BLOG

5 website sửa bài cho người tự luyện IELTS Writing (P1)

Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ sửa lỗi IELTS Writing dành cho người tự học tại nhà. Hãy cùng ISE liệt kê và tìm hiểu ưu, nhược điểm của những trang web được lựa chọn sử dụng nhiều nhất nhé. 1. wrinity Website này giống như một trang mạng xã hội thảo luận […]

Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ sửa lỗi IELTS Writing dành cho người tự học tại nhà. Hãy cùng ISE liệt kê và tìm hiểu ưu, nhược điểm của những trang web được lựa chọn sử dụng nhiều nhất nhé.

1. wrinity

Website này giống như một trang mạng xã hội thảo luận về IELTS Writing. Khi một người post bài essay lên trang này, những người khác trong cộng đồng sẽ vào góp ý, sửa đổi và học hỏi ý tưởng lẫn nhau. Ngoài sự tham gia người dùng, còn có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng sửa bài cho bạn, tuy nhiên có thể bạn phải chờ lâu mới nhận được feedback từ đôi ngũ chấm bài của trang web.

Wrinity được thành lập vào tháng 8/2015 bởi một nhóm các bạn trẻ sáng tạo và đầy nhiệt huyết, hy vọng tạo ra một sản phẩm miễn phí đáp ứng một nhu cầu cấp bách nào đó của mọi người.

Wrinity là mạng xã hội chuyên về IELTS Writing dành cho học sinh, giáo viên hoặc bất cứ ai hứng thú với IELTS Writing và mong muốn được nâng cao kỹ năng viết essay và học hỏi kiến thức, giao lưu với những người có cùng sở thích.

Link

2. essayforum.com

Website này là lựa chọn số 1 của nhiều người học IELTS. Điểm trừ là giao diện không thân thiện và thời gian chờ sửa bài không được nhanh. Tuy nhiên, ưu điểm lớn nhất là đội ngũ chấm bài của diễn đàn đều là những người dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Chuyên gia của essayforum có thể sửa nhiều loại bài essay như: TOEFL, IELTS, và cả những bài thơ, bài nghiên cứu khoa học…

Essay forum được đánh giá là trang web mang tính học thuật cao và sửa bài chất lượng.Nếu bạn viết một bài quá sơ xài, quá nhiều lỗi cơ bản họ sẽ bỏ qua bài viết bạn. Khi bài viết của bạn đạt đến một trình độ ổn, bạn sẽ nhận được những góp ý vô cùng hữu ích về từ vựng, cách sử dụng câu, bố cục, ý tưởng… bài viết. 

Link

3. paperrater.com

Trang web miễn phí giúp bạn tự đánh giá bài essay của mình đang ở mức độ nào. Paperrater sẽ sửa bài, kiểm tra đạo văn và chấm các lỗi chính tả, ngữ pháp, từ vựng, văn phong…

Ngoài ra, trang này sẽ đề xuất những phương án có thể giúp cho bài viết của bạn hay hơn. Nếu bạn sử dụng quá nhiều từ lặp, website sẽ đề xuất về việc thay đổi từ vựng để bài viết thêm phần phong phú.

Tuy nhiên, đây là trang vận hành bằng robot nên khó có thể xem xét ý nghĩa từ vựng, cách bạn lên ý tưởng lập luận.

Link 

4. writeandimprove.com

Đây là website uy tín chuyên sửa bài IELTS Writing của Cambridge. Việc của bạn là click vào một topic có sẵn, viết essay theo topic đã chọn và bấm nộp bài. Chỉ trong vài phút máy sẽ check và đưa ra level đề nghị (A1 – C2), những câu bạn viết đúng và những câu cần cải thiện.

Cũng lại là một trang web sử dụng robot chấm bài nên chưa đạt được độ thõa mãn cao. Tuy nhiên đối với người tự học IELTS Writing thì đây cũng là một lựa chọn tốt để kiểm tra bài essay của mình.

Link

5. testbig.com

Đây là website sửa bài IELTS Writing tuyệt vời dành cho người tự học. Sau khi đăng kí, bạn có thể upload bài essay của bạn lên trang web và chỉ sau vài giây, bài làm của bạn sẽ được đánh giá kèm theo các thông số, tiêu chí và lời khuyên để đạt điểm cao hơn.

Tuy nhiên, cách học Writing hữu hiệu nhất vẫn là có một giáo viên dày dặn kinh nghiệm sửa bài trực tiếp cho bạn. Tìm hiểu ngay khóa học Luyện Thi IELTS của ISE, nơi bạn được tư vấn sửa bài 1:1, tại: https://ise.edu.vn/dang-ky/

Tại sao nên chọn ISE để luyện thi IELTS? 

✔ Tập trung nâng cao kiến thức và kỹ năng trọng tâm.

✔ Lộ trình được thiết kế chuyên biệt, dựa trên khả năng và mục tiêu của người học

✔ Lịch học cấp tốc linh hoạt, nhiều khung giờ tự do lựa chọn trong tuần.

Không chỉ đem lại hài lòng về trải nghiệm, ISE tự tin cam kết sẽ đem đến kết quả như bạn hằng mong đợi:

➖ Đạt IELTS 6.5+ ngay từ lần thi đầu tiên, chuẩn đầu ra của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và đầu vào của nhiều công ty đa quốc gia.

➖ Cải thiện đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

➖ Miễn phí học lại 100% nếu thi chưa đạt target.

Nếu còn câu hỏi, vui lòng inbox fanpage tại đây để được hỗ trợ thêm.

Xem thêm bài viết:

Những website luyện IELTS Listening hiệu quả (P1)

Cải thiện IELTS Reading bằng các trang báo mạng, tại sao không? (P1)

Cải thiện IELTS Reading bằng các trang báo mạng, tại sao không? (P2)

Bài viết nổi bật
Đăng kí nhận bài viết mới nhất từ ISE