6 Trang Web Sửa Writing IELTS Miễn Phí Chất Lượng Nhất

Tháng Mười 14, 2021

Hiện nay, có rất nhiều trang web sửa Writing IELTS miễn phí chất lượng. Điều này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc tự học thi IELTS tại nhà để nâng cao band điểm. Do đó, hãy cùng ISE tham khảo danh sách 6 website sửa lỗi Writing hiệu quả được sử dụng nhiều nhất dưới đây nhé!

>>>> Xem Thêm: Khóa học IELTS cấp tốc tăng từ 1.0 – 1.5 điểm ngay sau 2 tháng

1. Wrinity

Website này giống như một trang mạng xã hội thảo luận về IELTS Writing. Khi một người post bài essay lên trang này, những người khác trong cộng đồng sẽ vào góp ý, sửa đổi và học hỏi ý tưởng lẫn nhau. Ngoài sự tham gia của người dùng còn có đội ngũ chuyên gia sẵn sàng sửa bài cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể phải chờ lâu mới nhận được feedback từ đôi ngũ chấm bài của trang web.

trang web sửa writing ielts miễn phí
Wrinity

Wrinity được thành lập vào tháng 8/2015 bởi một nhóm các bạn trẻ với hy vọng tạo ra một sản phẩm miễn phí đáp ứng một nhu cầu cấp bách nào đó của mọi người. Wrinity dành cho học sinh, giáo viên hoặc bất cứ ai hứng thú với IELTS Writing và mong muốn được nâng cao kỹ năng viết essay và học hỏi, giao lưu với những người có cùng sở thích. Đây là một trong những trang web sửa Writing IELTS miễn phí dùng để được luyen IELTS cap toc tin dùng hiện nay.

2. Writeandimprove.com

Đây là website uy tín chuyên sửa bài IELTS Writing của Cambridge. Việc của bạn là click vào một topic có sẵn, viết essay theo topic đã chọn và bấm nộp bài. Chỉ trong vài phút máy sẽ check và đưa ra level đề nghị (A1 – C2), những câu bạn viết đúng và những câu cần cải thiện.

trang web sửa writing ielts
Writeandimprove.com

Tuy nhiên, đây cũng là một trang web sửa Writing sử dụng robot chấm bài nên vẫn chưa đạt được độ thõa mãn cao. Thế nhưng, đối với người tự học IELTS thì đây cũng là một lựa chọn tốt để kiểm tra bài essay của mình.

>>>> ĐỌC NGAY: Nên luyện IELTS cấp tốc TPHCM ở đâu uy tín, hiệu quả?

3. Essayforum.com

Website này là lựa chọn số 1 của nhiều người học IELTS. Ưu điểm lớn nhất là đội ngũ chấm bài của diễn đàn đều là những người dày dặn kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Chuyên gia của essayforum có thể sửa nhiều loại bài essay như: TOEFL, IELTS, và cả những bài thơ, bài nghiên cứu khoa học…

trang web sửa lỗi writing
Essayforum.com

Nhìn chung, Essay forum được đánh giá là trang web mang tính học thuật cao và sửa bài chất lượng. Điểm trừ duy nhất cho trang web sửa lỗi Writing này là giao diện không thân thiện và thời gian chờ sửa bài không được nhanh.

>>>> Xem Ngay: Cách viết IELTS Writing Task 2 theo từng dạng để ăn trọn điểm

4. Paperrater.com

Trang web miễn phí này giúp bạn tự đánh giá bài essay của mình đang ở mức độ nào. Paperrater sẽ sửa bài, kiểm tra đạo văn và chấm các lỗi chính tả, ngữ pháp, từ vựng, văn phong… Ngoài ra, website sẽ đề xuất những phương án có thể giúp cho bài viết của bạn hay hơn. Nếu bạn sử dụng quá nhiều từ lặp, Paperrater sẽ đề xuất về việc thay đổi từ vựng để bài viết thêm phần phong phú.

trang web sửa writing ielts miễn phí
Paperrater.com

Tuy nhiên, điểm hạn chế là trang web vận hành bằng robot nên khó có thể xem xét ý nghĩa từ vựng cũng như cách bạn lên ý tưởng lập luận.

5. Testbig.com

Đây là trang web sửa lỗi Writing IELTS miễn phí tuyệt vời dành cho những người tự học. Sau khi đăng kí, bạn có thể upload bài essay của bạn lên trang web và chỉ sau vài giây, bài làm của bạn sẽ được đánh giá kèm theo các thông số, tiêu chí và lời khuyên để đạt điểm cao hơn.

trang web sửa writing
Testbig.com

6. Englishforums.com

Website sửa lỗi Writing IELTS này có giám khảo chấm bài là người bản xứ. Họ sẽ giúp bạn chữa bài rất nhanh, chỉ  trong vòng 24h. Nếu bạn có thắc mắc gì về bài viết, những giáo viên này sẽ giải đáp cho bạn tất cả. Tuy nhiên, một lưu ý nhỏ cho các bạn là họ chỉ sửa bài đúng theo custom và grammar của người bản xứ. Vì vậy, nếu bạn muốn đạt điểm cao cũng như hiệu quả thì phải ép thêm topic vocabulary.

web sửa writing
Englishforums.com

7. Học luyện thi IELTS Writing tại Trung tâm Anh Ngữ ISE

Cách học Writing hữu hiệu nhất vẫn là có một giáo viên dày dặn kinh nghiệm sửa bài trực tiếp cho bạn. Tìm hiểu ngay khóa học Luyện Thi IELTS của ISE, nơi bạn được tư vấn sửa bài 1:1, tại: https://ise.edu.vn/dang-ky/

trang web sửa writing ielts miễn phí
Trung tâm Anh Ngữ ISE

Tại sao nên chọn ISE để luyện thi IELTS?

✔ Tập trung nâng cao kiến thức và kỹ năng trọng tâm.

✔ Lộ trình được thiết kế chuyên biệt, dựa trên khả năng và mục tiêu của người học

✔ Lịch học cấp tốc linh hoạt, nhiều khung giờ tự do lựa chọn trong tuần.

Không chỉ đem lại hài lòng về trải nghiệm, ISE tự tin cam kết sẽ đem đến kết quả như bạn hằng mong đợi:

➖ Đạt IELTS 6.5+ ngay từ lần thi đầu tiên, chuẩn đầu ra của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và đầu vào của nhiều công ty đa quốc gia.

➖ Cải thiện đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

➖ Miễn phí học lại 100% nếu thi chưa đạt target.

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến bạn 6 trang web sửa Writing IELTS miễn phí tốt nhất. Nếu còn câu hỏi, vui lòng inbox fanpage tại đây để được hỗ trợ thêm. Chúc quý bạn đọc sẽ sớm chinh phục được band điểm mong muốn.

>>>> Xem thêm bài viết:

5/5 - (2 bình chọn)

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]