Top giáo trình tiếng Anh giao tiếp cực hay cho người mất gốc

Tháng Mười 24, 2023

Bạn “mất gốc” tiếng Anh đang muốn tìm kiếm một quyển giáo trình phù hợp với mình?Top giáo trình tiếng Anh giao tiếp cực hay cho người mất gốc mà bạn phải thử! 

1.Tìm một bộ giáo trình Tiếng Anh để bắt đầu tự học – dễ hay khó?

Sẽ không khó để tìm được một quyển giáo trình phù hợp đối với những bạn đã có sẵn nền tảng. Vậy nếu bạn lỡ “mất gốc” tiếng Anh và mong muốn học lại từ đầu? 

ISE sẽ giới thiệu cho bạn top giáo trình tiếng Anh giao tiếp cực hay cho người mất gốc. Đặc biệt phù hợp cho những bạn bắt đầu học lại tiếng Anh từ con số 0 với 3 tiêu chí: ngon – bổ – rẻ!

2. Những bộ giáo trình Tiếng Anh cho người mất gốc

2.1. Basic English Grammar – Giáo trình ngữ pháp tiếng Anh cơ bản

Đúng như tên gọi, cuốn sách Basic English Grammar – Ngữ pháp tiếng Anh cơ bản sẽ hỗ trợ bạn học những điểm ngữ pháp cơ bản nhất của tiếng Anh. Sách trình bày và giải nghĩa rất chi tiết những từ vừng, điểm ngữ pháp. Giúp cho quá trình học của bạn được tối ưu hơn.

 

Với hơn 100 Unit, sách thể hiện khá đầy đủ tất cả những thì, từ vựng ở cấp độ tiếng Anh vỡ lòng. 

Top giáo trình tiếng Anh giao tiếp cực hay cho người mất gốc
Basic English Grammar In Use – Ngữ Pháp Tiếng Anh Căn Bản

2.2. Easy English Conversation

Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng - Easy English Conversation
Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng

Sách tập trung về việc sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp bằng cách phân loại theo chủ đề. 

Sẽ có 13 chủ đề, trong mỗi chủ đề lại được chia ra làm nhiều lesson (bài học) nhỏ. Trong mỗi lesson, sẽ có phần bài học và bài tập để bạn thực hành những gì đã học trước đó. 

Sách trình bày rõ ràng, chi tiết những cụm từ cần nhớ, những Expression hay dùng trong giao tiếp, ….

 Sách được viết bằng tiếng Việt nên vô cùng thân thiện với những bạn mới tiếp xúc với tiếng Anh. 

2.3. Phương pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

Phương pháp shadowing 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh (tặng bút thú siêu dễ thương) | The King of Books | Tiki
Phương pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh

Shadowing là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện nay dùng để cải thiện kĩ năng giao tiếp. Bạn sẽ lặp lại hoặc “nhại lại” những gì bạn nghe được cho đến khi nó được lặp lại một cách hoàn hảo nhất. Và điểm đặc biệt là bạn sẽ không dừng đoạn âm thanh lại, mà thay vào đó, bạn đọc theo cùng lúc âm thanh được phát ra.

Với quyển Phương pháp Shadowing – 33 bài giao tiếp tương tác trị mất gốc tiếng Anh, bạn sẽ được thực hành những bài giao tiếp dựa trên phương pháp này để rèn luyện khả năng phát âm cũng như phản xạ của mình.

Mỗi Unit sẽ bao gồm phần bài học, bài tập và đáp án. Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt ở bộ sách này là phần tự đánh giá bản thân. Như vậy bạn có thể tự đưa ra điểm số khách quan cho bản thân ở thời điểm học. Đến cuối quá trình, bạn sẽ tự nhận xét sự tiến bộ của mình qua từng bài học.

2.4. Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề | Tiki
Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề

Bạn có biết học từ vựng là cách nhanh nhất để lấy lại gốc tiếng Anh? Hãy tham khảo quyển Tự Học 2000 Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề!

Quyển giáo trình này sẽ giúp bạn tạo/lấy lại nền tảng cơ bản của tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn được luyện tập phát âm với audio và phiên âm ở mỗi từ vựng.

Với 2000 từ vựng được chia theo chủ đề, trình bày với phiên âm và audio kèm theo. Sau mỗi bài học là phần luyện tập yêu cầu bạn phải điền từ thích hợp vào chỗ trống. Kèm theo nhiều tips học tiếng Anh hiệu quả cho người mới bắt đầu. 

 

2.5. Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngay hôm nay 

Nếu bạn đang tìm một quyển giáo trình để bắt đầu lại hành trình học tiếng Anh của mình nhưng sợ bị nản chí vì bài học quá căng thẳng? Hãy tham khảo Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngay hôm nay. Cùng học tiếng Anh qua những mẩu truyện cười vui nhộn!

Input Funny English Stories Faster - Nạp Thẳng Tiếng Anh Qua Truyện Cười Ngay Hôm Nay | ChippiHouze | Tiki
Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngay hôm nay

Mỗi bài học sẽ là một mẫu chuyện cười bằng tiếng Anh. Từ vựng sẽ được ghi lại ở phần cuối chuyện cùng với ý nghĩa và phiên âm. Ngoài ra, sẽ có phần nghe audio để bạn điền từ vào chỗ trống giúp ôn tập lại những từ đã học. Đặc biệt, sẽ có phần dịch nghĩa tiếng Việt mẫu chuyện vừa học giúp nắm rõ ý nghĩa, phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh.

 

3. Tổng kết

Trên đây là giáo trình tiếng Anh giao tiếp cực hay cho người mất gốc . Các bạn hãy tham khảo và cân nhắc chọn lựa cho mình một quyển để bắt đầu học lại tiếng Anh nhé! Chúc các bạn học tập năng suất và hiệu quả!

Bạn có thể tham khảo thêm: Tự học tiếng Anh giao tiếp với 3 quyển giáo trình

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]