Tiếng Anh doanh nghiệp

Tại sao nên chọn ISE

Lộ trình cá nhân hóa cấp tốc

Chuyên gia ngôn ngữ kiểm tra năng lực đầu vào của học viên, tư vấn và thiết kế lộ trình học phù hợp với mong muốn và năng lực hiện tại. Học viên có thể tự xây dựng chủ đề học phục vụ cho nhu cầu cá nhân (định cư, du học…)

Chủ động lịch học

Chủ động và linh hoạt thời gian với lịch học và số buổi học theo mong muốn của học viên, có thể đăng ký học cấp tốc hơn 10 khung giờ mỗi ngày và tối đa 6 ngày/ tuần.

Giáo viên, trợ giảng cá nhân

Giáo viên Việt Nam và Bản Xứ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được sắp xếp theo yêu cầu của học viên. Trợ giảng cá nhân đồng hành hỗ trợ trước và sau buổi học trong suốt quá trình.

Tập trung vào kiến thức trọng tâm

Tập trung xây dựng kiến thức trọng tâm, cải thiện những điểm yếu và khó khăn học viên đang gặp phải. Bỏ qua những kiến thức đã học hoặc không cần thiết để đẩy nhanh tiến độ, rút ngắn lộ trình.

Hệ thống E-learning và bài kiểm tra

Ôn tập và đánh giá kiến thức sau mỗi buổi học với hệ thống E-learning lưu trữ hàng ngàn video bài giảng ngắn gọn, đơn mục tiêu và hệ thống bài kiểm tra độc quyền với đa dạng chủ đề tùy chọn.

Đảm bảo chất lượng đầu ra trong thời gian ngắn nhất

Cho đến nay, 100% học viên khóa cấp tốc 1-1 đều đạt hoặc vượt mục tiêu kết quả đầu ra theo cam kết từ hợp đồng đào tạo của ISE.

Quy trình lớp tiếng Anh cấp tốc 1:1

https://ise.edu.vn/wp-content/uploads/2022/02/close-up-boardroom-space-used-business-meeting-work-financial-growth-development-empty-office-decorated-briefing-conference-with-data-analysis-presentation-copy-scaled.jpg

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt huyết của ISE

Cảm nhận học viên

Hình ảnh lớp học

Trải nghiệm không gian học tập bậc nhất Sài Gòn

Nhận tư vấn & Kiểm tra trình độ miễn phí

ISE cam kết sử dụng thông tin vào mục đích tư vấn lộ trình học và không kinh doanh dưới mọi hình thức.

CN1: 02 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

CN2: 393 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, HCM

(+84) 898 898 646

info@ise.edu.vn