Học tiếng Anh cho người lớn tuổi với 6 bí quyết, 1 phương pháp

Tháng Mười 12, 2021

Ngày nay, không chỉ riêng các bạn trẻ hay người đi làm mà ngày càng nhiều người lớn tuổi cũng cảm thấy việc học tiếng Anh là quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, việc học Tiếng Anh cho người lớn tuổi sẽ khó khăn hơn so với các bạn trẻ. Sau đây, ISE sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp học Tiếng Anh cho người cao tuổi hiệu quả nhé!

>>>> Xem Thêm: 9 mẹo học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mất gốc

MỤC LỤC NỘI DUNG

1. Phương pháp học Tiếng Anh cho người lớn tuổi

Andragogy là phương pháp học tập của người trưởng thành, được Malcolm Knowles – nhà tiên phong và chủ trương giáo dục người lớn – nghiên cứu, mở rộng và phát triển. Khác với giáo dục trẻ em (Pedagogy) tập trung vào việc truyền thụ kiến thức, Andragogy đặt trọng tâm vào người học. Ở đó, giảng viên không đơn thuần dừng lại ở việc cung cấp kiến thức mà còn tạo cơ hội cho học viên chủ động tìm kiếm, tiếp thu tri thức mới. 

tiếng anh cho người lớn tuổi
Phương pháp Andragogy

Người lớn tuổi biết rõ khả năng, kinh nghiệm của bản thân, vì vậy họ có thể học tốt nhất khi tham gia vào quá trình học và có toàn quyền kiểm soát được việc học của chính mình. Hiểu và vận dụng tốt Andragogy, giáo viên có thể tăng hiệu quả các lớp học của người trưởng thành.

>>>> Tham Khảo: Lộ trình học Tiếng Anh cho người đi làm

2. 4 bước học Tiếng Anh cho người lớn tuổi

Người già thường gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ mới. Do đó, việc xác định phương pháp học Tiếng Anh cho người lớn tuổi là điều cần thiết. Dưới đây là lộ trình 4 bước học tiếng Anh cho người già mà bạn nên tham khảo:

2.1 Bước 1: Xác định mục tiêu rõ ràng

Trước hết, bạn phải xác định rõ lý do cần học Tiếng Anh. Mỗi người sẽ có những mục tiêu khác nhau. Có người học Tiếng Anh để tìm kiếm công việc tốt. Một số người khác muốn giỏi ngôn ngữ quốc tế này để tự đi du lịch mà không cần đến phiên dịch…

tiếng anh cho người lớn tuổi
Cần phải xác định rõ mục tiêu học Tiếng Anh

Đối với người già, việc học một ngôn ngữ mới thường sẽ gặp nhiều khó khăn hơn so với giới trẻ. Do vậy, nếu bạn là người có tuổi muốn học Tiếng Anh thì cần xác định chính xác mục tiêu để tìm ra phương pháp học tập phù hợp.

>>>> Xem Thêm: Học Tiếng Anh qua bài hát cực dễ mà hiệu quả cho người mới

2.2 Bước 2: Lựa chọn phương pháp học thích hợp

Sau khi xác định rõ mục tiêu , bạn hãy tìm kiếm các phương pháp học tập thích hợp nhất cho người lớn tuổi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những cách tự học Tiếng Anh hiệu quả trên mạng.

học tiếng anh cho người lớn tuổi
Nên lựa chọn cách học phù hợp với bản thân

Tuy nhiên, cách tốt nhất là nên nhờ đến sự hướng dẫn của giáo viên để học tốt từng kỹ năng Tiếng Anh. Người cao tuổi có thể bắt đầu bằng việc nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp. Sau khi có nền tảng tốt, bạn hãy tiếp tục rèn luyện khả năng nghe và giao tiếp Tiếng Anh.

2.3 Bước 3: Xây dựng lòng quyết tâm và sự kiên trì

Để đạt được thành công, bạn cần có lòng quyết tâm và sự kiên trì theo đuổi tới cùng. Trên thực tế, độ khó của các bài học sẽ ngày càng tăng. Do đó, nhiều người lớn tuổi dễ nản lòng và bỏ cuộc.

tiếng anh cho người già
Bạn cần có sự kiên trì, không bỏ cuộc khi học Tiếng Anh

Bạn nên ghi rõ mục tiêu của mình ra giấy để tạo động lực cố gắng tiếp tục việc học. Nếu bạn cảm thấy phương pháp học tập không phù hợp thì hãy thay đổi cách học khác.

