TOP 5 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM uy tín cho người bận rộn

Tháng Mười 15, 2021

Bạn vẫn đang loay hoay vì chưa tìm kiếm được một phương pháp học IELTS phù hợp, một trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM chất lượng cao? Bạn là người bận rộn, không có nhiều thời gian nhưng bạn vẫn muốn học IELTS để có thêm cơ hội nghề nghiệp? Đừng lo lắng! Bài viết dưới đây của ISE sẽ chia sẻ một vài kiến thức hữu ích dành cho ai đang có nhu cầu luyện thi IELTS.

>>>> ĐỌC THÊM: Luyen IELTS cap toc hiệu quả tăng từ 1.0 – 1.5 điểm sau 2 tháng

1. Nên học luyện thi IELTS cấp tốc HCM tại nhà hay tại trung tâm?

 • Luyện thi tại nhà: Điều này sẽ giúp bạn giảm được một khoản chi phí không nhỏ. Thêm vào đó, thời gian học sẽ không bị bắt buộc cố định. Tuy nhiên, liệu rằng bạn sẽ có đủ động lực để tự ôn luyện hay không? Nếu gặp khó khăn trong quá trình học thì bạn nên tìm ai để giúp đỡ? Do đó, có khá nhiều vấn đề xảy ra khi tự ôn luyện tại nhà.
 • Luyện thi tại trung tâm: Tại trung tâm, các giáo trình học luôn được soạn sẵn và được kiểm nghiệm hiệu quả từ trước. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ và giải đáp một cách dễ dàng. Hơn nữa, các kế hoạch và mục tiêu từng thời kỳ luôn được các giảng viên theo dõi và kiểm tra định kỳ.
luyện thi ielts cấp tốc tại tphcm
Môi trường học năng động, tiên tiến hỗ trợ phát triển toàn bộ kỹ năng

>>>> XEM NGAY: Cần chứng chỉ IELTS: Nên tự học IELTS ở trung tâm luyện thi không?

2. 5 trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM uy tín

2.1 Học IELTS cấp tốc TPHCM tại Trung tâm Anh Ngữ ISE

Vậy nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tại HCM? Trung tâm Anh Ngữ ISE sẽ là nơi giúp bạn đạt được ước muốn một cách nhanh nhất. ISE được biết đến là một trung tâm có các khóa học IELTS, Tiếng Anh cấp tốc cho người bận rộn với phương pháp cá nhân hóa độc quyền.

Trung tâm ISE còn được biết đến là nơi có đội ngũ giáo viên Bản xứ và giáo viên Việt Nam có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, khi đến với ISE, các bạn học viên sẽ được thiết kế lộ trình học tập theo mục tiêu và trình độ ban đầu của mình. Thời khóa biểu và lịch học cũng sẽ được thiết kế theo thời gian rảnh của bạn.

trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tphcm
Lớp học IELTS cấp tốc tại Trung tâm Anh Ngữ ISE TPHCM

Hiện nay, Trung tâm Anh Ngữ có cung cấp các khóa học IELTS sau:

 • Khóa học IELTS theo band điểm của học viên
 • Khóa học IELTS cấp tốc để xin visa, du học
luyen thi ielts cap toc hcm
Không gian học tập hiện đại, đạt chuẩn quốc tế tại ISE

2.2 Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

Trung tâm Anh Ngữ MC IELTS là một trong những trung tâm được biết đến với chất lượng đào tạo tốt. Bên cạnh đó, trung tâm này còn được biết đến với thái độ tận tâm trong từng buổi học. Đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm và thân thiện sẽ luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

luyen thi ielts cap toc o dau hcm
Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 112 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, TP.HCM
 • Địa chỉ 2: 150 Bùi Thị Xuân, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM

2.3 Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM ILTS

Nhắc đến trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM thì không thể bỏ qua trung tâm ILTS. Đây là trung tâm được biết đến với các khóa luyện thi IELTS cấp tốc cho các học viên từ 16 tuổi. Các khóa học tại trung tâm này sẽ có đa dạng thời gian ví dụ như 180 – 210 phút/buổi, 3 buổi/tuần, 4 tuần/khóa với các khung giờ học vào sáng, chiều, tối.

