Phương pháp giảng dạy độc quyền tại ISE

ANDRAGOGY & PRODUCTIVE ENGLISH

Andragogy là phương pháp giáo dục linh động khuyến khích tư duy đa chiều, hướng người học đến việc không ngừng trau dồi ngôn ngữ.

Knowledge Basics

1-4 học viên cùng trình độ
Xây dựng kiến thức nền
Nguyên tắc 25-75

Tutorial class

Thực hành giao tiếp 1:1
Cá nhân hóa

Conversational class

Môi trường 100% tiếng Anh với GV Bản xứ
Luyện tập khả năng diễn đạt, trình bày ý tưởng, quan điểm cá nhân

Workshop

Lớp học bổ trợ kỹ năng đa dạng: Phát âm, Ngữ pháp, Viết, Kỹ năng nghề nghiệp,...

Social time

Hoạt động ngoại khóa giúp tạo môi trường giao tiếp chủ động

Lộ trình học

TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Lộ trình học tham khảo từ cấp độ nền tảng đến việc có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và thành thạo nhất theo Khung Tham Chiếu Ngôn Ngữ Chung Châu Âu CEFR.

Tại sao nên chọn ISE

Lộ trình cá nhân hóa

Chuyên gia ngôn ngữ tư vấn trực tiếp, phân tích kỹ lưỡng và đưa ra lộ trình học tập phù hợp với từng cá nhân.

Lớp học ít người

Lớp học quy mô nhỏ cùng với các lớp 1 kèm 1, đảm bảo học viên được tương tác và theo sát tận tình trong suốt quá trình học.

Chủ động thời gian học

Học viên tự đăng ký lịch học trên hệ thống riêng với hơn 10 khung giờ mỗi ngày, có thể học đến 6 buổi/ tuần.

Tài khoản E - Learning

Tiếp cận hàng ngàn video bài giảng theo nhu cầu với các bài học ngắn gọn, đơn mục tiêu.

Cam kết chất lượng đầu ra

Học viên được phép học lại khóa học miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra theo cam kết từ hợp đồng đào tạo của ISE.

Hệ thống bài kiểm tra độc quyền

Với hàng trăm bài kiểm tra và ôn tập kiến thức trong suốt quá trình học đảm bảo đo lường chính xác sự tiến bộ của học viên.

Đội ngũ giáo viên tại ISE

Bao gồm giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam giàu kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy.

Cảm nhận học viên

Không gian truyền cảm hứng

Trải nghiệm không gian học tập bậc nhất Sài Gòn

Học IELTS Bình Thạnh

Nhận tư vấn & Kiểm tra trình độ miễn phí

ISE cam kết sử dụng thông tin vào mục đích tư vấn lộ trình học và không kinh doanh dưới mọi hình thức.

CN1: 02 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh

CN2: 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3