2.4 Bước 4: Tìm bạn cùng đồng hành

Có bạn đồng hành sẽ giúp việc học Tiếng Anh trở nên thú vị hơn. Bạn có thể cùng nhau trao đổi, chia sẻ kiến thức với đối phương. Đặc biệt, bạn sẽ dễ nhận ra những lỗi sai của mình nhờ vào những lời nhận xét. Việc tìm đối tượng phù hợp sẽ giúp năng lực Tiếng Anh của cả hai cùng tăng lên đấy!

lớp học tiếng anh giao tiếp cho người lớn tuổi
Bạn đồng hành sẽ giúp người lớn tuổi nâng cao trình độ

>>>> Tham Khảo: Những từ hay phát âm sai trong Tiếng Anh mà ai cũng cần biết

3. Bí quyết học Tiếng Anh cho người già

Sau đây, ISE sẽ chia sẻ kinh nghiệm học Tiếng Anh cho người lớn tuổi để bạn có thể tham khảo và đạt kết quả tốt nhất:

3.1 Đi chậm, chắc và tăng tốc dần

Cách học Tiếng Anh cho người cao tuổi mới bắt đầu là nên đi chậm, xuất phát từ cấp độ thấp đến cao dần. Điều này sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt hơn. Cùng với đó, bạn dễ dàng nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, việc xây dựng lộ trình học hợp lý sẽ khiến bạn có động lực học tập. Đặc biệt, người lớn tuổi cần tránh nhồi nhét kiến thức vì dễ gây tâm lý muốn từ bỏ.

tiếng anh cho người lớn tuổi
Bạn nên nắm rõ những kiến thức cơ bản

3.2 Chấp nhận lỗi sai

Những lỗi sai là thứ không thể tránh khỏi trong quá trình học Tiếng Anh. Đặc biệt, người mới bắt đầu học sẽ mắc phải nhiều lỗi hơn. Dù vậy, bạn không nên quá chán nản mà phải tiếp tục cố gắng. Rút kinh nghiệm từ các lỗi sai là cách học Tiếng Anh hiệu quả cho người lớn tuổi.

học tiếng anh cho người già
Những lỗi sai giúp bạn tiến bộ hơn

3.3 Loại bỏ tâm lý ngại ngùng khi đến lớp học

Trên thực tế, những lớp dạy Tiếng Anh phần lớn đều dành cho người trẻ ở độ tuổi học sinh, sinh viên. Chính vì lý do đó, người lớn tuổi học Tiếng Anh thường có tâm lý ngại ngùng. Để khắc phục vấn đề trên, bạn nên lựa chọn lớp học dành cho người có cùng độ tuổi với mình. Hơn nữa, bạn cũng cần chú ý đến số lượng học viên trong lớp.

tiếng anh cho người lớn tuổi mới bắt đầu
Người lớn tuổi thường hay ngại ngùng khi học Tiếng Anh

Một điều nên lưu ý là bắt đầu học Tiếng Anh không bao giờ được cho là quá muộn dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Do đó, bạn cần loại bỏ sự ngại ngùng và sĩ diện về việc mình đã lớn tuổi. Có như vậy, kết quả học tập mới có thể đạt như mong muốn.

3.4 Hãy tìm một nguồn động lực mạnh mẽ

Bạn cần xác định lý do cần phải học Tiếng Anh. Khi có một lý do chính đáng, đủ sức thuyết phục thì việc bắt đầu học Tiếng Anh của bạn mới có động lực mạnh mẽ. Do đó, những người lớn tuổi cần phải hiểu rõ nhu cầu của mình để tìm kiếm động lực tiếp thu ngôn ngữ trên.

tu hoc tieng anh cho nguoi lon tuoi
Nguồn động lực sẽ thúc đẩy bạn nỗ lực hơn

3.5 Giữ kiên trì trong suốt hành trình học Tiếng Anh

Như đã đề cập ở trên, người già học Tiếng Anh rất nhanh chán nản. Khối lượng kiến thức nặng và việc tiếp thu khó khăn dễ làm bạn bỏ cuộc. Do đó, những người cao tuổi cần phải tìm nguồn động lực thôi thúc bản thân cố gắng. Nếu bạn có sự kiên trì và nỗ lực thì bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu.

