Trung tâm tiếng Anh doanh nghiệp tại TPHCM tốt nhất

Tháng Mười Một 18, 2022

Bạn đang có kế hoạch bồi dưỡng năng lực cho đội ngũ nhân sự để chuẩn bị cho mục tiêu phát triển của mình. Để thực hiện kế hoạch này thì chất lượng của trung tâm tiếng Anh doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng, đảm nhận ủy thác trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc xây dựng đội ngũ vững mạnh. Vậy, giữa vô vàn lựa chọn hiện nay, đâu là trung tâm tiếng Anh doanh nghiệp tại TPHCM tốt nhất? Cùng tìm lời giải ngay sau đây!

Tiêu chí đánh giá chất lượng trung tâm tiếng Anh doanh nghiệp TPHCM

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng giúp bạn có thêm cơ sở “chọn mặt gửi vàng” trung tâm tiếng Anh doanh nghiệp tốt nhất tại TPHCM:

Uy tín thương hiệu của trung tâm

Uy tín của trung tâm tiếng Anh doanh nghiệp tại TPHCM là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn cần phải xem xét khi lựa chọn. Chỉ có những trung tâm cung cấp dịch vụ chất lượng tốt mới có thể trụ vững trên thị trường khi người học dần trở nên khắt khe trong lựa chọn cho mục tiêu sự nghiệp của mình. Vì thế, hãy cân nhắc đến yếu tố uy tín và tên tuổi của trung tâm để đưa ra lựa chọn. 

Hình thức đào tạo linh hoạt

Hình thức đào tạo linh hoạt giữa online và offline sẽ giúp nhân sự dễ dàng sắp xếp thời gian học tập hiệu quả, hạn chế tối đa ảnh hưởng đến công việc. Hơn nữa, mô hình đào tạo tiếng Anh phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp góp phần rút ngắn thời gian học tập. Nhân viên nhanh chóng áp dụng vào môi trường làm việc ở trạng thái tốt nhất mà không phải kéo dài quá lâu do vướng bận lịch học. 

 

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trung tâm tiếng Anh cho doanh nghiệp tại TPHCM, nhưng chất lượng giáo viên mới là điểm cốt lõi để bạn đánh giá trung tâm đó. Hãy tham khảo thông tin chi tiết của giảng viên đảm nhận giảng dạy để xem họ có phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn không nhé. Có thể là: Bằng cấp chuyên môn, kinh nghiệm trong sử dụng ngoại ngữ lĩnh vực liên quan, khả năng truyền thụ giúp học viên áp dụng thực tế,… 

Kinh nghiệm làm việc với các đối tác

Một trung tâm đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp uy tín sẽ được nhiều đối tác lớn nhỏ tin cậy lựa chọn. Hãy xem xét qua profile của trung tâm tiếng Anh mà bạn muốn hợp tác để biết kinh nghiệm đào tạo của họ như thế nào, những đối tác của họ là ai, và doanh nghiệp nói gì về họ. Đây là một trong những yếu tố nhỏ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về năng lực của đơn vị đào tạo đó. 

Xem xét uy tín của trung tâm thông qua các đối tác của họ

Chi phí đào tạo tiếng Anh

Ngân sách dùng cho hạng mục bồi dưỡng nhân sự nên được sử dụng ở mức hợp lý, phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Lựa chọn trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng cũng phải đi kèm với tiêu chí mức học phí phù hợp với nguồn kinh phí dự kiến. 

2. Trung tâm ISE đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp tốt nhất

Trung tâm tiếng Anh doanh nghiệp ISE tại TPHCM là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong giảng dạy, triển khai những mô hình giáo dục phù hợp với nhiều nhân sự trong công ty như khóa học ngoại ngữ dành cho CEO, nhân sự phổ thông,… với chương trình giảng dạy bám sát vào nhu cầu thực tế và trình độ từng học viên. Người học sẽ được tiếp cận với các tình huống thực tế như tư vấn sản phẩm, dịch vụ, đặt lịch hẹn, giao tiếp với đối tác ở đa dạng lĩnh vực, hội họp, thuyết trình, viết email, báo cáo,… 

 

 Trung tâm ISE chuyên đào tạo tiếng Anh cho doanh nghiệp

Đội ngũ giáo viên tại ISE đều là những giáo viên chuyên nghiệp, sở hữu các chứng chỉ quốc tế, phương pháp giảng dạy hiệu quả cùng kinh nghiệm dày dặn, sẵn sàng hỗ trợ mọi khó khăn của học viên. ISE sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá năng lực định kỳ bằng hệ thống bài test được cập nhật thường xuyên. Từ đó, điều chỉnh phương pháp học tập hiệu quả để đáp ứng nhu cầu về nhân sự thành thạo ngoại ngữ theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Học viên tại trung tâm ISE có thể linh động đăng ký lịch học phù hợp với thời gian của cá nhân với hình thức học online hoặc offline. Vì thế, mỗi nhân sự của công ty đều có thể sắp xếp thời gian học tập phù hợp với lịch làm việc, không cần quá lo lắng về vấn đề bận rộn mà bỏ lỡ buổi học. 

Học viên tại trung tâm ISE có thể linh động đăng ký lịch học phù hợp

Chất lượng giảng dạy hàng đầu với đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cùng dịch vụ chu đáo đã đưa ISE trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn trung tâm tiếng Anh tại TP. HCM, được các tổ chức quy mô lớn tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua, tiêu biểu như: Lotte, Emart, Carrot Global, Bluetech, Taekwang,… Để được tư vấn chương trình đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp tại ISE, quý khách vui lòng liên hệ thông qua các hình thức sau đây:

————————————————————–

ISE – I STUDY ENGLISH

  • Hotline: (+84) 898 898 646
  • Email: info@ise.edu.vn
  • Website: ise.edu.vn
5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]