiên hơn như người bản ngữ đấy.

học tiếng anh cấp tốc cho người mất gốc
Học anh văn cấp tốc qua phim ảnh, video

>>>> THAM KHẢO THÊM: Cách học tiếng Anh qua phim cho người mới bắt đầu có phụ đề song ngữ

6.3. Học tiếng Anh cấp tốc qua truyện tranh

Phương pháp học tiếng Anh qua truyện tranh là cách học khá thú vị. Những câu chuyện trong các cuốn truyện tranh thường hài hước, ngắn nhưng lại đầy đủ nội dung cần thiết để một người mất gốc có thể học tiếng Anh. Bên cạnh đó, thông qua việc đọc truyện tranh, bạn còn rèn luyện được kỹ năng đọc hiểu, học thêm từ vựng cũng như biết được nhiều cấu trúc ngữ pháp mới.

học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu
Học Tiếng Anh qua truyện tranh, sách báo

>>>> KHÁM PHÁ NGAY: Học Tiếng Anh qua truyện tranh, truyện ngắn song ngữ Anh – Việt

6.4. Luyện tập luôn suy nghĩ bằng tiếng Anh

“Học cần đi đôi với hành”. Do đó, ngoài việc nghe tiếng Anh, bạn cần phải thực hành giao tiếp thường xuyên hơn để nâng cao kỹ năng nói và sự tự tin của mình. Hơn nữa, việc nói ra những gì được tiếp thu sẽ giúp bạn hiểu sâu và nhớ kỹ hơn về nó. Hãy mạnh dạn và tìm một người bản ngữ để luyện tập trò chuyện dù đó chỉ là một cuộc hội thoại ngắn. Đừng sợ mắc lỗi sai mà không dám nói, như vậy bạn sẽ rất khó để tiến bộ.

Ngoài ra, việc giao tiếp với người nước ngoài sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách họ tư duy, suy nghĩ. Thậm chí, bạn còn học được thêm nhiều cấu trúc câu mà không thể tìm thấy trong sách vở. Lưu ý, việc luyện tập thường xuyên là giải pháp tốt nhất để học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc hiệu quả.

tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho người bắt đầu
Giao tiếp là cách học Tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu tốt nhất

Tạo thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh sẽ giúp việc học của bạn tốt hơn và nhanh tăng trình độ hơn. Thay vì suy nghĩ hay nói bằng tiếng việt, bạn có thể tập tư duy, diễn đạt bằng tiếng Anh. Đó có thể là những vật bạn nhìn thấy xung quanh hoặc một ý tưởng phát ra trong đầu.

Chẳng hạn: Nhìn vào quả táo, hãy suy nghĩ đây là apple. Hoặc nhìn vào một biển hiệu quảng cáo trên đường, bạn nên tự hỏi các từ vựng liên quan là gì? Điều đó sẽ giúp bạn học được rất nhiều từ mà mình chưa biết. Đặc biệt, các từ này có thể được bắt gặp lại ở trong các ngữ cảnh khác, giúp bạn hiểu tốt hơn và ghi nhớ lâu hơn.

học tiếng anh cấp tốc
Luyện tập luôn suy nghĩ bằng tiếng Anh

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: 70 đoạn hội thoại Tiếng Anh cơ bản hàng ngày, công sở, du lịch & mẹo học SIÊU hiệu quả

7. Sách tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc

Sau đây, Trung tâm Anh Ngữ ISE xin gửi đến bạn một số tài liệu, sách tự học tiếng Anh cấp tốc tại nhà cho người mất gốc:

1. Sách Hành trang 20 ngày tự học để thành công giao tiếp tiếng Anh: Đây là bộ eBook bao gồm các từ vựng, mẫu câu giao tiếp thông dụng hằng ngày. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp của mình trong vòng 20 ngày.

tieng anh cap toc
Sách Hành trang 20 ngày tự học để thành công giao tiếp tiếng Anh

Dowload sách tại đây

2. Basic Tactics For Listening: Cuốn sách này dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh và cần luyện các kỹ năng nghe nói cơ bản. Bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng nghe từ khóa, nghe ý chính, suy đoán thái độ người nói, khả năng phản xạ ghi viết.

dạy tiếng anh giao tiếp cấp tốc
Basic Tactics For Listening

8. Ứng dụng học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu

Việc học tiếng Anh qua các ứng dụng online cũng là một phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn có thể dễ dàng học tiếng Anh tại nhà. Có rất nhiều ứng dụng có thể giúp bạn cải thiện được nhiều kỹ năng tiếng Anh như nghe nói, đọc viết,… Bạn có thể tham khảo 1 số ứng dụng học tiếng Anh online ngay sau đây:

1. Duolingo – App học tiếng Anh cơ bản hàng ngày

2. Memrise – App học từ vựng tiếng Anh

3. LearnEnglish Grammar – App học ngữ pháp tiếng Anh online của Hội đồng Anh

dạy tiếng anh cấp tốc
Các ứng dụng học Tiếng Anh

9. Lộ trình học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu tại nhà

Đa số những người bị mất gốc tiếng Anh thường là những người được học nhưng không được hành. Hoặc họ có thể chưa chọn được cách học phù hợp với bản thân. Do đó, việc chọn được một cách học phù hợp cũng như đúng nhất là điều khá khó khăn. Theo nhiều kinh nghiệm dạy học của ISE, việc học tiếng Anh cho người mất gốc nên bắt đầu từ những việc đơn giản nhất và nên thực hành mỗi ngày.

dạy tiếng anh giao tiếp cấp tốc
Người mất gốc tiếng Anh nên bắt đầu học từ đâu?

