5 Yếu Tố Khiến Bạn Nên Lựa Chọn Trung Tâm Tiếng Anh ISE Tại TP.HCM

Tháng Ba 30, 2020

Hiện nay, giao tiếp Tiếng Anh trở thành một trong những kỹ năng không thể thiếu. Vậy “Làm sao để lựa chọn trung tâm Tiếng Anh TPHCM tốt, chất lượng?”. Đây là câu hỏi mà bất kỳ những bạn có nhu cầu cải thiện trình độ Tiếng Anh quan tâm nhiều nhất. Nhu cầu học tăng cao dẫn đến các trung tâm đào tạo Tiếng Anh mở ra càng nhiều tại TP. HCM. Bài viết này ISE sẽ cung cấp cho bạn 5 tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn một trung tâm Tiếng Anh tốt. Đồng thời, đây cũng là lý do giải thích vì sao bạn nên lựa chọn Trung tâm  Anh Ngữ ISE làm “bến đỗ” nhé!

>>> Xem Ngay: 9 mẹo học Tiếng Anh giao tiếp cấp tốc cho người mất gốc mà bạn nên biết

Trung Tâm Anh Ngữ I Study English là một trong các trung tâm Tiếng Anh được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn tại Tp. Hồ Chí Minh. Với hơn 6 năm kinh nghiệm thực tế giảng dạy, ISE đã giúp cho rất nhiều học viên đạt được target của mình trong con đường chinh phục ngôn ngữ Tiếng Anh. Hơn nữa, trung tâm sở hữu cho mình nhiều điểm mạnh nổi bật để xứng đáng nằm trong Top các trung tâm Anh Ngữ tốt nhất tại Tp. HCM.

trung tâm tiếng anh tphcm
Trung Tâm Anh Ngữ I Study English tại TPHCM

Để đánh giá một trung tâm Tiếng Anh có tốt và chất lượng hay không, bạn cần phải dựa vào 5 yếu tố chủ chốt. Cụ thể, các tiêu chí đánh giá và những thế mạnh của ISE là gì? Mời bạn xem chi tiếp phần dưới đây:

1. Chất lượng giáo viên

Giáo viên chính là một trong những yếu tố lớn tác động đến quá trình học của học viên. Giáo viên có kinh nghiệm và khả năng sư phạm tốt sẽ nắm bắt được điểm mạnh yếu của từng học viên, từ đó có những điều chỉnh phù hợp để giúp học viên cải thiện kỹ năng nhanh hơn. Bằng cấp Tiếng Anh cao cũng là một trong những điểm đáng chú ý vì đây là thước đo rõ ràng nhất về trình độ và kiến thức Anh Ngữ của giáo viên.

Nếu bạn thắc mắc về trình độ giáo viên tại trung tâm ISE thế nào, bạn có thể tìm kiếm trên website, youtube, fanpage của trung tâm. Hoặc bạn có thể xem trên các trang đánh giá giáo dục cộng đồng hay hỏi thăm những người quen đã học tại trung tâm để xin nhận xét và đánh giá tin cậy nhất.

review trung tâm tiếng anh tphcm
Giáo viên bản xứ tại ISE

Một câu hỏi về giáo viên được đặt ra khá nhiều đó là: “Học giáo viên Việt Nam hay giáo viên bản xứ sẽ hiệu quả hơn?”. Được học tiếng Anh với giáo viên bản xứ (tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ) chắc chắc kỹ năng nghe nói và phản xạ của bạn sẽ được nâng cao và tự nhiên hơn rất nhiều cũng như chỉnh sửa phát âm và tìm hiểu về văn hóa bản địa. Bên cạnh đó, khi học với giáo viên Việt Nam, những người học và nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2, họ sẽ hiểu rõ những khó khăn và lỗi sai mà học viên thường mắc phải để chỉnh sửa dễ dàng hơn.

trung tâm tiếng anh tphcm
Đội ngũ giáo viên giảng dạy tại ISE

Ở ISE, bạn vừa có thể chọn học với giáo viên bản xứ hoặc học với giáo viên Việt Nam. Đội ngũ giáo viên tại đây đều là những huyên gia ngoại ngữ trình độ cao với bề dày kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề. Bạn sẽ được kiểm chứng nếu tham gia vào các lớp học của chúng tôi.