tieng anh cho nguoi lon tuoi
Lòng kiên trì là yếu tố cần thiết khi học tiếng Anh

3.6 Áp dụng công nghệ vào việc học Tiếng Anh

Ở thời điểm hiện tai, công nghệ thông tin vô cùng phát triển. Người lớn tuổi cũng nhanh chóng tiếp cận điện thoại thông minh, internet. Do đó, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng công nghệ hiện đại để học Tiếng Anh.

tiếng anh cho người lớn tuổi
Học tiếng Anh thông qua ứng dụng rất tiện lợi

Người già có thể tra cứu từ điển trực tuyến hoặc truy cập vào những trang web dạy Tiếng Anh. Cùng với đó, những ứng dụng tự học Tiếng Anh trên điện thoại cũng vô cùng phổ biến. Bạn chỉ cần tải các ứng dụng này về smartphone của mình để học mọi lúc, mọi nơi.

>>>> Tham Khảo: Tài liệu Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ai cũng nên biết

4. Sách Tiếng Anh vỡ lòng cho người lớn tuổi

Người lớn tuổi có thể học Tiếng Anh qua sách. Đây là nguồn tài liệu vô cùng bổ ích. Dưới đây là 5 quyển sách Tiếng Anh phù hợp cho người già tự học.

4.1 Charlotte’s Web (E.B White)

Quyển sách này được đánh giá là phù hợp với mọi đối tượng. Nội dung của sách kể về hành trình của nhện Charlotte cố gắng cứu heo Wilbur ra khỏi những người nông dân định giết nó. Quyển sách có cốt truyện đơn giản nên sẽ giúp ích cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

địa chỉ dạy tiếng anh cho người lớn tuổi
Sách Charlotte’s Web (E.B White)

4.2 The House on Mango Street (Sandra Cisneros)

The House on Mango Street là tiểu thuyết mô tả quá trình trưởng thành của cô bé Esperanza. Cô bé người Mê-hi-cô này đã gặp gỡ những người bạn mới và thực hiện những chuyến phiêu lưu. Tác phẩm viết bằng những câu văn ngắn, đơn giản. Chính vì thế, quyển sách này được xem là bí quyết học Tiếng Anh cho người lớn tuổi.

tiếng anh cho người lớn tuổi
Sách The House on Mango Street

4.3 Mieko and the Fifth Treasure (Eleanor Coerr)

Tác phẩm này phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Phương pháp học Tiếng Anh qua sách vừa giúp người đọc nâng cao kỹ năng lại vừa người lớn tuổi khám phá được những điều thú vị.

sách tiếng anh cho người lớn tuổi
Tác phẩm Mieko and the Fifth Treasure

Quyển sách viết về cuộc sống của Mieko. Cô bé là một họa sĩ thư pháp tài năng nhưng tay bị thương do bom đạn thời chiến. Mieko luôn cảm thấy lo lắng khi nghĩ rằng bản thân đã đánh mất kho báu thứ năm của mình .Kho báu này là vẻ đẹp tâm hồn, mang đến niềm vui và cảm xúc về nghệ thuật cho cô bé.

4.4 The Old Man and the Sea (Ernest Hemmingway)

Nếu bạn là một người yêu thích đọc sách thì chắc hẳn bạn đã nghe qua tên của quyển sách này. Đây là một quyển sách vô cùng nổi tiếng. Tác phẩm kể về cuộc chiến của lão đánh cá đầy kinh nghiệm và con cá tuyệt nhất mà ông từng bắt được. Quyển sách có những câu văn ngắn, dễ hiểu nên sẽ phù hợp với người tự học Tiếng Anh tại nhà.

bài học tiếng anh cho người lớn tuổi
Tác phẩm The Old Man and the Sea

4.5 Number the Stars (Lois Lowry)

Number the Stars (Lois Lowry) là cuốn sách thích hợp với người lớn tuổi có nhiều hiểu biết về Thế chiến thứ II. Tác phẩm mô tả câu chuyện về Copenhagen, Đan Mạch. Đây là vùng đất bị quân đội của Hitler chiếm đóng bởi. Cô bé Anne Marie 10 tuổi đã phải trải qua nhiều khó khăn. Sau cùng, cô bé trở thành một nữ anh hùng can đảm.

