Địa chỉ học IELTS Bình Thạnh uy tín, đảm bảo?

Tháng Hai 1, 2023

Bạn đang cần chứng chỉ IELTS để phục vụ cho công việc và học tập nhưng quá khó để tìm được một trung tâm uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ học IELTS Bình Thạnh cực kì uy tín và đảm bảo!

1. Những lợi ích mà chứng chỉ IELTS mang lại

IELTS  là chứng chỉ tiếng Anh mà các bạn sinh viên hay người đi làm ưu tiên chọn học ở thời điểm hiện tại bởi tính linh hoạt và độ phổ biến. 

Chứng chỉ IELTS được chấp nhận bởi rất nhiều trường đại học trong và ngoài nước khi bạn dùng để chứng minh năng lực tiếng Anh. 

Việc học và thi IELTS còn giúp bạn rèn luyện và ôn tập tiếng Anh của mình ở cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

IELTS còn giúp bạn đạt được học bổng hoặc xét tuyển thẳng ở một số trường đại học trong và ngoài nước. 

học IELTS Bình Thạnh

2. Bạn cần tìm hiểu những gì trước khi đăng ký học IELTS?

Đầu tiên là chất lượng và trình độ của giáo viên. Một số trung tâm hiện nay gian dối về bằng cấp cũng như trình độ của giáo viên đứng để bán khoá học một cách vô tội vạ. Vậy nên, hãy kĩ lượng trong việc lựa chọn một trung tâm có độ uy tín cao nhé.

Ngoài chất lượng giảng dạy và trình độ giáo viên, bạn cũng nên chú ý đến phần dịch vụ khách hàng của trung tâm.Bạn nên hỏi rõ về các cam kết đào tạo và quyền lợi của mình khi tham gia khoá học. 

Thêm vào đó, bạn nên cân nhắc vị trí của trung tâm để việc di chuyển giữa nơi làm việc hoặc trường học đến nơi học IELTS được thuận lợi, mang lại tâm thế thoải mái khi đi học.

3. Học IELTS Bình Thạnh

Quận Bình Thạnh được biết đến như là một quận có tỷ lệ sinh viên sinh sống cao vì là địa chỉ của nhiều trường Đại học như Đại học Kinh tế Tài chính TPHCM, Đại học HUTECH, Đại học Mỹ thuật TPHCM, Đại học Ngoại thương Cơ sở 2,… 

Vì thế nên nhu cầu học IELTS để nộp cho các trường đại học cũng không hề thấp. 

Một số lợi ích khi học IELTS ở Bình Thạnh:

 • Gần các quận trung tâm, di chuyển dễ dàng
 • Gần trường học, có thể đăng ký các lớp sau giờ học để tiết kiệm thời gian đi lại

4.Địa chỉ học IELTS Bình Thạnh uy tín 

Một địa chỉ học IELTS ở Bình Thành vô cùng uý tín và đảm bảo mà các bạn sinh viên hoặc người đi làm có thể tham khảo đó là Trung tâm Anh ngữ I Study English – ISE tại Số 2, Nguyễn Huy Lượng, phường 14, Quận Bình Thạnh.

Tại trung tâm ISE, bạn sẽ CÁ NHÂN HOÁ hoàn toàn khoá học của mình dựa vào nhu cầu, mục tiêu và thời gian biểu riêng của bản thân.

 

Đến với trung tâm Anh ngữ ISE bạn sẽ nhận được:

 • Cam kết đầu ra của khoá học bằng hợp đồng
 • Lộ trình học được CÁ NHÂN HOÁ – khoá học được thiết kế riêng phù hợp với lịch trình, mục tiêu và độ dài khoá học mong muốn của học viên.
 • Môi trường 100% tiếng Anh
 • Giáo trình quốc tế độc quyền
 • Giáo viên Việt Nam và bản xứ giàu kinh nghiệm 
 • Môi trường năng động, đẩy mạnh tương tác và thực hành
 • Có các lớp Workshop và Conversation để ôn tập kiến thức đã học, gặp gỡ bạn mới và cùng nhau tham gia các hoạt động để luyện tập sử dụng tiếng Anh.

Đối với khoá học IELTS của ISE bạn sẽ được:

 • Lựa chọn học offline hoặc online
 • Kiểm tra trình độ ở 4 kỹ năng và thiết kế khoá học phù hợp với mục tiêu của từng học viên. 
 • Lớp học ít người, từ 4-8 học viên cùng với lớp học cá nhân 1:1
 • Giáo viên thân thiện, nhiệt tình theo sát tận tình trong suốt quá trình học.

Trung tâm Anh ngữ ISE đã là lựa chọn của hơn 3000 học viên với mức độ hài lòng vô cùng cao. Các học viên đã và đang theo học các khoá học tại ISE đều đưa ra những phản hồi tích cực về giáo viên và môi trường giảng dạy. Bạn có thể tham khảo bảng điểm của những học viên đã từng hoàn thành khoá học IELTS của ISE tại https://ise.edu.vn/bang-vang/ .

 

Bạn có thể liên hệ ISE để đăng ký tư vấn lộ trình học IELTS phù hợp tại:

Chi nhánh 1: 02 Nguyễn Huy Lượng,Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 2: 393 Điện Biên Phủ,Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline:

(+84) 898 898 646

Facebook: facebook.com/iseistudyenglish

Website: https://ise.edu.vn/lien-he/#content-kh 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]