Trung Tâm Tiếng Anh Uy Tín Tại Bình Thạnh

Tháng Ba 25, 2020

Thành lập từ năm 2015, Trung tâm Tiếng Anh Quận Bình Thạnh đang phát triển, không ngừng nỗ lực trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng với phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng các khóa học được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho đối tượng sinh viên, người lớn, người đi làm bận rộn.

>>>> Xem Thêm: 9 mẹo học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mất gốc

1. Đơn vị ISE đã làm được gì?

Là đơn vị uy tín được tin tưởng bởi hơn 1000 học viên kể từ khi thành lập, trung tâm ISE Bình Thạnh gây ấn tượng bởi phương pháp Andragogy (tiếng Anh dành cho người lớn bận rộn). Phương pháp này đặt trọng tâm vào người học, đẩy mạnh sự tập trung và tính chủ động trong Tiếng Anh giao tiếp. Kết hợp phương pháp PRODUCTIVE ENGLISH METHODOLOGY – TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG cùng giáo trình độc quyền, ISE thay đổi cách học tập truyền thống, tạo ra môi trường để học viên luôn được nói và nghe tiếng Anh 100%.

>>>> Xem Ngay: Trình độ Tiếng Anh của người Việt tụt dốc, xếp hạng thấp trên thế giới

2. Các khóa học chất lượng

  • Khóa luyện thi IELTS: Giáo viên hướng dẫn ôn luyện, chuẩn bị kiến thức, trang bị kỹ năng giúp học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS. Cam kết đạt 1.0 – 1.5 điểm sau 3 tháng. Phù hợp với sinh viên, người đi làm cần điểm IELTS để ứng tuyển công việc, định cư, nộp hồ sơ du học
  • Khóa luyện tiếng Anh giao tiếp: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Khác với tiếng Anh học thuật, người học được tiếp cận ngôn ngữ được sử dụng hằng ngày trong hội thoại giao tiếp. Khóa học tập trung đề cao tính thực tế trong bối cảnh xã hội thông thường. Khóa học phù hợp với sinh viên và người đi làm muốn cải thiện tiếng Anh giao tiếp.
  • Khóa luyện tiếng Anh thương mại: Khóa học giúp học viên nâng cao, phát triển năng lực viết và phản biện trong môi trường công ty. Đồng thời làm chủ ngôn ngữ nói trang trọng, quy chuẩn, phù hợp sử dụng khi tương tác trong các dự án công việc. Người đi làm cần rèn luyện 2 kỹ năng Nói và Viết trong doanh nghiệp là đối tượng phù hợp nhất để theo đuổi khóa học này.
  • Khóa học cấp tốc 1 kèm 1:Khóa học dành cho các học viên cần đạt các mục tiêu cấp tốc nhằm định cư, du học nước ngoài, hoặc thăng tiến trong công việc.

>>>> Tham Khảo: Có nên học Tiếng Anh ở trung tâm không? Những điều bạn cần biết

3. Đội ngũ giảng viên/gia sư tâm huyết

  • Các giáo viên đã có kinh nghiệm giảng dạy và sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0 trở lên.
  • Giáo viên bản xứ tận tình, tâm huyết, sở hữu chứng chỉ giảng dạy chuẩn quốc tế. Nhờ thế mạnh về Speaking, học viên được hướng dẫn tránh những sai lầm kinh điển trong phát âm của người Việt
  • Đội ngũ gia sư, trợ giảng với chứng chỉ IELTS 6.5 trở sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, tương tác với học viên bằng tiếng Anh.

4. Phương pháp dạy đổi mới dành cho người lớn

Cùng với việc quan sát, theo dõi và ghi lại quá trình tiến bộ của học viên sau mỗi buổi học. Giáo viên còn linh động dạy bù để chắc chắn các bạn không mất kiến thức và theo kịp các học viên khác trong lớp. Đặc biệt hơn, học viên học kèm có thể chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với gia sư để bổ sung kiến thức cần thiết. Bên cạnh các buổi học chính, các bạn được đăng ký học thêm đến 5-6 buổi học 1 tuần.

Ngoài nhiệm vụ cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện và hỗ trợ tối đa cho các học viên là người lớn bận rộn, ISE cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đa dạng, sân chơi hấp dẫn khiến việc học trở nên thú vị, mang tính thực tiễn cao (Writing Club, Pronunciation Club, Debate Club, Public Speaking Club…).

>>>> THAM KHẢO THÊM: Khoá học tiếng Anh cấp tốc cá nhân hóa cho người mới bắt đầu

5. Giáo trình quốc tế chuẩn hóa

Hiểu được 2 khó khăn chính của đối tượng sinh viên, người đi làm bận rộn là sự eo hẹp thời gian và những lo ngại về chất lượng giảng dạy. ISE cùng đối tác độc quyền là Carrot Global (nhà đầu tư giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm) cam kết luôn đảm bảo cung cấp giáo trình chất lượng nhất đến học viên, cùng những khóa học tiếng Anh đa dạng – từ giao tiếp căn bản đến học thuật cao cấp, đồng thời linh động sắp xếp các khóa học để học viên bám sát lộ trình và theo đuổi hành trình chinh phục tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Mỗi nhân viên ở ISE Bình Thạnh đều nỗ lực hết mình nhằm hỗ trợ thế hệ người Việt theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh, từng bước trở thành công dân toàn cầu.

>>>> Xem Thêm:

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]