Ngoài ra, bạn cũng cần lên một kế hoạch học cụ thể cũng như phù hợp cho từng phần trong tiếng Anh. Sau đây, Trung tâm Anh ngữ ISE xin gửi đến bạn lộ trình học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc:

học anh văn giao tiếp cấp tốc tphcm
Lộ trình học Anh Văn giao tiếp cấp tốc TPHCM tại ISE

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA: Lộ trình học tiếng Anh giao tiếp tại nhà cho người mới bắt đầu

10. Nên học tiếng Anh giao tiếp ở đâu tốt TPHCM?

Ngày nay, trong cuộc sống hội nhập toàn cầu, tiếng Anh dần trở thành một ngoại ngữ chung của thế giới. Tại một số quốc gia, tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính hay ngôn ngữ 2 bắt buộc phải học. Do đó, nhu cầu học tiếng Anh của xã hội cũng tăng lên. Tuy nhiên, để tìm kiếm và lựa chọn được một trung tâm ngoại ngữ phù hợp vẫn là khó khăn khá lớn của nhiều người. Vì mỗi người sẽ có một mục tiêu và cách học thích hợp khác nhau.

khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tphcm
ISE – Trung tâm ngoại ngữ theo phương pháp học Cá nhân hóa

Tuy nhiên, các trung tâm hiện nay thường có khóa học chung và không được cá nhân hóa cho từng học viên. Bên cạnh đó, việc không gian học tập và lịch học cũng không được tự do mà sẽ cố định. Hiểu được khó khăn đó của các bạn học viên mà Trung tâm Tiếng Anh ISE đã ra đời. Vậy Trung tâm ISE có điểm mạnh gì và vì sao nên theo học tại trung tâm này?

11. Trung tâm Anh ngữ ISE – Địa chỉ dạy học Anh văn giao tiếp cấp tốc TPHCM uy tín

Ngoài những mẹo trên, bạn nên tham gia các khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu. Việc này nhằm đảm bảo giúp bạn xác định đúng lộ trình, phương pháp học và có sự phản hồi. Các khóa học tiếng Anh tại Trung tâm học Anh văn giao tiếp cấp tốc TPHCM ISE sẽ giúp bạn cải thiện cả 4 kỹ năng Anh Ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

tiếng anh giao tiếp cấp tốc
Khóa học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mới bắt đầu tại ISE

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được các lợi ích sau khi tham gia khóa học tiếng Anh tại trung tâm:

 • Công nghệ hiện đại hỗ trợ việc nghe, luyện phát âm và tăng vốn từ vựng.
 • Lộ trình học tiếng Anh được thiết kế chuyên biệt cho từng học viên
 • Môi trường học năng động, tạo cơ hội thực hành giao tiếp tiếng Anh.
 • Chương trình học đa dạng, thực tiễn cao, dễ dàng áp dụng vào cuộc sống.
 • Đội ngũ giáo viên Việt Nam và Bản Xứ chuyên môn cao với nhiều kinh nghiệm giảng dạy.
 • Giáo trình thiết kế riêng, phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu.
 • Được ôn luyện và đánh giá sát sao trong suốt quá trình học.
học anh văn giao tiếp cấp tốc
Bên cạnh việc cung cấp kiến thức tiếng Anh, ISE còn tổ chức các chương trình ngoại khóa cho các học viên

Hiện nay, Trung tâm Anh Ngữ ISE có cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng Anh cấp tốc cho nhiều đối tượng khác nhau. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi dạy tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng thì hãy đến ISE. Tại ISE, chúng tôi cung cấp một lộ trình học chi tiết với nhiều cấp độ từ cơ bạn đến nâng cao. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất ở đây.