luyen thi ielts cap toc o dau hcm
Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM ILTS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 14 Cách Mạng Tháng Tám, Q.1, TP.HCM
 • Website: ilts.vn

2.4 Trung tâm IELTS Đình Lực

Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM Đình Lực là một trung tâm tuy chỉ mới ra mắt nhưng đang rất được nhiều học viên tin tưởng. Trung tâm này sử dụng phương pháp dạy học Tư duy tuyến tính (Linear Thinking). Đây là cách dạy học giúp học viên tránh việc lan man, lạc đề. Phương pháp này sẽ giúp học viên gia tăng về khả năng logic và học tốt hơn các phần Coherence và Cohesion trong bài thi IELTS.

luyen thi ielts cap toc o dau hcm
Trung tâm IELTS Đình Lực

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chung cư Đào Duy Từ, 51/5 Thành Thái, Quận 10, Tp.HCM
 • Website: ieltsdinhluc.vn

2.5 Trung tâm Anh Ngữ KTDC Group

Trung tâm Anh Ngữ KTDC Group là một trong những trung tâm luyện IELTS cấp tốc HCM được nhiều học viên tin tưởng. Điểm đặc biệt của khóa học IELTS tại KTDC là có 2 lớp học vào buổi sáng và buổi tối để các bạn học viên có thể chọn lựa cho phù hợp lịch học.

 • Lớp học IELTS cấp tốc buổi sáng: Đây là khóa học IELTS cấp tốc có thời lượng là 72h. Lớp học sẽ bắt đầu từ 8:30am cho đến 11.30am. Lớp học này dành cho những học viên muốn đạt band điểm IELTS trong thời gian ngắn.
 • Lớp IELTS buổi tối: Đây là lớp học IELTS dành cho các học viên có năng lực từ cấp 2 (band điểm từ 3.0). Khóa học này sẽ kéo dài trong vòng 72h và thời gian là từ 6:00pm đến 9:00pm
luyện thi ielts cấp tốc tại tphcm
Trung tâm Anh Ngữ KTDC Group

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Toà nhà Huy Sơn, Số 9, Đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp.HCM
 • Địa chỉ 2: Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • Website: ktdcgroup.vn

3. Nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu HCM tốt nhất?

Vậy nên luyện thi IELTS cấp tốc ở đâu tại HCM? Trung tâm Anh Ngữ ISE sẽ là nơi giúp bạn đạt được ước muốn một cách nhanh nhất. ISE được biết đến là một trung tâm có các khóa học IELTS, Tiếng Anh cấp tốc cho người bận rộn với phương pháp cá nhân hóa độc quyền. Điều gì đã khiến Trung tâm Anh Ngữ ISE là địa chỉ học IELTS cấp tốc được ưa chuộng tại TP. Hồ Chí Minh đến vậy? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo nhé.

3.1. Phương pháp và giáo trình học IELTS cấp tốc TPHCM độc quyền nước ngoài

Hiện nay, tại nhiều trung tâm giáo dục ngoại ngữ vẫn giảng dạy theo mô hình truyền thống, trong đó giáo viên chính là trung tâm. Quá trình học sẽ bị động và phải phụ thuộc nhiều vào giáo trình có sẵn.

học ielts cấp tốc tphcm
Mỗi học viên sẽ có một lộ trình học riêng phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bản thân

Tại ISE áp dụng phương pháp Andragogy là phương pháp học lấy học viên làm trung tâm. Mỗi học viên sẽ có một lộ trình học riêng phù hợp với nhu cầu và mục tiêu.

Giáo viên đảm nhận vai trò là người giảng dạy đồng thời định hướng cho học viên chủ động tìm kiếm kiến thức. Sự phối hợp linh hoạt giữa người dạy và người học trong việc lập kế hoạch, đánh giá, giám sát khả năng, tiến độ sẽ mang đến một chất lượng đầu ra tốt nhất.