tiếng anh cho người lớn tuổi
Sách Number the Stars

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Sách tự học cấp tốc tiếng Anh hiệu quả cho người mới

5. Giáo trình học Tiếng Anh cho người lớn tuổi

Bên cạnh sách, người lớn tuổi cần học kết hợp với giáo trình Tiếng Anh. Những giáo trình này đã được biên soạn bởi các chuyên gia. Do đó, nó phù hợp để giúp người già nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp

5.1 Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking

Đây được xem như là giáo trình không thể thiếu đối với người học tiếng Anh. Bộ sách bao gồm 4 quyển thiết kế cho từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

cách học tiếng anh cho người lớn tuổi
Giáo trình Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking

Quyển sách có nội dung về “Work and Study” (làm việc và học tập) và “Social and Travel” (Xã hội và Du lịch). Người đọc có thể rèn luyện khả năng giao tiếp thông qua các đoạn hội thoại. Ngoài ra, quyển sách còn cung cấp những mẹo học Tiếng Anh hiệu quả.

5.2 English for Business Communication

Giáo trình Tiếng Anh này sẽ phù hợp cho người đi làm muốn nâng cao trình độ giao tiếp, đàm phán. Quyển sách hướng đến việc phân tích các câu hỏi và ứng dụng chúng vào đời sống. Bộ giáo trình này sẽ giúp các học viên tự tin giao tiếp Tiếng Anh. Ngoài ra, sau mỗi bài học, quyển sách còn có hệ thống kiểm tra từ vựng giúp người đọc nắm chắc kiến thức.

khoá học tiếng anh cho người lớn tuổi
Sách English for Business Communication giúp nâng cao trình độ Tiếng Anh

5.3 Face2Face

Giáo trình này không chỉ giúp người đọc nâng cao khả năng nói tiếng Anh mà còn hỗ trợ phát triển các kỹ năng khác. Nội dung trong Face2Face sẽ được trình bày từ mức độ thấp đến cao. Do đó, người đọc dễ dàng học Tiếng Anh một cách hiệu quả hơn. Thêm vào đó, những kiến thức trong quyển sách luôn được cập nhật liên tục vì vậy học viên dễ dàng ứng dụng vào đời sống.

kinh nghiệm học tiếng anh cho người lớn tuổi
Sách Face2Face hỗ trợ nâng cao các kỹ năng

6. Cách lựa chọn lớp học Tiếng Anh cho người lớn tuổi

6.1 Xác định đúng mục tiêu, nhu cầu ngay từ đầu

Một trong những vấn đề mà người đi học thường gặp phải đó là không xác định rõ mục tiêu học ngay từ ban đầu và học theo số đông. Chính điều này gây ra cảm giác chán nản và dễ bỏ cuộc giữa chừng vì học mãi mà bạn vẫn chưa thấy mình có sự tiến bộ như mong muốn.

Lựa chọn lớp học Tiếng Anh cho người lớn tuổi cần dựa vào mục tiêu và trình độ hiện tại để xây dựng một lộ trình học phù hợp. Lộ trình đó nhằm chỉ ra được bạn có những kỹ năng nào còn yếu cần ưu tiên cải thiện nhất và thời gian học. Sau khi đạt được một cấp độ nhất định, học viên sẽ học tiếp các kiến thức khác chuyên sâu hơn để nâng cao kỹ năng tùy theo nghề nghiệp hay kế hoạch tương lai.

6.2 Học tiếng Anh giao tiếp tổng quát làm nền tảng

Đa số người học tại Việt Nam đều bị một tình trạng chung đó là học Tiếng Anh ít thực hành. Điều này khiến cho chúng ta thường nắm cấu trúc ngữ pháp rất tốt, kỹ năng năng nghe, đọc ngữ pháp nhuần nhuyễn nhưng kỹ năng nói lại kém nhất.