>>>> Xem Thêm: 27 từ lóng trong Tiếng Anh – Mỹ thông dụng

2. Chương trình và Lộ trình học

Chương trình học là xương sống cho quá trình đào tạo ngôn ngữ. Trước khi chọn học tại trung tâm Tiếng Anh TPHCM, bạn cần xác định rõ mục tiêu học của bạn là gì? Chẳng hạn mục tiêu là: Cải thiện về phản xạ giao tiếp, lấy chứng chỉ IELTS, phát triển kỹ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh… Từ đó, bạn mới có thể lựa chọn được chương trình học phù hợp. 

Ngoài ra, lộ trình học cũng quan trọng không kém. Bạn cần biết được trình độ hiện tại của mình, kỹ năng nào cần cải thiện nhất và bạn sẽ được học những gì, trong thời gian bao lâu để lên đến cấp độ tiếng Anh mong muốn. Đối với những bạn chưa biết cách lên kế hoạch học thì việc lựa chọn một trung tâm tiếng Anh có thể đánh giá trình độ, tư vấn và thiết kế một lộ trình rõ ràng cho bạn là điều cần thiết.

trung tâm tiếng anh tphcm
Chương trình đào tạo Tiếng Anh tại ISE

Về Trung tâm Anh Ngữ ISE, chúng tôi có đầy đủ các khóa học, chương trình đạo tạo đáp ứng các nhu cầu, mục tiêu của học viên. Bạn có thể đến ISE để tìm nơi luyện thi IELTS uy tín hoặc muốn cải thiện Tiếng Anh giao tiếp cho bản thân. Hay bạn đang cần học Tiếng Anh thương mại, học cấp tốc để đáp ứng các yêu cầu công việc, học tập. Tất cả đều có thể tìm thấy tại ISE.

Ngoài ra, điểm mạnh của trung tâm chính là lộ trình học được thiết kế chuyên biệt về thời gian, khóa học, địa điểm, chi phí theo nhu cầu và khả năng của người học. Do đó, bạn không cần lo lắng về việc mất phương hướng khi ôn luyện, cải thiện Tiếng Anh ở đây.

trung tâm tiếng anh ở tphcm
Lộ trình học tập được ISE thiết kế cá nhân hóa cho từng học viên

3. Quy mô hình thức lớp học

Lớp học tiếng Anh ít học viên thường mang đến hiệu quả cao hơn trong việc tiếp thu kiến thức. Một lớp học lý tưởng tầm 5 – 9 học viên sẽ vừa giúp bạn có nhiều cơ hội được giáo viên chỉnh sửa tận tình, vừa tạo lên một không khí lớp học năng động, có sự tương tác, luyện tập với các bạn cùng lớp.

Với Trung tâm Anh Ngữ I Study English, quy mô các lớp học chỉ từ 2-10 học viên và có các lớp 1 kèm 1. Do đó, học viên dễ dàng có thể trao đổi, tương tác với giảng viên và bạn học giúp tăng khả năng giao tiếp. Đồng thời, sự tương tác giữa học viên và giáo viên được tăng cao, giúp bạn có thể nhanh chóng cải thiện được trình độ ngoại ngữ của mình.

trung tâm tiếng anh tphcm
Quy mô lớp học tại I Study English

Thêm vào đó, hiện nay, bên cạnh những lớp học giảng dạy theo cách truyền thống, các trung tâm tiếng Anh TPHCM còn đa dạng các hình thức lớp học để học viên tìm thấy sự hứng thú cao hơn. Điển hình, tại ISE thường có các Câu lạc bộ kỹ năng như luyện phát âm, hùng biện, thuyết trình, luyện nói trước công chúng. Ngoài ra, các trung tâm có lớp học online – elearning bổ trợ vào chương trình ngoài giờ học chính cũng là một điểm cộng. Điều này giúp học viên có thể tự ôn luyện mọi lúc mọi nơi. 