3.2. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luyện thi IELTS cấp tốc

Tại ISE, trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng có chứng chỉ IELTS quốc tế trên 7.5. Bên cạnh đó, những giáo viên ngoại quốc giàu kinh nghiệm, đạt chuẩn cũng là một điểm mạnh rất quan trọng. Bằng lòng nhiệt huyết và tình yêu nghề, các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ và giải đáp thắc mắc của học viên bất kỳ thời điểm nào.

luyện thi ielts cấp tốc tphcm
Giảng viên là người Việt Nam và bản xứ giàu kinh nghiệm

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Đi thi IELTS cần mang gì? Những điều nên chuẩn bị trước thi

3.3. Lộ trình học IELTS cấp tốc TP.HCM theo nhu cầu học viên

Học viên khi đăng ký học tại Trung tâm ISE sẽ được hỗ trợ tư vấn và kiểm tra năng lực hoàn toàn miễn phí. Sau khi có kết quả, bạn sẽ nhận được lộ trình học cá nhân hóa theo bản thân và được phân chia vào lớp học phù hợp. Lớp học luyện thi IELTS sẽ bao gồm:

 • Lớp Writing
 • Lớp Speaking
 • Lớp Reading
 • Lớp Listening
 • Lớp Language Practice và Social Time
luyen thi ielts cap toc o dau hcm
ISE hỗ trợ tư vấn lộ trình học tập chi tiết, miễn phí

>>>>> Link điền form thông tin: https://ise.edu.vn/dang-ky/

3.4 Quyền lợi cam kết khi tham gia khóa luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu đào tạo giáo dục ISE đã trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh có uy tín tại khu vực TP.HCM. Tại đây luôn mang đến những chương trình học chất lượng. Để khẳng định thêm uy tín và năng lực giảng dạy, trung tâm đã đưa ra các chính sách cam kết điểm đầu ra bằng hợp đồng có giá trị pháp lý rõ ràng. Điều đó giúp học viên yên tâm hơn và tin cậy chắc chắn trong suốt quá trình học.

trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tphcm
Tham gia trải nghiệm khóa học miễn phí 1 tuần

Ngoài ra, khi đăng ký khóa học Tiếng Anh tại ISE trong mùa dịch, bạn còn được giảm 35% học phí so với mức thông thường. Đây là một trong các ưu đãi đặc biệt mà ISE muốn dành tặng cho các học viên nhằm đảm bảo sức khỏe, quy tắc 5k mùa dịch và mong muốn chinh phục Tiếng Anh của các học viên.

luyện thi ielts cấp tốc tphcm
ISE ưu đãi giảm 35% học phí mùa dịch cho các học viên đăng ký

4. Các khóa luyện thi tại Trung tâm luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM ISE

Hiện tại, Trung tâm Anh Ngữ ISE có cung cấp các khóa luyện thi IELTS cấp tốc ở nhiều cấp độ khác nhau. Với mỗi band điểm, các học viên sẽ nhận được lộ trình học tương ứng, thiết kế riêng theo nhu cầu và năng lực của mỗi người.

Bên cạnh đó, đối tượng tham gia các khóa học IELTS chủ yếu hướng đến sinh viên và người đi làm. Đồng thời, lịch học linh động từ 4 -6 buổi/ tuần với thời gian học cụ thể như sau:

luyện thi ielts cấp tốc tphcm
Khóa học tại Trung tâm Anh ngữ ISE
 • Lớp Writing (120 phút/ buổi) với tối đa 4 học viên/lớp
 • Lớp Speaking (120 phút/ buổi) với tối đa 6 học viên/lớp
 • Lớp Reading/ Listening (120 phút/ buổi) với tối đa 8 học viên/lớp
 • Lớp Language Practice (60 phút/ buổi) với tối đa 10 học viên/lớp
 • Lớp Social Time (45 phút/ buổi) với số lượng học viên không giới hạn
trung tâm luyện thi ielts cấp tốc tphcm
Khóa học IELTS của Trung tâm Anh Ngữ ISE

