BLOG

Tặng Khóa Tiếng Anh Online 1 Kèm 1 Cùng ISE, Chẳng Ngại Corona

Do diễn biến ngày một phức tạp của đại dịch Corona, người học tiếng Anh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tương tác trực tiếp với các giáo viên tại lớp học, vì vậy mà quá trình trau dồi ngôn ngữ dễ trở nên gián đoạn, thiếu định hướng. Thấu hiểu những khó khăn […]

Do diễn biến ngày một phức tạp của đại dịch Corona, người học tiếng Anh sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tương tác trực tiếp với các giáo viên tại lớp học, vì vậy mà quá trình trau dồi ngôn ngữ dễ trở nên gián đoạn, thiếu định hướng.

Thấu hiểu những khó khăn của học viên trong mùa dịch này, ISE triển khai mô hình học trực tuyến TƯƠNG TÁC 1-1 với giáo viên hoàn toàn MIỄN PHÍ. Khóa học được mở ra với mong muốn đem lại sự an tâm cho người học, đồng thời duy trì thói quen học ngoại ngữ, đảm bảo nhu cầu ôn luyện tiếng Anh thường xuyên.

1.Thông tin về khóa học

  • Đối tượng: ưu đãi dành cho tất cả các học viên đăng ký khóa học mới tại trung tâm.
  • Hình thức học: Lớp học 1 kèm 1, tương tác trực tiếp với giáo viên.
  • Thời gian học: Học viên được chủ động sắp xếp thời gian học phù hợp. Học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần sử dụng các thiết bị smartphone, laptop, tablet hoặc máy tính bàn
  • Nội dung: Sử dụng giáo trình quốc tế độc quyền, bao quát nhiều chủ điểm đa dạng liên quan đến đối thoại hằng ngày và trong công việc, đề cao tính thực hành và tương tác. Giáo viên gửi tài liệu để học viên chủ động chuẩn bị bài.
  • Thời lượng: 3 buổi/tuần. Mỗi buổi 30 phút. Lớp học tối thiểu 12 buổi. Học viên được phép học online tới khi Bộ Giáo dục & Đào tạo thông báo thời gian đi học lại chính thức.
  • Áp dụng ưu đãi khi đăng ký cho tất các khóa học của ISE ( IELTS, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh thương mại )

ISE tin rằng, khóa học online 1-1 này sẽ là cơ hội để mọi học viên có thể luyện tập, tư duy và giao tiếp bằng tiếng Anh hằng tuần. Nhờ sự đánh giá và hỗ trợ trực tiếp, xuyên suốt từ giáo viên, các bạn sẽ có lộ trình ôn luyện đúng hướng, sẵn sàng khi quay trở lại lớp học offline.

2. Cách thức đăng ký

Đăng ký nhận tư vấn, kiểm tra trình độ miễn phí và cùng ISE vạch ra lộ trình học hiệu quả TẠI ĐÂY

Lưu ý: Mọi thắc mắc liên quan đến khóa học vui lòng liên hệ ISE qua Hotline 0898 898 646

Tìm hiểu thêm về các khóa học:

  • Tiếng Anh giao tiếp 
  • Luyện thi IELTS

Bình luận đã bị đóng.

Bài viết nổi bật
Đăng kí nhận bài viết mới nhất từ ISE