Top 3 trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay

Tháng Mười Một 19, 2022

Đâu là trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay? Câu hỏi đau đầu cho nhiều chủ doanh nghiệp khi muốn tìm trung tâm dạy tiếng Anh nhằm năng cao kỹ năng cho nhân viên mình. Review top 3 trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp dưới đây sẽ cho bạn thông tin hữu ích để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Tiêu chí đánh giá để lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Bạn mong muốn tìm trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn còn băn khoăn vì có quá nhiều lựa chọn. Trung tâm nào cũng có những cam kết chất lượng đầu ra vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên phương pháp của mỗi trung tâm là mỗi khác. Trung tâm tốt nhất là trung tâm có phương pháp phù hợp nhất. Hãy chọn trung tâm có những khóa học phù hợp với đặc thù doanh nghiệp của bạn.

Đâu là trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Ngoài ra, một trong những tiêu chí được quan tâm nhất khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp chính là tên tuổi của trung tâm. “Chọn mặt gửi vàng”, một trung tâm tiếng Anh có kinh nghiệm dày dặn và luôn được học viên đánh giá tốt thì chúng ta nên ưu tiên lựa chọn để hợp tác.

Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao là yếu tố cần được xem xét đánh giá khi tìm trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp. Thực tế cho thấy không phải nhất định học với giáo viên nước ngoài thì sẽ giỏi hơn khi học với người Việt, đặc biệt là tiếng Anh cho doanh nghiệp. Vì người Việt sẽ có những am hiểu nhất định về môi trường kinh doanh và công sở ở nước ta nên việc truyền đạt sẽ nhanh hơn, dễ hiểu hơn.

Học phí cũng là yếu tố quan trọng trong việc chọn lựa trung tâm tiếng anh cho doanh nghiệp. Trung tâm càng thuộc hàng top thì học phí càng cao. Hãy cân nhắc xem bạn mong muốn doanh nghiệp mình sử dụng tiếng anh ở mức độ nào và cân nhắc ngân sách có thể chi trả để có được lựa chọn phù hợp.

Review 3 trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay

Anh ngữ ISE – Giải pháp tiếng Anh cá nhân hoá theo từng đặc thù của doanh nghiệp

Anh ngữ ISE – Giải pháp tiếng Anh cá nhân hoá theo từng đặc thù của doanh nghiệp

Anh ngữ ISE – I STUDY ENGLISH là đối tác uy tín của nhiều công ty và được đánh giá là một trong nhiều trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay. Điểm mạnh của phương pháp đào tạo tại ISE so với các trung tâm đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp theo mô hình truyền thống trước đây chính là áp dụng phương pháp Andragogy. ISE đặt trọng tâm vào người học, đẩy mạnh tính chủ động và sự tập trung. 

Bên cạnh đó, Kết hợp với phương pháp PRODUCTIVE ENGLISH METHODOLOGY – TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG cùng giáo trình độc quyền, ISE không chỉ thay đổi cách học tập truyền thống mà còn tạo ra môi trường để học viên luôn được trải nghiệm việc nói và nghe tiếng anh 100%. Các khóa học dành cho doanh nghiệp tại ISE có thể kể đến như:

 • Đào tạo theo yêu cầu
 • Tiếng Anh theo chuyên ngành
 • Tiếng Anh chuyên kỹ năng

Trước khi tiến hành dạy và học, ISE luôn đánh giá năng lực của mỗi nhân sự tại doanh nghiệp bạn để lựa chọn giáo viên và lộ trình, phương pháp phù hợp. Nhân sự của doanh nghiệp có thể sắp xếp và lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch làm việc, không cần phải lo lỡ mất bài học.

Những chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp khi chọn khóa học của ISE chính là: đo lường liên tục sự tiến bộ của học viên theo yêu cầu, thiết kế chương trình học theo từng doanh nghiệp, hưởng mức chiết khấu hấp dẫn và linh hoạt thanh toán.

Khóa học cá nhân hóa, giáo trình quốc tế độc quyền, cam kết đầu ra theo hợp đồng, tích hợp hệ thống quản lý, hệ thống giáo viên ưu tú, kết hợp học tập tại trung tâm là những lợi thế giúp ISE trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp được nhiều công ty, tổ chức có quy mô lớn nhỏ khác nhau lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Hội đồng Anh – British Council

British Council là một trong những trung tâm có học phí thuộc hàng cao nhất hiện nay

British Council là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh được thành lập năm 1934. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1993 và hoạt động tại năm địa điểm ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Mỗi năm British Council giúp đào tạo chất lượng nhân sự cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, uy tín thương hiệu, cách làm việc chuyên nghiệp; British Council được xem là một trong những trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay. 

Tuy nhiên, mọi người đều biết các mức học phí tại British Council thuộc hàng cao nhất hiện nay. Vì vậy bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn những gói học phù hợp và có thể cân nhắc với ngân sách của doanh nghiệp để so sánh và lựa chọn chương trình phù hợp.

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA được đánh giá cao về uy tín thương hiệu, sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc uy tín, hiệu quả

Trung tâm đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp ILA cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại doanh nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của ILA.

ILA cũng được đánh giá cao về uy tín thương hiệu, sự chuyên nghiệp và tác phong làm việc uy tín, hiệu quả. Tuy nhiên, mức học phí tại ILA khá cao và sẽ có sự khác nhau tùy vào từng nhu cầu doanh nghiệp. Thông thường, bạn nên liên hệ trực tiếp trung tâm để được tư vấn chi tiết. Ngoài các khóa học đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp một số khó học khác tại ILA có thể kể đến như:

 • Khóa học tiếng Anh cho người lớn
 • Khóa học luyện thi IELTS
 • Tiếng Anh trẻ em
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Trên đây là những thông tin gợi ý về các trung tâm tiếng Anh tốt nhất cho doanh nghiệp hiện nay. Chúc quý đối tác sẽ sớm tìm được một đơn vị đào tạo uy tín. Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo tại ISE, quý đối tác có thể tham khảo thêm thông tin tại website hoặc liên hệ đội ngũ tư vấn tại ISE để được hỗ trợ chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ISE – I STUDY ENGLISH

 • CN1: 02 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM
 • CN2: 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, HCM
 • Điện thoại: 0898 898 646
 • Email: info@ise.edu.vn
 • Website: https://www.ise.edu.vn

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]