Đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp để bứt phá kinh doanh

Tháng Mười Một 19, 2022

Đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp để bứt phá kinh doanh

Tiếng Anh chính là ngôn ngữ giao dịch chính trên toàn cầu, đảm bảo khả năng kết nối khách hàng ở bất kỳ đâu cho doanh nghiệp. Vì thế, để tiếp cận các mục tiêu phát triển cao hơn, việc đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp cần được chú trọng. Với chất lượng nhân sự thành thạo ngoại ngữ, bạn sẽ nắm chắc tỷ lệ giao dịch thành công cao hơn. 

1. Thực trạng đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp Việt Nam

Dưới đây là thực trạng đào tạo tiếng Anh tại các doanh nghiệp Việt Nam, tác động không nhỏ đến tương lai phát triển kinh tế:

Nhân viên giỏi chuyên môn nhưng kém tiếng Anh

Kiến thức chuyên môn tốt nhưng khi gặp đối tác hay khách hàng nước ngoài lại không thể tự tin giao tiếp chính là thực trạng thường gặp đối với nhân sự hiện nay. Về lâu dài, điều này gây ảnh hưởng lớn đến tốc độ phát triển của công ty, gây trở ngại lớn trong việc cập nhật kiến thức hay xu hướng mới từ quốc tế do hạn chế trong khả năng đọc hiểu văn bản tiếng Anh. 

Khả năng ngoại ngữ hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh

Doanh nghiệp không thể vươn xa do rào cản ngôn ngữ

Doanh nghiệp cảm thấy lúng túng khi trao đổi với khách hàng hay chào đón các đối tác quốc tế đến làm việc. Chỉ có thể xã giao vài câu cơ bản, đánh mất cơ hội hợp tác tốt, văn bản tiếng Anh phải sử dụng đến google dịch, không thể soạn email chào hàng, còn xuất hiện lỗi ngữ pháp,… 

Không tìm thấy giải pháp phù hợp

Không biết bắt đầu từ đâu, tuyển dụng nhân sự đào tạo, xây dựng chương trình đào tạo chuyên sâu hay tìm kiếm những ứng viên thành thạo ngoại ngữ để thay thế,… Tất cả đều khiến doanh nghiệp đau đầu tìm hướng ra. Tuyển dụng thêm nhân sự sẽ tốn chi phí, thay thế nhân sự mới lại ảnh hưởng đến tiến độ công việc vốn đã ổn định từ trước. Như vậy dịch vụ đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp trong trường hợp này sẽ tiết kiệm cả về thời gian lẫn chi phí cho công ty.

2. Lợi ích của việc đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp

Tiếp cận đối tác lớn

Trong một doanh nghiệp, từ người đứng đầu đến nhân viên cấp dưới đều có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác hấp dẫn, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, độ uy tín của dịch vụ và khả năng mở rộng tệp khách hàng trên toàn cầu. 

Mở rộng hợp tác trên khắp mọi nơi

Tăng sự kết nối cộng đồng

Với nền kinh tế hội nhập như hiện nay, việc đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp mở ra cánh cổng kết nối văn hóa giữa các quốc gia. Đây là điều thực sự cần thiết trong môi trường các công ty hoạt động với các đối tác đa quốc gia như lĩnh vực: Logistic, xuất khẩu,… Nếu thông hiểu văn hóa nước bạn, doanh nghiệp sẽ dễ dàng trong việc thỏa thuận kinh doanh, gây ấn tượng tốt trong mắt khách hàng quốc tế. 

Tăng kết nối văn hóa thông qua việc đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp

Gia tăng hiệu quả công việc

Việc thông thạo tiếng Anh sẽ cho phép bạn tiếp cận được nhiều nguồn thông tin uy tín của thế giới, các kiến thức mới nhất từ giới chuyên gia ngoại quốc nghiên cứu. Từ đó, giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn, tiếp cận và xử lý thông tin nhanh chóng, các cuộc hội thoại với khách hàng được diễn ra thuận lợi hơn. 

Tạo động lực phát triển cho nhân viên

Việc được doanh nghiệp đào tạo kỹ năng ngoại ngữ được xem là một trong những động lực giúp thúc đẩy tinh thần làm việc đối với nhân viên. Bởi vì tiếng Anh là yếu tố đảm bảo cho việc thăng tiến ở bất kỳ công việc nào, góp phần phát triển sự nghiệp đáng kể. Vậy nên, đầu tư vào khóa đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp sẽ là quyết định đúng đắn trong chiến lược phát triển dài hạn. 

Tạo động lực phát triển bản thân cho nhân viên

3. Giải pháp tiếng Anh hiệu quả cho doanh nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, cùng sự hỗ trợ từ tập đoàn Carrot Global – Tập đoàn giáo dục số 1 tại Hàn Quốc, ISE tự tin mang đến quý doanh nghiệp giải pháp tiếng Anh chuyên nghiệp với chương trình học xây dựng rõ ràng từ cơ bản đến nâng cao, ứng dụng thực tế vào từng ngành nghề mang đặc thù riêng. Lựa chọn chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ nhận được:

  • Đặc quyền linh hoạt giờ học theo lịch cá nhân
  • Có thể học online và offline tùy theo nhu cầu
  • Được kiểm tra sát sao tình hình học tập để đưa ra phương pháp học tập hiệu quả đối với mỗi học viên
  • Chương trình đào tạo thực tế, giải quyết các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp cùng nhiều lợi ích khác.

ISE giúp doanh nghiệp gỡ bỏ rào cản ngôn ngữ hiệu quả

Bằng uy tín và năng lực vững mạnh của mình, ISE vinh dự hợp tác với các tên tuổi lớn trong suốt thời gian hoạt động, giúp họ bồi dưỡng nhân sự cấp cao: Lotte, Emart, Carrot Global, Bluetech, Taekwang,… Trên đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ đào tạo tiếng Anh tại doanh nghiệp, cũng như lợi ích mà nó mang lại đối với hiệu quả hoạt động kinh doanh. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tại ISE, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo các hình thức dưới đây:

————————————————————–

ISE – I STUDY ENGLISH

  • Hotline: (+84) 898 898 646
  • Email: info@ise.edu.vn
  • Website: ise.edu.vn

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]