Hãy nhìn một đứa trẻ dành ra bao nhiêu năm để nghe nói trước khi biết đọc và viết? Đến 5,6 năm! Và tương tự ở người lớn chúng ta cũng nên rèn luyện kỹ năng nghe nói trước khi tập trung vào ngữ pháp ghi chép. Khi có một nền tảng Tiếng Anh cơ bản tốt chúng ta sẽ dễ dàng học nâng cao lên các khóa tiếng Anh về chuyên môn hay luyện thi. 

6.3 Khóa Tiếng Anh thương mại cho người đã có nền tảng

Nếu bạn đang là nhân viên khối văn phòng hoặc cấp quản lý, giám đốc và đã có khả năng sử dụng Tiếng Anh ở mức trung cấp trở lên, bạn có thể nâng cao kỹ năng Tiếng Anh trong lĩnh vực thương mại. Khóa học Tiếng Anh thương mại sẽ giúp bạn luyện tập viết các thư từ, tài liệu và luyện kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh trong môi trường công sở ở mức cao cấp.

Ngoài ra, thông thạo Tiếng Anh thương mại sẽ là một điểm cộng cực lớn trong quá trình ứng tuyển vào các công ty nước ngoài hay muốn thăng tiến. Do đó, khóa học này rất phù hợp dành cho những người lớn tuổi để cải thiện Tiếng Anh trong công việc của mình.

6.4 Cân nhắc kỹ khi đăng ký khóa luyện thi IELTS

Các đối tượng có nhu cầu nộp hồ sơ du học, định cư hay đủ điều kiện tốt nghiệp thì nên lựa chọn IELTS. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tuổi muốn học Tiếng Anh thì nên xem xét lại vấn đề này. Bởi, hình thức luyện thi IELTS sẽ khiến bạn dễ từ bỏ. Hơn nữa, nó không phù hợp với mục tiêu học ban đầu của bạn giao tiếp Tiếng Anh. Do đó, bạn nên lựa chọn các khóa học giao tiếp nâng cao, học kỹ năng writing hay thuyết trình bằng Tiếng Anh sẽ thích hợp hơn.

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Phương pháp học cấp tốc tiếng Anh cho người bắt đầu

7. Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người cao tuổi tại Trung tâm Anh Ngữ ISE

Hiện nay, Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế. Việc thành thạo Tiếng Anh sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Chính vì thế, nhiều người đã chú trọng vào việc học Tiếng Anh, ngay cả người lớn tuổi cũng cho rằng đó là vô cùng cần thiết.

Nhìn chung, bạn hoàn toàn có thể tự học Tiếng Anh tại nhà. Tuy nhiên, việc đến các trung tâm sẽ giúp bạn có lộ trình và phương pháp học phù hợp, đúng đắn. Trung tâm Anh Ngữ ISE được thành lập từ năm 2015. Đây là địa chỉ đào tạo Tiếng Anh uy tín với phương pháp hiện đại và các khóa học thiết kế cho từng đối tượng khác nhau.

tiếng anh cho người lớn tuổi
Học Tiếng Anh cho người lớn tuổi tại trung tâm ISE

ISE áp dụng phương pháp ANDRAGOGY kết hợp phương pháp PRODUCTIVE ENGLISH METHODOLOGY sẽ giúp các học viên nâng cao trình độ, hoàn thiện các kỹ năng. Hiện nay, chúng tôi có nhiều khóa học Tiếng Anh. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân

Đến ngay lớp học 1 kèm 1 của ISE: Thời gian chủ động – Lộ trình học chuyên biệt cho người lớn tuổi

Nếu bạn đang tìm kiếm phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả dành cho người lớn, thì khóa học tại ISE là lựa chọn dành cho bạn với:

 • Mô hình lớp học với hình thức 1 kèm 1 giúp giáo viên theo sát và đánh giá học viên hiệu quả nhất.
 • Lộ trình học được cá nhân hóa, dễ dàng điều chỉnh theo nhu cầu và sở thích cá nhân.
 • Lịch học linh hoạt và chủ động, phù hợp với thời gian của từng học viên, nhất là  người lớn bận rộn.
 • Giáo trình độc quyền đến từ Global Carrot – nhà đầu tư giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm.
 • Môi trường 100% giao tiếp tiếng Anh.

