Lộ trình cá nhân hóa được thiết kế như thế nào?

Mục tiêu

Đáp ứng đa dạng các mục tiêu khác nhau của người học khi cải thiện tiếng Anh

Năng lực

Chương trình được thiết kế phù hợp cho các học viên từ mọi năng lực khác nhau.

Thời gian

Với chương trình cá nhân hóa, thời gian linh động sẽ không là mối bận tâm của bạn.

Địa điểm

Không gian học tập trực tuyến theo mong muốn của từng bạn tại từng thời điểm.

Tài chính

Đừng để chi phí cản trở việc học tập của bạn với các hình thức hỗ trợ khác nhau từ ISE

Các khóa học cá nhân hoá tại ISE

Tiếng anh thương mại

Là khóa học dành riêng cho nhân viên văn phòng với lộ trình cá nhân hóa chuyên biệt theo ngành nghề và các kỹ năng chuyên môn như: viết, email, thuyết trình, phản biện.

Tiếng anh doanh nghiệp

Là khóa học dành riêng cho doanh nghiệp với lộ trình cá nhân hóa chuyên biệt theo ngành nghề và các kỹ năng chuyên môn như: viết, email, thuyết trình, phản biện,...

Tiếng anh giao tiếp chuyên ngành

Đào tạo và bổ trợ riêng biệt ngôn ngữ cùng các kỹ năng riêng biệt: phát âm, tư duy phản biện, tiếng Anh một số chuyên ngành phổ biến.

Đào tạo theo yêu cầu

Tiếng anh cho định cư, phỏng vấn, tiếng anh theo từng tình huống cụ thể.

Và hàng chục khoá học độc quyền khác đang được thiết kế riêng mỗi ngày tại ISE.

Quy trình lớp tiếng anh cấp tốc 1:1

Bước 1

Đăng ký tư vấn, kiểm tra trình độ miễn phí

Bước 2

Thiết kế lộ trình phù hợp với mong muốn và năng lực hiện tại.

Bước 3

Trải nghiệm lựa chọn chủ đề học, giáo viên & thời gian mong muốn.

Bước 4

Đăng ký khóa học.

Tại sao nên chọn ISE

Lộ trình cá nhân hóa

Chuyên gia ngôn ngữ tư vấn trực tiếp, phân tích kỹ lưỡng và đưa ra lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân.

Lớp học ít người

Lớp học quy mô nhỏ cùng với các lớp 1 kèm 1, đảm bảo học viên được tương tác và theo sát tận tình trong suốt quá trình học.

Chủ động thời gian học

Học viên tự đăng ký lịch học trên hệ thống riêng với hơn 10 khung giờ mỗi ngày, có thể học đến 6 buổi/ tuần.

Tài khoản E - Learning

Tiếp cận hàng ngàn video bài giảng theo nhu cầu với các bài học ngắn gọn, đơn mục tiêu.

Cam kết chất lượng đầu ra

Học viên được phép học lại khóa học miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra theo cam kết từ hợp đồng đào tạo của ISE.

Hệ thống bài kiểm tra độc quyền

Với hàng trăm bài kiểm tra và ôn tập kiến thức trong suốt quá trình học đảm bảo đo lường chính xác sự tiến bộ của học viên.

Đội ngũ giáo viên tại ISE

Bao gồm giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy.

Cảm nhận
của học viên tại ISE

Kim Anh

Personal Assistant tại Golden Health

Giáo viên tại ISE thiết kế chương trình học theo sát với chuyên ngành và công việc hiện tại của mình. Môi trường ở đây cũng rất vui vẻ, thân thiện.

Huỳnh Tấn Tài

CEO tại Bona Afero

Với người bận rộn như anh thì học 1:1 giúp anh tiết kiệm được thời gian rất nhiều và đem lại tính hiệu quả cao khi được giao tiếp với giáo viên gần như 100% trong buổi học.

Mỹ Duyên

Đại học Hutech

Mình hay đi du lịch nước ngoài với gia đình nhưng lại bị mất gốc tiếng Anh khiến mình hầu như không thể giao tiếp và thấy ngại với bố mẹ. Sau khi học khoá lấy lại gốc chỉ có 2 tháng hè tại ISE mà mình đã tự tin nghe hiểu và giao tiếp cơ bản khi đi du lịch rồi. Thật sự là một trải nghiệm xứng đáng!

Minh Tâm

Graphic Designer

Ấn tượng đầu tiên của mình về ISE là sự thân thiện và dịch vụ chăm sóc rất tốt. Giáo viên tại ISE là những giáo viên tuyệt vời nhất mà mình từng gặp trong đời.

Doanh nghiệp đồng hành

Nhận tư vấn & Kiểm tra trình độ miễn phí

ISE cam kết sử dụng thông tin vào mục đích tư vấn lộ trình học và không kinh doanh dưới mọi hình thức.

CN1: 02 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

CN2: 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3