4.1. Khóa luyện thi IELTS band điểm 4.5

Khóa luyện thi IELTS band điểm 4.5 tại ISE sẽ giúp các bạn học viên đạt được band điểm này ngay trong 300 giờ. Trong khóa học, các bạn học viên sẽ được ôn luyện bài bản các kiến thức tiếng Anh theo từng kỹ năng chi tiết. Bên cạnh đó, các giáo viên tại Trung tâm ISE còn hỗ trợ các bạn học viên luyện tập đề thi thử cũng như thi thử kỹ năng Speaking. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các lớp học, chương trình, sự kiện ngoại khóa tại Trung tâm ISE.

ielts cấp tốc hcm
Khóa luyện thi IELTS band điểm 4.5

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Lộ trình luyện thi IELTS 4.5 cấp tốc hiệu quả chỉ trong 300 giờ

4.2. Khóa ôn thi IELTS band 6.5 điểm

Đến với khóa ôn thi IELTS band 6.5, các bạn sẽ được ôn luyện chuyên sâu các kỹ năng. Đội ngũ giảng viên tại ISE sẽ thiết kế cho bạn một lộ trình ôn thi band điểm 6.5 chi tiết nhất. ISE sẽ căn cứ vào trình độ ban đầu cũng như thời gian bạn mong muốn đạt band điểm này để lên một kế hoạch ôn thi phù hợp cho bạn. Hơn thế nữa, các giảng viên tại ISE sẽ chia sẻ cho bạn các kinh nghiệm khi tham gia buổi thi chính thức.

ielts cấp tốc hcm
Khóa ôn thi IELTS band 6.5 điểm

>>>> XEM NGAY: Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc chuyên sâu hiệu quả chỉ sau 2 tháng

5. Bí quyết kinh nghiệm tự ôn luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM tại nhà

5.1. Kinh nghiệm luyện thi IELTS Speaking

Để đạt band điểm Speaking cao, đầu tiên bạn cần nắm rõ các tiêu chí chấm điểm của giám khảo khi luyện thi IELTS Speaking tại nhà. Cụ thể:

 • Tiêu chí 1: Trôi chảy và mạch lạc
 • Tiêu chí 2: Đa dạng từ vựng
 • Tiêu chí 3: Đa dạng cấu trúc ngữ pháp
 • Tiêu chí 4: Cách phát âm và ngữ điệu

Tiếp đó, bạn cần biết phần thi IELTS Speaking gồm các phần nào để luyện. Theo kinh nghiệm được đúc kết, để đạt kết quả cao, bạn nên:

 • Part 1 – Introduction & Interview: Hãy biến cuộc phỏng vấn này thành cuộc nói chuyện cởi mở, thân tình. Tốt nhất, bạn nên vận dụng từ vựng thông dụng ở phần giới thiệu, trao đổi. Các từ vựng hàn lâm, chuyên ngành sẽ được áp dụng để trả lời các câu phỏng vấn chuyên sâu.
 • Part 2 – Individual long turn: Với phần này, bạn nên kể một cách ngắn gọn, súc tích. Hãy kể một câu chuyện chân thật và cảm xúc nhất để thuyết phục giám khảo.
 • Part 3 – Two-way discussion: Ở phần thi này, tuy đã thấm mệt nhưng bạn vẫn phải thể hiện sự tự tin và thậm chí là dẫn dắt cuộc đối thoại. Nếu không biết chắc câu trả lời thì bạn có thể dùng thêm những cụm từ giả sử hay giả thuyết. Điều quan trọng là hãy giữ vững tốc độ và sự liền mạch cho cuộc đối thoại.
luyện thi ielts cấp tốc tphcm
Kỹ năng Speaking

Ngoài ra, để hỗ trợ việc luyện thi IELTS Speaking, bạn có thể tìm đọc các tài liệu tham khảo sau:

 • Intensive IELTS Speaking do NXB TP. HCM xuất bản
 • Các mẫu bài thi nói trên Google

Muốn luyện speaking hiệu quả và nhanh chóng thì trong quá trình học, bạn nên ghi chú lại các từ vựng và cấu trúc thông dụng. Bên cạnh đó, luyện cách phát âm và đọc trôi chảy, mạch lạc. Bạn có thể ghi âm các buổi luyện tập Speaking của bản thân, nghe lại và rút kinh nghiệm.

