Review Địa chỉ Học Ôn thi IELTS ở Quận 3 TPHCM

Tháng Hai 1, 2023

Bạn ở quận 3 hoặc các quận lân cận như quận 1, quận 10, quận Tân Bình,… đang có ý định học IELTS ở quận 3 nhưng chưa tìm được trung tâm uy tín? Bài viết dưới đây sẽ review Địa chỉ học Ôn thi IELTS ở Quận 3 uy tín.

1. IELTS dùng để làm gì?

Chứng chỉ IELTS là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh được chấp nhận ở hầu hết các trường học trên thế giới. Bạn có thể dùng IELTS để xin đi du học, định cư hoặc xét tuyển đại học trong nước. Ngoài ra, các công ty đa quốc gia cũng yêu cầu IELTS để chứng minh năng lực tiếng Anh của người ứng tuyển. 

Sức nóng của chứng chỉ IELTS vẫn chưa hạ nhiệt cho tới thời điểm hiện tại và nhu cầu học IELTS trên thị trường hiện nay là rất cao. Các trung tâm Anh ngữ luyện thi IELTS từ đó cũng có mặt ở hầu hết các quận huyện trên TPHCM để phục vụ nhu cầu luyện thi của các bạn trẻ. 

Một trong những lý do khiến IELTS là lựa chọn của nhiều người khi nhắc đến chứng chỉ tiếng Anh là vì độ nhận diện cao và bạn có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm một trung tâm để luyện thi. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm uy tín thì không dễ vì hiện nay, có rất nhiều trung tâm “treo đầu dê bán thịt chó”, bất chấp chỉ để bán được khoá học và thu lợi nhuận.

Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đăng ký học thi IELTS để tránh việc lãng phí tiền bạc nhưng không thu được kiến thức gì.

2. Địa chỉ ôn thi IELTS ở Quận 3 uy tín 

Như đã nói phía trên, việc lựa chọn một trung tâm uy tín để đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục IELTS là vô cùng quan trọng bởi việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thi IELTS của bạn.

Nói đến trung tâm ôn IELTS uy tín ở Quận 3 thì bạn không nên bỏ lỡ Trung tâm Anh ngữ I Study English – ISE tại Số 393 Điện Biên Phủ,Phường 4, Quận 3, TP.HCM. 

I Study English là một trong những trung tâm đi đầu trong phương pháp giảng dạy CÁ NHÂN HOÁ – ANDRAGOGY hướng đến sự thuận tiện và thoải mái của người học để mang lại kết quả học tập tốt nhất. 

Tại trung tâm ISE, bạn sẽ CÁ NHÂN HOÁ hoàn toàn khoá học của mình dựa vào nhu cầu, mục tiêu và thời gian biểu riêng của bản thân. 

Đến với trung tâm Anh ngữ ISE bạn sẽ nhận được:

  • Cam kết đầu ra của khoá học bằng hợp đồng
  • Lộ trình học được CÁ NHÂN HOÁ – khoá học được thiết kế riêng phù hợp với lịch trình, mục tiêu và độ dài khoá học mong muốn của học viên.
  • Môi trường 100% tiếng Anh
  • Giáo trình quốc tế độc quyền
  • Giáo viên Việt Nam và bản xứ giàu kinh nghiệm 
  • Có các lớp Workshop và Conversation để ôn tập kiến thức đã học, gặp gỡ bạn mới và cùng nhau tham gia các hoạt động để luyện tập sử dụng tiếng Anh.

Đối với khoá học IELTS của ISE bạn sẽ được:

  • Lựa chọn học offline hoặc online
  • Kiểm tra trình độ ở 4 kỹ năng và thiết kế khoá học phù hợp với mục tiêu của từng học viên. 
  • Lớp học ít người, từ 4-8 học viên cùng với lớp học cá nhân 1:1
  • Giáo viên thân thiện, nhiệt tình theo sát tận tình trong suốt quá trình học.

Trung tâm Anh ngữ ISE đã là lựa chọn của hơn 3000 học viên với mức độ hài lòng vô cùng cao. Bạn có thể tham khảo bảng điểm của những học viên đã từng hoàn thành khoá học IELTS của ISE tại https://ise.edu.vn/bang-vang/ .

3. Review Địa chỉ ôn thi IELTS ở Quận 3 – Trung tâm Anh ngữ ISE

Cùng tìm hiểu xem các học viên ở ISE nói gì sau khi hoàn thành khoá luyện thi IELTS nhé!

Để hướng tới việc giúp học viên đạt được band điểm mong muốn trong thời gian sớm nhất để không bỏ lỡ những cơ hội học tập/làm việc mơ ước, ISE luôn hỗ trợ học viên hết mình trong quá trình học thi IELTS.

Bạn có thể liên hệ ISE để đăng ký tư vấn lộ trình học IELTS phù hợp tại:

Chi nhánh 1: 02 Nguyễn Huy Lượng,Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 2: 393 Điện Biên Phủ,Phường 4, Quận 3, TP.HCM

Hotline:

(+84) 898 898 646

Facebook: facebook.com/iseistudyenglish

Website: https://ise.edu.vn/lien-he/#content-kh 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]