BLOG

Cách viết email bằng Tiếng Anh chuyên nghiệp [Kèm bài mẫu]

Việc hiểu rõ và nắm bắt các cách viết email bằng Tiếng Anh chuẩn không những giúp bạn tạo ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng mà còn dễ dàng trong việc soạn thư để gửi cho bạn bè, đối tác nước ngoài… Bài viết sau đây, ISE muốn chia sẻ đến bạn đọc những […]

Một khoá học tiếng Anh doanh nghiệp cung cấp những gì? Review chi tiết

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp, cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng.

Phương pháp học tiếng Anh doanh nghiệp và người đi làm là gì?

Tổng hợp bảy phương pháp học tiếng Anh doanh nghiệp và người đi làm vô cùng hiệu quả. Chỉ cần kiên trì và dành một ít thời gian thực hành mỗi ngày, bạn sẽ nhận ra tiếng Anh của mình sẽ được cải thiện một cách rõ rệt.

Trung tâm tiếng Anh doanh nghiệp tại TPHCM tốt nhất

Học tiếng Anh cho doanh nghiệp ở đâu hiệu quả? Trung tâm tiếng Anh doanh nghiệp TPHCM sau có thể giúp bạn tìm ra nơi học tốt nhất.

Định hướng khóa học dạy tiếng Anh cho người đi làm giúp bạn bứt phá thăng tiến

Lựa chọn khóa học dạy tiếng Anh cho người đi làm sao cho phù hợp? Hình thức học phù hợp nhất với người có lịch trình bận rộn? Cần chú trọng kiến thức gì để nhanh tiến bộ? Tìm hiểu ngay sau đây!

Chia sẻ kinh nghiệm tiếng Anh doanh nghiệp áp dụng cho người đi làm

Học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn tìm được những phương pháp học hay và phù hợp. Thử tham khảo kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm và doanh nghiệp từ những người đi trước

Tổng hợp mẫu câu – từ vựng – ngữ pháp tiếng Anh kinh doanh chủ đề thông dụng

Để giao tiếp tiếng Anh thành thạo trong kinh doanh, bạn cần tích cực trau dồi vốn từ vựng và ngữ pháp. Sau đây là 10 chủ đề và tình huống cần sử dụng tiếng Anh thường gặp trong kinh doanh.

Đăng kí nhận bài viết mới nhất từ ISE
  • Hidden