5.2. Ôn thi IELTS Reading

Bạn nên thực hành luyện IELTS Reading bằng các đề kiểm tra và giới hạn thời gian 60 phút cho mỗi bài test. Điều này nhằm giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi và áp lực thời gian. Hơn nữa, trong quá trình làm bài, lưu ý không tra từ điển mà tự đoán nghĩa câu văn, từ vựng. Sau khi hoàn thành, bạn cần ghi chú và liệt kê ra các lỗi sai để rút kinh nghiệm, tránh lặp lại lần sau.

luyện thi ielts cấp tốc hcm
Kỹ năng Reading

Kinh nghiệm giúp làm bài nhanh đó là hãy làm nhiều câu cùng một lúc. Bạn nên đọc trước các câu hỏi để khi dò ý trong đoạn có thể làm luôn các câu liên quan. Ngoài ra, hãy nhớ kiểm tra đáp án và xem lại các lỗi sai mà mình mắc phải.

Dưới đây là một số tài liệu để bạn tham khảo:

 • Bộ đề IELTS Practice Tests Plus quyển 1, 2, 3
 • Bộ đề IELTS Cambridge 7-14
 • Cuốn Intensive IELTS Reading do NXB Tổng hợp TP. HCM xuất bản
 • Tham khảo thêm các tài liệu từ báo, tạp chí trong và ngoài nước như: VnExpress International, The New York Times hay The Guardian…

5.3. Luyện thi IELTS Listening

Với phần thi Listening, bạn nên dành 1 tiếng/ngày để làm bài test, ghi chép và luyện tập. Đặc biệt, bạn nên lưu ý một ngày không nên luyện nghe nhiều lần. Bởi lý do, nó có thể ảnh hưởng đến tai của bạn và làm giảm hiệu suất kết quả cuối cùng. Cụ thể, luyện thi IELTS Listening cấp tốc, bạn nên chú ý:

 • Nên nghe tối đa 3 test/ ngày
 • Check đáp án và xem lại Script đi kèm một cách cẩn thận.
luyện ielts cấp tốc tphcm
Kỹ năng Listening

Bên cạnh đó, bạn nên tập trung tham khảo các tài liệu luyện thi chính dưới đây:

 • Bộ luyện đề IELTS Cambridge từ quyển 7 tới quyển 14
 • Bộ IELTS Practice Tests Plus quyển 1, 2, 3

>>>> XEM CHI TIẾT: Luyện IELTS Listening hiệu quả tại nhà từ con số 0 đến 8.0+

5.4. Học luyện IELTS Writing

Tại bài thi Writing, từ vựng sẽ chiếm 25% số điểm của bạn. Do đó, dành thời gian trau dồi và học thuộc từ vựng là một việc rất quan trọng. Hơn nữa, để câu văn diễn đạt trôi chảy, bạn cũng nên học thêm các cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Tốt nhất nên luyện viết tiếng Anh thường xuyên mỗi ngày để nâng cao kỹ năng khi ôn luyện Writing IELTS:

 • Mỗi ngày viết 1 bài của task 1 và 1 bài của task 2
 • Check lỗi chính tả, ngữ pháp sau khi viết xong
 • Với các lỗi sai, hãy tìm nguyên nhân và cách khắc phục
luyện thi ielts cấp tốc tphcm
Kỹ năng Writing

Một số tài liệu tham khảo cho phần IELTS Writing mà bạn có thể tìm học:

 • Intensive IELTS Writing
 • Tham khảo các bài mẫu của IELTS Simon

Thông tin liên hệ: 

Trên đây là những thông tin bổ ích về luyện thi IELTS cấp tốc TPHCM và địa chỉ Trung tâm ISE uy tín, chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh, hãy liên hệ ngay đến ISE để được test năng lực miễn phí và hỗ trợ tư vấn, giúp đỡ.

Một số bài viết hay bạn nên đọc:

1.5/5 - (112 bình chọn)

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]