5 lời khuyên nếu bạn muốn tham gia khoá học tại trung tâm Tiếng Anh

Tháng Mười 24, 2023

Đây là 5 lời khuyên nếu bạn muốn tham gia khoá học tại trung tâm Tiếng Anh! Trong văn hoá học tập và làm việc hiện nay, Tiếng Anh là một yếu tố vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một trung tâm Tiếng Anh phù hợp và hiệu quả là điều không hề đơn giản.

1. Mục đích học tiếng Anh của bạn là gì?

Ngay từ giai đoạn đầu tiên, xác định rõ ràng mục đích học Tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Điều này dùng để quyết định sự hiệu quả và thời gian bạn đầu tư cho việc học Tiếng Anh, 

Thêm vào đó, mục đích học tiếng Anh của bạn cũng giúp bạn chọn lọc được những trung tâm tiếng Anh phù hợp với mục tiêu của mình. 

5 lời khuyên nếu bạn muốn tham gia khoá học tại trung tâm Tiếng Anh

Nếu như bạn còn đang là học sinh/sinh viên muốn học tiếng Anh để lấy bằng ra trường, bạn có thể tham khảo những trung tâm luyện thi IELTS/TOEIC để được tư vấn lộ trình phù hợp nhất.  

Nếu như bạn quyết định học tiếng Anh vì tính chất công việc, hãy lựa chọn những trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Bạn hãy cân nhắc những trung tâm có khoá học đặc biệt dành riêng cho ngành nghề của bạn. Như vậy, bạn vừa rút ngắn được thời gian học vừa tiết kiệm chi phí.  

2. Thời gian Biểu trung tâm Tiếng Anh đưa ra liệu có phù hợp với bạn?

Hãy xem xét liệu rằng lịch học của trung tâm có phù hợp với thời gian của bạn. 

Việc quyết định được bản thân sẽ dành bao nhiêu thời gian để học và thực hành Tiếng Anh rất quan trọng. Vậy thì, làm thế nào để cân bằng giữa việc vừa đi làm/học tập tại trường và học thêm Tiếng Anh?

Nếu bạn có thể cân bằng giữa việc học Tiếng Anh là một quá trình mình có thể tân hưởng, hãy sắp xếp thời gian học nhiều hơn và tận dụng khoảng thời gian đó để “vừa học vừa chơi”.

Ngược lại, nếu đối với bạn, việc học Tiếng Anh cần phải được đầu tư về trí óc cũng như khó khăn hơn, hãy cân nhắc sắp xếp thời gian học ít hơn và thiên về cuối tuần.

Bạn hãy tham khảo nguồn văn hoá/giải trí bằng Tiếng Anh để quen dần với giao tiếp ngoại ngữ. 

3. Địa điểm của trung tâm Tiếng Anh có thuận lợi cho bạn?

Như đã nêu trên, thời gian luôn là một tố quan trọng khi lựa chọn khoá học Tiếng Anh. Chính vì thế, địa điểm trung tâm Tiếng Anh cũng có tầm quan trọng không kém. 

Lựa chọn trung tâm hợp sẽ tiết kiệm thời gian di chuyển cho bạn. Hạn chế được tình trạng “chán nản” khi phải di chuyển quá xa để đi học.

Nếu như bạn quá bận rộn để di chuyển đến trung tâm, hãy cân nhắc đăng kí khoá học online! Tuy nhiên, khoá học online của bạn cần được đảm bảo về chất lượng như khi học offline.

4. Chọn lựa khoá học phù hợp với tài chính bản thân

trung tâm tiếng ANh

Học tiếng Anh là chặng đường dài mà bạn phải kiên trì để đạt được kết quả mĩ mãn nhất. Cân nhắc tài chính là hết sức quan trọng để việc học của bạn không bị đứt quãng giữa chừng. 

Mỗi trung tâm tiếng Anh sẽ có một mức học phí dao động nhất định. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn về hình thức thanh toán học phí như đóng toàn phần, trả góp,…

Vậy nên khi tìm hiểu về khoá học, hãy hỏi người tư vấn rõ ràng về mức học phí và cân nhắc về kĩ lưỡng. 

5. Đăng ký học thử trước khi đưa ra quyết định chính thức

Hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng Anh có mở lớp học thử cho học viên trải nghiệm trước khi đăng kí khoá học. Vậy nên, hãy đăng ký học thứ trước khi đưa ra quyết định chính thức nhé. 

Bạn có thể đăng kí tư vấn để được học thử và test trình độ miễn phí tại ISE: https://ise.edu.vn/lien-he/#content-dk

6. Tổng kết

Trên đây là 5 lời khuyên nếu bạn muốn tham gia khoá học tại trung tâm Tiếng Anh. Hy vọng với những lời khuyên này, bạn có thể tìm được trung tâm tiếng Anh uy tín và chất lượng để bắt đầu hành trình học tiếng Anh của mình nhé!

Nếu còn phân vân bạn có thể tham khảo khoá học tiếng giao tiếp tại ISE: https://ise.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep/ với lộ trình được cá nhân hoá theo nhu cầu của bạn!

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]