[ĐĂNG KÝ NGAY]

8. Nguyên tắc xây dựng chương trình đào tạo Tiếng Anh cho người lớn tuổi tại ISE

 • Khả năng nhận thức:

Người lớn có trách nhiệm cho những quyết định của riêng mình, điều này ảnh hưởng đến khả năng tự định hướng trong học tập. Vì vậy, họ cần được can dự vào quá trình lập kế hoạch và đánh giá kết quả của quá trình rèn luyện.

 • Trải nghiệm:

Học viên trưởng thành thường là người đã trải qua giai đoạn học ở trường lớp, kinh nghiệm xuất phát từ sự kết hợp của cả học thuật lẫn xã hội, đây có thể là nền tảng tốt cho việc học. Tuy nhiên, đôi khi họ có khuynh hướng biến kinh nghiệm thành thói quen, thành kiến, thiên kiến, vô tình cản trở những hướng tư duy mới.

 • Sẵn sàng học tập:

Học viên quan tâm đến nội dung học hữu ích cho công việc hoặc cuộc sống của họ, họ mang sẵn tâm thế chủ động và tự nguyện học hỏi, nỗ lực đạt được thành tích, mục tiêu đề ra. Vì vậy kiến thức chính là động lực lớn nhất của họ

 • Định hướng học tập:

Khác với học sinh nhỏ tuổi thường chú trọng vào nội dung môn học (content-centered), học viên trưởng thành lấy vấn đề làm trung tâm (problem-centered), nhờ đó áp dụng kiến thức vào cuộc sống. Vì vậy kiến thức cần được giải thích gắn liền với bối cảnh thực tế

 • Động lực học tập:

Học viên có thể tham dự một khóa học vì những yếu tố như thăng chức, tăng lương, tìm một công việc tốt… những động lực mạnh mẽ nhất vẫn đến từ bên trong như sự thỏa mãn trong công việc, sự tự tin.

9. Cách ISE ứng dụng ANDRAGOGY vào các khóa học

 • Xây dựng không khí thoải mái trong lớp học, giảng viên tương tác đóng vai trò như người bạn, người thúc đẩy học viên tự mình nỗ lực.
 • Hỗ trợ học viên xây dựng, định hướng kế hoạch học tập tiếng Anh của riêng mình. Đánh giá, nhận xét điểm yếu và điểm mạnh sau mỗi buổi học. Học viên được khuyến khích tham gia điều chỉnh chương trình giảng dạy của khóa học để phù hợp với nhu cầu riêng
 • Cùng với việc quan sát, theo dõi và ghi lại quá trình tiến bộ của người học sau mỗi buổi. Giáo viên còn linh động dạy bù để chắc chắn các bạn không mất kiến thức và theo kịp các học viên khác trong lớp. Các bạn có thể đăng ký học và tương tác với giáo viên không giới hạn. Lịch học linh động 100%. 
 • Người lớn học hiệu quả nếu có thể lồng ghép các khái niệm mới cùng kiến thức, kinh nghiệm sống sẵn có. Vì vậy đội ngũ giảng viên luôn khuyến khích học viên tự phát triển ý tưởng và tư duy chủ động dựa vào trải nghiệm cá nhân, kết hợp các tình huống mô phỏng hoặc cung cấp các case-study thực tế, nhờ đó người học xử lý mọi tình huống trong đối thoại hằng ngày hay các câu hỏi trong đề thi học thuật một cách thực tiễn và hiệu quả nhất.

Hiểu được 2 khó khăn chính của đối tượng sinh viên, người đi làm bận rộn là sự eo hẹp thời gian và những lo ngại về chất lượng giảng dạy. ISE cùng đối tác độc quyền là Carrot Global (nhà đầu tư giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm) cam kết luôn đảm bảo cung cấp giáo trình và khóa học Tiếng Anh chất lượng nhất đến học viên, đồng thời linh động sắp xếp các khóa học để học viên bám sát lộ trình.

Trên đây là bài viết tổng hợp phương pháp học Tiếng Anh cho người lớn tuổi. Theo đuổi phương pháp Andragogy, mỗi giảng viên ở ISE đều nỗ lực hết mình nhằm hỗ trợ thế hệ người Việt theo đuổi mục tiêu thành thạo Tiếng Anh, trở thành công dân toàn cầu. Nếu bạn có thắc mắc nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé!

>>> Tìm Hiểu Thêm:

4.5/5 - (8 bình chọn)

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]