>>>> Xem Ngay: Học Tiếng Anh qua truyện tranh, truyện ngắn song ngữ Anh-Việt

4. Môi trường học tập

Để có một tinh thần học tập tốt, không thể không kể đến yếu tố ngoại tác – môi trường. Điều kiện lớp học về các thiết bị giảng dạy hiện đại, không gian tự học yên tĩnh và trung tâm có các giáo viên trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ ôn bài, giải đáp cho học viên ngoài giờ học sẽ giúp bạn mau nâng trình Tiếng Anh hơn. Đặc biệt, môi trường giao tiếp tiếng Anh 100% sẽ thúc đẩy học viên cố gắng diễn đạt mọi thứ bằng tiếng Anh và luyện khả năng phản xạ khi bước đến trung tâm.

trung tâm tiếng anh tphcm
Môi trường học tập giao tiếp 100% bằng Tiếng Anh

Cách cốt lõi để giỏi Tiếng Anh chính là luyện tập. Chính vì vậy, việc có thể sinh hoạt, giao tiếp tại một cộng đồng chỉ toàn những người nói tiếng Anh sẽ khiến bạn nỗ lực và đạt được kết quả tốt nhanh hơn. Tại ISE, môi trường học tập đẩy mạnh tính tương tác và thực hành, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn. Do đó, học viên được thúc đẩy cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh một cách toàn diện. Nhờ đó, bạn có thể tự tin giao tiếp và ứng dụng những kiến thức đã học một cách dễ dàng.

lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt
Không gian học tại Trung tâm Anh Ngữ ISE

5. Học phí

Học phí là yếu tố mà đa số người học quan tâm nhất. Tuy nhiên đừng vội vàng gửi gắm tương lai của bạn vào một trung tâm với học phí siêu rẻ mà không xét đến 4 tiêu chí trên. Nếu bạn đã từng học tại các trung tâm Tiếng Anh khác có học phí thấp, lớp học đông người và bây giờ bạn vẫn đang loay hoay tiếp tục tìm một trung tâm tiếng Anh khác tại TP.HCM để học, thì bạn nên cân nhắc để tránh mắc phải sai lầm này lần nữa. 

trung tâm tiếng anh tphcm
Học phí tại ISE phù hợp với chất lượng giảng dạy

Học tập là một khoản đầu tư dài hạn và thông minh. Bạn sẽ gặt hái được gấp nhiều lần mức chi phí bỏ ra nếu bạn biết đầu tư tiền bạc, thời gian và công sức đúng cách. Tại ISE, mức học phí tùy thuộc vào khóa học và lộ trình mà bạn chọn. Hơn nữa, vấn đề cản trở học viên quyết định theo học tại ISE là bởi đóng 1 lần và dài hạn. Thế nhưng đổi lại, học viên được cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng và được học lại miễn phí nếu không đạt. Do đó, bạn không cần lo lắng đâu nhé!

6. Học tiếng Anh với phương pháp Andragogy và Productive English dành cho người lớn tại ISE – I Study English

Với thế mạnh trong đào tạo tiếng Anh giao tiếp, ISE mang đến cho học viên:

  • Bài test trình độ chuẩn hóa
  • Phương pháp học tiếng Anh Andragogy và Productive English bài bản, giáo trình quốc tế, phù hợp với từng cấp độ khác nhau
  • Môi trường tương tác giúp học viên luôn được trải nghiệm việc nói và nghe tiếng Anh 100%
  • Lộ trình học phù hợp với từng cấp độ, lớp học sĩ số nhỏ, thời gian biểu linh hoạt, phù hợp với người trưởng thành, người lớn bận rộn
trung tâm tiếng anh tphcm
Phương pháp Andragogy và Productive English tại ISE

Như vậy, bài viết trên đây là những chia sẻ của ISE về cách lựa chọn một trung tâm tiếng anh TPHCM tốt, chất lượng. Đồng thời, chúng tôi cũng đã cho bạn thấy những điểm mạnh của trung tâm mà khiến nhiều học viên tin tưởng lựa chọn. Chúc các bạn sớm đưa ra được quyết định và thành công trên con đường chinh phục Tiếng Anh.

>>>> Tham Khảo Ngay:

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]