Khám Phá Khóa Học Giao Tiếp Của ISE

Tháng Năm 15, 2020

Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp phục vụ công việc, du học, định cư. ISE mở ra khóa học giao tiếp với phương pháp giảng dạy khác biệt, lộ trình cá nhân hóa cho từng học viên. Song song đó là các lớp học bổ trợ diễn ra hằng ngày giúp tạo môi trường Anh ngữ 24/24

Thế mạnh của phương pháp dạy giao tiếp: 

Người lớn biết rõ khả năng, kinh nghiệm của bản thân, vì vậy họ có thể học tốt nhất khi tham gia và kiểm soát quá trình học. Dưới vai trò là người giảng dạy, người cung cấp các phương pháp học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cho người lớn, ISE ứng dụng và phát triển thành công phương pháp Andragogy (học tiếng Anh cho người trưởng thành). Tại đó người học là trọng tâm của lớp học, người học được chủ động đánh giá, kiểm soát, chỉnh sửa giáo trình và tối ưu hiệu suất học.

Nội dung khóa học:

Kiểm tra trình độ, đăng ký lớp học phù hợp

Thí sinh được kiểm tra trình độ thông qua bài test Speaking trực tiếp với giáo viên. Sau đó các bạn tiếp tục thực hiện một bài kiểm tra trên nền tảng trực tuyến để được chuyên gia ngôn ngữ đánh giá toàn diện kỹ năng nói (phát âm, ngữ điệu, độ mạch lạc, dùng cấu trúc câu, cách lập luận, phát triển ý tưởng).

Dựa vào thời gian, nhu cầu học, động lực và mục tiêu học tập đang hướng tới của học viên, ISE sẽ lựa chọn các lớp học phù hợp.

Lớp bổ sung kiến thức nền

Trước khi giao tiếp tốt, bất kỳ ai cũng cần nền móng vững chắc. Lớp học bổ sung kiến thức nền giúp học viên nắm vững quy tắc phát âm chuẩn quốc tế, hiểu những thành tố cơ bản cấu tạo câu, chắt lọc được từ vựng chủ đề đa dạng. Việc học thì, ngữ pháp, cấu trúc câu… không thông qua cách học viết và bài tập cứng nhắc truyền thống mà thông qua việc nói liên tục, vừa tăng phản xạ giao tiếp vừa học cách tự sửa sai. Học viên được tham khảo trước nội dung bài học thông qua hệ thống giáo trình độc quyền, dành cho riêng người trưởng thành tại Châu Á.

Lớp học 1-1 được cá nhân hóa

Kiến thức nền từ lớp học trước giúp học viên tự tin hơn và diễn đạt ý kiến cá nhân cơ bản. Tiếp đó các bạn sẽ tham dự lớp học 1-1 được cá nhân hóa theo trình độ. Tại đây giáo viên sẽ đưa ra phản hồi chi tiết, đánh giá trực tiếp toàn diện bài nói của học viên (phát âm, ngữ pháp, độ trôi chảy, ngữ điệu, chất giọng, từ vựng, các cách kết hợp từ, cấu trúc câu). Nhờ đó bạn sẽ nhận ra những ưu điểm mình cần tiếp tục phát huy và lên kế hoạch tự luyện tập để lấp đầy khoảng trống kiến thức

Học các lớp với giáo viên bản xứ

Các lớp học được xây dựng dựa trên các chủ đề thường gặp trong đời sống: công việc, du lịch, sức khỏe, doanh nghiệp, giáo dục, thói quen, sở thích… Đây là các lớp học đẩy mạnh yếu tố phản xạ, tương tác, giúp học viên hòa mình với môi trường quốc tế.

Kết thúc các khóa, học viên nâng cao sự tự tin trong môi trường quốc tế, tự tin trình bày về các vấn đề phổ biến.

Tham gia hoạt động bổ trợ, tiếp xúc 24/24 với môi trường Anh ngữ

ISE tổ chức các lớp học thường trực hằng ngày tại cả 2 chi nhánh Bình Thạnh và Quận 3. Các chủ đề của lớp học thường tập trung phát triển các kỹ năng mềm có ích trong công việc và học tập hoặc các hoạt động ngoại khóa giúp kết nối thành viên. Đây đồng thời là không gian tự học thoải mái, yên tĩnh. Thay vì ra quán cà phê làm việc, đừng ngại mang bài tập đến để các giáo viên ISE hỗ trợ, tư vấn, kiểm tra bài miễn phí.

Workshop: Các hoạt động ngoại khóa của ISE diễn ra hằng tuần, bao quát các chủ điểm đa dạng. Dưới sự điều phối của các giáo viên bản xứ, học viên hiểu sâu hơn về quan điểm, phong cách, văn hóa của người nước ngoài. Bên cạnh đó được rèn luyện các kỹ năng viết phản biện, thuyết trình, tranh biện, lãnh đạo… Đây là những kỹ năng rất hữu ích trong học tập và công việc. 

Các hoạt động ngoại khóa bổ trợ diễn ra hằng ngày tại ISE sẽ là môi trường lý tưởng để các học viên “đắm mình” vào môi trường Anh ngữ 100%. Trải nghiệm thật, cảm nhận được chất lượng thật, chính là điều mà ISE mong muốn các học viên đạt được sau toàn bộ quá trình học tập tại trung tâm.

Địa điểm học

Hiện trung tâm ISE có 2 chi nhánh là 02 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh và 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3. Học viên thoải mái lựa chọn chi nhánh gần mình. Riêng với các lớp Social Time và Self Study Time, học viên có thể đến bất kỳ chi nhánh nào học mà không cần báo trước.

Rào cản của sinh viên, người đi làm bận rộn?

Hiểu được 2 khó khăn chính của đối tượng sinh viên, người đi làm bận rộn là sự eo hẹp thời gian và những lo ngại về chất lượng giảng dạy. ISE cùng đối tác độc quyền là Carrot Global (nhà đầu tư giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm) cam kết luôn đảm bảo cung cấp giáo trình chất lượng nhất đến học viên, cùng những khóa học tiếng Anh đa dạng – từ giao tiếp căn bản đến học thuật cao cấp, đồng thời linh động sắp xếp các khóa học để học viên bám sát lộ trình.

Theo đuổi phương pháp Andragogy, mỗi giảng viên ở ISE đều nỗ lực hết mình nhằm hỗ trợ thế hệ người Việt theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh, từng bước trở thành công dân toàn cầu.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]