TÀI LIỆU MIỄN PHÍ

English Formal & Informal: Tiếng Anh sử dụng trong môi trường doanh nghiệp

299 lượt tảiIntermediate

GIỚI THIỆU

Khi làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế như hiện nay, khả năng giao tiếp và sử dụng thành thạo tiếng Anh trong công việc là kỹ năng vô cùng cần thiết. Giao tiếp không cần thông qua phiên dịch cũng là cách để bạn tạo thiện cảm với người đối diện và thể hiện sự tôn trọng với họ, từ đó nhận được sự tín nhiệm xứng đáng trong môi trường công sở.

Trong suốt những năm vừa qua, ISE luôn là một trong những trung tâm chuyên cung cấp các khóa học giao tiếp tiếng Anh cho người đi làm bận rộn hàng đầu. Nắm được nhu cầu của học viên, chúng tôi đã cho ra mắt bộ sách eBook ngắn gọn, tiện lưu giữ trong điện thoại hoặc laptop để đem theo làm “bí kíp” đối phó với các tình huống doanh nghiệp. 

Bộ sách bao quát 9 tình huống thường gặp, ví dụ: tình huống yêu cầu sự giúp đỡ, các trường hợp gửi lời xin lỗi, chào tạm biệt,… cùng với các cụm từ mẫu kèm ví dụ được chia thành 2 phong cách trang trọng và ít trang trọng hơn, được biên soạn giúp cho người học đạt được trình độ tiếng Anh trong lĩnh vực giao dịch thương mại trong thời gian nhanh nhất. 

 

Ngôn ngữ: Song ngữ Anh – Việt

Số trang: 10

 

ĐĂNG KÝ ĐỂ TẢI TÀI LIỆU MIỄN PHÍ