TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

Hành trang 20 ngày tự học để thành công giao tiếp tiếng Anh

328 lượt tảiIntermediate

GIỚI THIỆU

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Thông thạo tiếng Anh giúp bạn có thêm nhiều cơ hội trong các lĩnh vực khác nhau, vì vậy việc học tiếng Anh rất quan trọng để giao tiếp xã hội, giải trí cũng như giúp ích trong học tập và công việc. Trong ngôn ngữ, mỗi từ đều có một cách dùng khác nhau phù hợp với ngữ cảnh cụ thể. Việc sử dụng từ trong tiếng Anh là một nghệ thuật chỉ có thể thành thạo bằng cách thực hành mỗi ngày.

Trong suốt những năm vừa qua, ISE luôn là một trong những trung tâm chuyên cung cấp các khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người trưởng thành hàng đầu. Nắm được nhu cầu của học viên, chúng tôi đã cho ra mắt bộ sách eBook ngắn gọn, tiện lưu giữ trong điện thoại hoặc laptop để luyện tập giao tiếp tiếng Anh thường xuyên.

Bộ eBook bao gồm từ vựng và các mẫu câu giao tiếp thông dụng theo chủ đề, giúp người mất gốc, mới bắt đầu có thể tự học giao tiếp tiếng Anh chỉ trong vòng 20 ngày. Với các từ vựng và mẫu câu giao tiếp thông dụng theo chủ đề, bạn hoàn toàn có thể luyện tập hàng ngày để nâng cao khả năng giao tiếp của mình, từ đó áp dụng vào các tình huống thực tế ngoài đời sống.

Ngôn ngữ: Song ngữ Anh – Việt

Số trang: 48

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TẢI TÀI LIỆU MIỄN PHÍ