Kinh nghiệm ôn thi đạt 8.0 IELTS – Mr. Nguyễn Quốc Duy

Tháng Một 11, 2021

Hôm nay, ISE mời bạn tìm hiểu kinh nghiệm và bí quyết đạt điểm IELTS cực siêu của thầy giáo Nguyễn Quốc Duy với thành tích: IELTS overall 8.5/9.0 (Listening 9.0, Reading 9.0, Writing 7.5, Speaking 8.0). 

Chào Duy, được biết bạn vừa tham gia kỳ thi IELTS lần 2 và đạt được kết quả rất đáng nể. Hôm nay hãy chia sẻ một chút với mọi người về phương pháp học của mình nhé!

Q: Duy ơi, bạn thấy tiếng Anh của các học viên bạn đã từng dạy ra sao? Theo bạn thì người Việt thường bị yếu ở kỹ năng nào?

A: Các bạn học viên tại ISE có nền tảng khá tốt về từ vựng cũng như ngữ pháp. Tuy nhiên, các bạn cần luyện tập nhiều hơn để giao tiếp được trôi chảy, liền mạch.

Theo mình thì người Việt thường bị yếu ở kỹ năng Nói và Viết. Đây là hai kỹ năng chủ động, cần sử dụng tất cả kiến thức đã học một cách linh hoạt.

Q: Bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm để đạt được điểm cao IELTS Speaking không?

A: Yếu tố quan trọng nhất trong phần thi này là khả năng nói trôi chảy và liền mạch. Để đạt được điều này thì luyện tập luôn là cách nhanh nhất. Luyện tập trước các dạng đề và câu hỏi khó sẽ giúp bạn không còn lo lắng, căng thẳng khi đối mặt với bài thi chính thức.

Q: Phương pháp học của bạn là gì để có thể đạt điểm tuyệt đối hai kỹ năng Reading và Listening vậy nhỉ?

A: Duy thường tìm các dạng bài mà mình hay gặp lỗi sai, sau đó nghiên cứu cách hiệu quả để khắc phục và bước cuối cùng luôn là luyện tập làm đi làm lại thật nhiều.

Q: Theo bạn thì việc tự luyện kỹ năng Writing có thật sự hiệu quả?

A: Tự học luôn là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên nếu có người hướng dẫn thì bạn sẽ tiến bộ rất nhanh, vì với kỹ năng Writing, mình sẽ không thể tự biết được mình đang yếu ở đâu, cần sửa những điểm nào.

Q: Duy có lời khuyên nào cho các bạn đang hoặc sắp sửa học IELTS không?

A: Hãy tạo động lực và niềm yêu thích với tiếng Anh, khi đó việc học IELTS của các bạn sẽ trở nên rất dễ dàng!

Cám ơn Duy rất nhiều vì những chia sẻ hết sức bổ ích về kinh nghiệm ôn thi IELTS nhé! Các bạn của ISE ơi, có ai muốn học kèm IELTS với thầy Duy vừa đẹp trai, vừa tài giỏi không nào? Nhanh tay đăng ký ngay tại: https://ise.edu.vn/dang-ky/

Tại sao nên chọn ISE để luyện thi IELTS? 

✔ Tập trung nâng cao kiến thức và kỹ năng trọng tâm.

✔ Lộ trình được thiết kế chuyên biệt, dựa trên khả năng và mục tiêu của người học

✔ Lịch học cấp tốc linh hoạt, nhiều khung giờ tự do lựa chọn trong tuần.

Không chỉ đem lại hài lòng về trải nghiệm, ISE tự tin cam kết sẽ đem đến kết quả như bạn hằng mong đợi:

➖ Đạt IELTS 6.5+ ngay từ lần thi đầu tiên, chuẩn đầu ra của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và đầu vào của nhiều công ty đa quốc gia.

➖ Cải thiện đồng đều 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

➖ Miễn phí học lại 100% nếu thi chưa đạt target.

Nếu còn câu hỏi, vui lòng inbox fanpage tại đây để được hỗ trợ thêm

 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]