Trọn Bộ Đề Thi IELTS 5.0 Đầy Đủ, Chi Tiết, Sát Thực Tế Nhất

Tháng Mười 15, 2021

Để kỳ thi năng lực đạt kết quả tốt nhất, bạn sẽ không chỉ rèn luyện các kỹ năng mà còn phải giải các đề thực tế chuyên ngành. Bạn đang tìm kiếm những bộ đề thi IELTS 5.0 chất lượng, uy tín? Bạn cần sự hỗ trợ từ các trang web luyện đề trực tuyến? Vậy thì không thể bỏ lỡ những gợi ý chi tiết dưới đây của I Study English. Tham khảo ngay nhé!

>>>> Đọc Thêm: Luyen IELTS cap toc tăng từ 1.0 – 1.5 điểm ngay sau 2 tháng

1. Bộ đề ôn luyện IELTS 5.0 hiệu quả

Để kết quả thi đạt điểm cao thì không thể thiếu quá trình ôn luyện chất lượng. Sau đây, ISE sẽ cung cấp đến quý bạn đọc top những đề thi được đánh giá cao và gần sát thực tế nhất.

1.1 Cambridge IELTS 1-15

  • Nhà xuất bản: Đại học Cambridge
  • Đối tượng: IELTS 5.0
đề thi ielts 5.0
Cambridge IELTS 1-15

Đây là bộ sách luyện IELTS kinh điển từ Đại học Cambridge – đơn vị chuyên xuất bản những cuốn IELTS với nguồn kiến thức thực tế và gần gũi nhất với đề thi. Thông qua đó, chúng sẽ cung cấp cho bạn đọc những nguồn kiến thức đầy đủ với 4 kỹ năng là Speaking, Reading, Writing và Listening. Hơn nữa, bộ đề này cũng có lời giải chi tiết để người học có thể dễ dàng kiểm tra và đối chiếu.

>>>> Xem Ngay: Luyện thi IELTS 6.5 cấp tốc chuyên sâu hiệu quả chỉ sau 2 tháng

1.2 Exam Essentials: IELTS Practice Tests 1-2

  • Tác giả: Chris Gough
  • Đối tượng: IELTS 5.0
thi ielts 5.0 khó không
Exam Essentials: IELTS Practice Tests 2

Tác giả Chris Gough đã xuất bản hàng loạt những đầu sách chia sẻ về kinh nghiệm và kiến thức bổ ích dành cho các học viên khi ôn luyện. Trên thị trường, bộ Exam Essentials sẽ gồm có 2 cuốn sách đi kèm với đĩa DVD. Bên trong nội dung có 6 bài kiểm tra nhỏ về các kỹ năng cùng với những lời giải chi tiết.

>>>> Tìm Hiểu Thêm: Lộ trình học IELTS 5.0 cho người mới bắt đầu hiệu quả, chi tiết

1.3 IELTS Practice Test Plus 1, 2 và 3

  • Nhà xuất bản: NXB Pearson Education (Longman)
  • Đối tượng: IELTS 6.0
đề luyện thi ielts 5.0
IELTS Practice Test Plus 1, 2 và 3

Bộ đề ôn luyện IELTS Practice Test Plus 1,2,3 dành cho những đối tượng đã có kiến thức nền tảng vững chắc và muốn tự ôn luyện thêm tại nhà. Bộ đề bao gồm 3 cuốn sách giáo khoa và 6 bài test. Bên cạnh đó, tài liệu sẽ đảm bảo cung cấp những mẹo làm bài hữu ích và nguồn từ vựng bổ trợ học thuật vô cùng phong phú.

1.4 IELTS Recent Actual Test

  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Đối tượng: IELTS 6.0 – 7.5+
đề thi ielts 5.0
IELTS Recent Actual Test

Cuốn sách tổng hợp các đề thi từ nhiều quốc gia từ năm 2009 đến 2013. Nội dung bộ sách cung cấp chi tiết và đầy đủ các kiến thức cơ bản của hầu hết kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng có phần đáp án được giảng giải chi tiết.

>>>> Khám Phá Thêm: Bộ tài liệu IELTS 5.0 phù hợp cho từng giai đoạn ôn luyện

2. Các trang web luyện đề trực tuyến

Ngoài các bộ sách luyện đề nổi tiếng, thông dụng bạn cũng có thể tham khảo các trang web trực tuyến. Dưới đây là hai website uy tín, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc.

2.1 Trang web IELTS Online Tests

bài thi ielts 5.0
Trang web IELTS Online Tests

Website Ieltsonlinetests.com là một trang nổi tiếng dành cho những ai đang theo học IELTS. Điểm đặc biệt tại trang web này là cho phép bạn đọc có thể xem lại kết quả ngay sau khi hoàn thành bài thi. Cách thức hoạt động của trang web sẽ vô cùng đơn giản và dễ thực hiện

2.2 Trang web IELTS Mentor

đề thi ielts 5.0
Trang web IELTS Mentor

Website ielts-mentor.com phù hợp với các học viên mong muốn thi đạt với điểm số rất cao. Bởi lẽ, tại đây sẽ cung cấp đầy đủ các nội dung về 4 kỹ năng. Hơn nữa, các bộ đề thi thuộc band 8.0 – 9.0 cũng được bổ sung rèn luyện. Đặc biệt, các đề thi này được biên soạn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Mong rằng những thông tin trên về tài liệu, đề thi IELTS 5.0 đã cung cấp cho quý bạn đọc các kiến thức hữu ích. Hơn nữa, bạn cũng có thể đăng ký tham gia và nhận tư vấn về các khóa học IELTS cấp tốc tại I Study English. Nếu cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ nào, hãy gọi ngay đến chúng tôi theo số hotline dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ:

>>>> Đừng Bỏ Lỡ:

3.2/5 - (8 bình chọn)

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]