BLOG

Những website luyện IELTS Listening hiệu quả (P1)

Một trong những cách hiệu quả để luyện tập Listening trong IELTS là thường xuyên nghe tiếng Anh trên website luyện IELTS Listening. Thật vậy, bằng nghe từ nhiều nguồn, nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể nâng cao đáng kể kỹ năng này. Những kiến thức này còn hữu ích cho cả bài […]

Một trong những cách hiệu quả để luyện tập Listening trong IELTS là thường xuyên nghe tiếng Anh trên website luyện IELTS Listening. Thật vậy, bằng nghe từ nhiều nguồn, nhiều chủ đề khác nhau, bạn có thể nâng cao đáng kể kỹ năng này. Những kiến thức này còn hữu ích cho cả bài thi Speaking và Writing. Vì vậy, sau đây là 5 website sẽ giúp bạn luyện tập khả năng IELTS Listening của mình.

>>>> Xem Thêm: Luyện IELTS cấp tốc tăng từ 1.0 – 1.5 điểm ngay sau 2 tháng

1. SpeechYard

Speechyard là trang web giúp người học tiếng Anh có cơ hội nâng cao kỹ năng Listening cũng như mở rộng kiến thức ngôn ngữ bằng các phương tiện giải trí mang tính giáo dục.

Khi xem video, bạn chỉ cần nhấp vào từ hoặc cụm từ bất kỳ để xem nghĩa, nghe hoặc thêm vào danh sách từ vựng của mình.

Link: https://speechyard.com/

2. English Central

Tại trang web này, bạn không những có thể luyện tập kỹ năng Listening mà còn có cơ hội cải thiện được khả năng Speaking của mình bằng cách:

  • Xem những video được đề xuất mỗi ngày dựa trên trình độ và sở thích của bạn. Trong lúc nghe, hãy đánh dấu bất kỳ từ nào bạn không biết nghĩa.
  • Học từ mới bằng cách điền vào chỗ trống.
  • Phát âm từ mới theo ngữ cảnh, nhận phản hồi về cách phát âm và mức độ trôi chảy.

Link: https://www.englishcentral.com/browse/videos

3. Lyrics Training

Học tiếng Anh thông qua trang web LyricsTraining là một cách dễ dàng và thú vị để học và cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của bạn thông qua các MV yêu thích của bạn.

Link: lyricstraining.com

>>>> Xem Ngay: Các dạng bài Listening IELTS thường gặp

4. Player FM

Nếu bạn sở hữu smartphone, bạn có thể chọn các tệp nghe nhắm mục tiêu đến người học tiếng Anh nhưng nếu bạn có kỹ năng nghe tốt, bạn có thể chọn các tệp tin có sẵn trên trang web

Link: https://player.fm/

5. Youtube

Youtube là nguồn video tuyệt vời cho người học tiếng Anh, bạn chỉ cần chọn đúng kênh Youtube phù hợp cho việc học của mình.

Một số kênh Youtube được ISE đề xuất: TEDx Talks, VOA Learning English, VosCreen Youtube Channel, VOA Learning English …

>>>> Xem thêm bài viết:

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
Bài viết nổi bật
Đăng kí nhận bài viết mới nhất từ ISE
  • Hidden