Ngoài ra, đăng ký khóa học Tiếng Anh online trong mùa dịch, bạn còn được nhận ưu đãi giảm học phí đến 35%. Do đó, hãy nhanh tay liên hệ ISE để nhận tư vấn và đăng ký khóa học phù hợp với nhu cầu của mình ngay nhé!

học anh văn giao tiếp cấp tốc tphcm
ISE giảm 35% học phí cho các học viên trong mùa dịch

Thông tin liên hệ:

12. Các khóa dạy học anh văn giao tiếp cấp tốc cho người mới bắt đầu tại TPHCM

12.1. Khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc

Khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc tại ISE được thiết kế theo phương pháp cá nhân hóa. Nghĩa là, tùy theo nhu cầu và mục tiêu của mỗi học viên mà ISE sẽ thiết kế lộ trình học riêng cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khóa học của ISE sẽ rất sát với mục tiêu của bạn. Thời gian học của khóa học này sẽ tùy theo thời gian cố định của bạn và thường kéo dài từ 2 đến 3 tháng. Do đó, mức học phí cũng sẽ tùy theo nhu cầu của mỗi người.

tiếng anh cấp tốc cho người mất gốc
Khóa học tiếng Anh cấp tốc cho người mất gốc

Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ Tiếng Anh 1:1 miễn phí

12.2. Khóa học Anh văn giao tiếp cấp tốc cho người đi làm

Khóa học này dành cho những người đang đi làm hoặc bận rộn và không có thời gian cố định để học tập. Bên cạnh đó, khóa học này còn dành cho những người thích các học quy mô nhỏ và học theo mục tiêu cá nhân. ISE sẽ giúp các bạn có một chương trình học tiếng Anh cấp tốc phù hợp nhất với mục tiêu, yêu cầu của bạn. Hơn hết, ISE cam kết sẽ giúp bạn vượt qua các trở ngại khó khăn về thời gian cũng như lộ trình đào tạo

tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho người bắt đầu
Khóa học Anh văn giao tiếp cấp tốc cho người đi làm

Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ Tiếng Anh 1:1 miễn phí

>>>> THAM KHẢO THÊM: Lộ trình học tiếng Anh cấp tốc cho người đi làm tại Trung tâm ISE

12.3. Khóa học tiếng Anh cấp tốc để thi đại học, thi tốt nghiệp cho học sinh sinh viên

Bên cạnh những khóa học tiếng Anh cho người đi làm, ISE còn cung cấp các khóa cho các bạn học sinh, sinh viên. Đến với ISE, các bạn sẽ không cần lo lắng về việc chương trình học không phù hợp với mục tiêu của mình. Bởi vì ISE sẽ giúp bạn thiết kế nên một chương trình học cá nhân hóa theo nhu cầu để bạn có thể đạt các chứng chỉ Vstep như A1, A2, B1, B2,… hay Chứng chỉ TOEIC, IELTS,….

Ngoài ra, bên cạnh việc học về kiến thức tiếng Anh, các bạn còn được tham gia các chương trình ngoại khóa, các trò chơi thú vị trong giờ học. Những chương trình này không chỉ giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn giúp bạn tự tin giao tiếp và học thêm các kỹ năng trong cuộc sống.

tiếng anh cấp tốc cho người mất gốc
Khóa học tiếng anh cấp tốc cho học sinh, sinh viên

Đăng ký tư vấn và kiểm tra trình độ Tiếng Anh 1:1 miễn phí

12.4. Khóa học giao tiếp tiếng Anh cấp tốc khi đi người đi du lịch, định cư, du học

Bạn đang có dự định đi du lịch nước ngoài hoặc công tác ngắn hạn tại các đất nước sử dụng tiếng Anh nhưng lại lo lắng về trình độ tiếng Anh? Hay bạn đang tìm kiếm các khóa học tiếng Anh để vượt qua cuộc phỏng vấn xin visa? Khóa học này sẽ giúp bạn hoàn thành tất cả những nguyện vọng trên.

Trong khóa học này, ISE sẽ giúp bạn học thêm về những từ vựng, mẫu câu thông dụng khi đi nước ngoài. Bên cạnh đó, bạn sẽ được các giáo viên bản ngữ chia sẻ các kinh nghiệm, văn hóa, truyền thống tại các đất nước này.

học anh văn giao tiếp cấp tốc tphcm
Trung tâm ISE chuyên cung cấp khóa học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người đi du lịch

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 100+ mẫu câu tiếng Anh du lịch cấp tốc hữu ích cho mọi tình huống

13. Feedback của những học viên đã tham gia khóa học anh văn giao tiếp cấp tốc TPHCM

Tham khảo một số cảm nhận của học viên sau khi tham gia khóa học tại ISE.

học anh văn giao tiếp cấp tốc tphcm
Chia sẻ từ bạn Phương Nguyên
học anh văn giao tiếp cấp tốc tphcm
Bạn Lê Tấn Dũng – Học viên của khóa học anh văn cấp tốc của ISE
học anh văn giao tiếp cấp tốc tphcm
Bạn Nguyễn Trí Thanh – Học viên của khóa học tiếng Anh ISE

>>>> KHÁM PHÁ:

Trên đây là các mẹo học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mất gốc mà Trung tâm Anh Ngữ ISE muốn giới thiệu đến bạn. Đồng thời, lựa chọn ISE là nơi học tiếng Anh đáng tin cậy sẽ giúp bạn rút ngắn con đường chinh phục ngoại ngữ này nhé!

5/5 - (7 bình chọn)

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]