Cambridge English Vocabulary in Use Upper-Intermediate [PDF] Download

Tháng Một 31, 2023

Có rất nhiều tài liệu ôn IELTS trên thị trường hiện nay nhưng bạn đã tìm được quyển sách phù hợp cho mình chưa? Nếu như bạn đang ở mức IELTS 4.5-5.0 muốn nhanh chóng tăng điểm thì hãy tham qua Cambridge English Vocabulary in Use Upper-Intermediate nhé!

1. Thông tin về sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper-Intermediate

Quyển sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper-Intermediate được phát hành bởi Cambridge University Press với tác giả là Michael McCarthy và Felicity O’Dell. 

Sách sẽ cung cấp cho người học một số lượng từ vựng lớn ở trình độ Upper-Intermediate. Để đạt được trình độ này, bạn sẽ cần khoản 4000 từ vựng, do đó, bạn cần phải mở rộng vốn từ và Cambridge English Vocabulary in Use Upper-Intermediate sẽ hỗ trợ bạn.

Quyển sách này được thiết kế để bạn có thể tự học mà không cần đến giáo viên. Ngoài ra, các giáo viên cũng có thể sử dụng cuốn sách này như một tài liệu tự học hoặc dạy học.

Cambridge English Vocabulary in Use Upper – Intermediate

2. Nội dung sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper-Intermediate

Cambridge English Vocabulary in Use Upper-Intermediate cung cấp người học hơn 2500 từ vựng thuộc hơn 90 chủ khác nhau (Social media, Higher Education, Health and medicine, Distances and dimensions,… ) mang tính chuyên sâu và học thuật hơn.

Từ vựng sẽ được cung cấp ở trang sách phía bên trái và bên phải là phần bài tập tương ứng. Phần bài tập khá đa dạng với rất nhiều dạng bài tập như FIll in the blanks, Match the words, Crosswords, Complete the sentences, Odd one out,…

Phần Answer Key để kiểm tra đáp án. 

Phần Common Mistakes (Lỗi sai thường gặp) để nhắc nhở người học tránh mắc phải những lỗi sai phổ thông. 

Phần Index sẽ bao gồm những từ vựng khó hoặc quan trọn của từng bài học được xếp theo bảng cái, cùng với đó là phiên âm. 

Ngoài ra, ở phần bài tập có phần Over to you hỏi về bản thân bạn, nhằm để người học có thể trả lời câu hỏi mang tính cá nhân cho nên phần này thường sẽ không có đáp án.

Một điểm cộng của quyển sách này là thể hiện rất chi tiết các từ vựng mới bằng hình minh hoạ, ví dụ và được in đậm để làm nổi bật. Các từ vựng mới thường sẽ được thể hiện trong một đoạn hoặc một câu văn, giúp cho người học dễ dàng hiểu được ngữ cảnh và vị trí của từ. Mặc dù nhìn vào tổng thể thì có khá nhiều từ vựng được cung cấp cho một bài học, khi làm bài tập thì sẽ thấy không quá khó. 

Điểm trừ duy nhất có lẽ là sách được viết bằng tiếng Anh nên những bạn không quen học sách bằng tiếng Anh hoàn toàn thì có thể hơi mất thời gian lúc mới học.

Xem thêm: Địa chỉ học IELTS Bình Thạnh uy tín, đảm bảo?

3. Những điều bạn nên lưu ý trước khi sử dụng sách

  • Với trình độ Upper-intermediate tương đương IELTS 5.0 – 6.0 / Cambridge FCE / TOEIC 526 – 750, bạn sẽ cần phải đạt mức Intermediate để có thể học từ vựng trong sách một cách hiệu quả.
  • Bạn được khuyên là nên học lại những Unit đã học sau mỗi một tháng và ba tháng. Để kiểm tra xem bạn đã học thuộc lòng được những từ nào và còn quên những từ nào. Và tiếp tục học lại cho đến khi bạn đã thuộc nằm lòng được tất cả các từ vựng.
  • Để thuận tiện cho việc ôn tập thì bạn nên làm bài ở một quyển vở riêng để có thể làm lại bài tập nhiều lần.
  • Bạn nên kết hợp sử dụng từ điển khi học để dễ dàng tra cứu những từ vựng khó.
  • Sách chỉ cung cấp từ vựng. Việc bạn cần làm là tự tìm cho mình cách học phù hợp nhất với bản thân.

4. Link download sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper-Intermediate

Đừng chần chừ mà hãy nhanh tay tải ngay quyển sách này để nâng cấp vốn từ!

Bạn hãy truy cập vào đường link này để tải sách Cambridge English Vocabulary in Use Upper-Intermediate miễn phí để cùng học IELTS nhé!

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tự học từ vựng IELTS tại nhà, hãy tham khảo Phương pháp học từ vựng IELTS mỗi ngày hiệu quả

 

Bạn có thể liên hệ ISE để đăng ký tư vấn lộ trình học IELTS phù hợp tại:

Chi nhánh 1: 02 Nguyễn Huy Lượng,Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 2: 393 Điện Biên Phủ,Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline:

(+84) 898 898 646

Facebook: facebook.com/iseistudyenglish

Website: I Study English – ISE 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]