3 trung tâm tiếng Anh cực phù hợp với bác sĩ bạn nên quan tâm

Tháng Mười 24, 2023

Bạn là bác sĩ đang cần học tiếng Anh để bổ sung bằng cấp? Bạn chưa tìm được trung tâm phù hợp với lịch trình bận rộn của mình? Mời bạn tham khảo 3 trung tâm tiếng anh cực phù hợp với bác sĩ!

1. Trung tâm tiếng Anh phù hợp với bác sĩ – làm sao để chọn?

Với đặc thù công việc là một y bác sĩ, bạn chắc hẳn không có một lịch trình cố định xuyên suốt với thời gian biểu thay đổi liên tục. Nhưng các trung tâm tiếng Anh lại bắt bạn phải học cố định 3 đến 5 buổi một tuần để đạt được kết quả nhanh nhất? 

Dưới đây là 3 tips giúp bạn chọn được một trung tâm tiếng Anh như ý.

Trước hết, hãy ưu tiên những trung tâm có thời gian biểu linh động. Như vậy bạn có thể sắp xếp được thời gian học, tránh bị ảnh hưởng đến công việc. 

Tiếp theo, hãy cân nhắc những trung tâm có lớp học ít người hoặc lớp học cá nhân. Với lớp ít học viên, từ 4-6 người, giáo viên có thể theo sát và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất. Tránh trình trạng bị tụt lại phía sau, dẫn đến hiệu suất học tập không cao.

Còn với lớp 1:1, bạn sẽ được chỉ dẫn và sửa lỗi một cách kĩ càng hơn. Phương pháp giảng dạy cũng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với cá nhân bạn

Cuối cùng là hiệu quả học tập, hãy chọn những trung tâm mà bạn cảm thấy tin tưởng về chất lượng giảng dạy cũng như giáo viên đứng lớp. Bạn có thể tham gia các lớp học thử đế xem xét kĩ lưỡng hơn trước khi đăng kí học. 

Mời bạn tham khảo 3 trung tâm tiếng Anh vô cùng phù hợp cho bác sĩ dưới đây!

2. Các trung tâm tiếng Anh dành cho bác sĩ

2.1. Trung tâm Anh ngữ I Study English – ISE

Trung tâm Tiếng Anh

Trung tâm I Study English – ISE đã có nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành với phương pháp CÁ NHÂN HOÁ. ISE đã đào tạo thành công cho hơn 2000+ học viên trên toàn quốc. 

Môi trường 100% tiếng Anh, cam kết đầu ra bằng hợp đồng và lộ trình học tập được CÁ NHÂN HOÁ dành riêng cho bạn. 

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và tận tâm, theo sát học viên với rất nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người lớn và người đi làm.

Tại ISE, bạn có thể tự do lựa chọn giờ giấc học tập phù hợp với lịch trình của bạn. Không cố định khoảng thời gian học và lịch học mỗi tuần.

ISE có cả lớp online và offline,rất thích hợp với những người quá bận rộn hoặc ở xa trung tâm.

Đến với ISE, bạn có thể lựa chọn học theo lớp hoặc học cá nhân hoá 1:1. Với lớp học ít người và thời gian biểu linh hoạt, ISE cam kết hiệu quả học tập sau khi kết thúc khoá học được tư vấn. 

Đặc biệt, ISE sẽ thiết kế lộ trình học tập dành riêng cho bạn. Không mất thời gian học lại từ đầu, nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn.

Bạn có thể làm thử bài test trình độ đầu vào tại ISE hoặc đăng kí tư vấn miễn phí tại đây!

2.2. Anh ngữ Talkfirst

TalkFirst | Trải nghiệm học tiếng Anh Giao Tiếp chuẩn Quốc Tế

Anh ngữ Talkfirst là một trong những trung tâm Anh ngữ linh hoạt dành cho các bác sĩ có thời gian biểu bận rộn. Cùng với đó là chương trình học hấp dẫn cùng với các ưu đãi nhận được.

Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh , bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của trung tâm. 

Ngoài ra, Anh ngữ Talkfirst còn có chương trình “Tối ưu tài chính” hấp dẫn và lịch học linh hoạt cho người có lịch trình bận rộn.

2.3. Trung tâm Anh ngữ British Council

Review top 5 trung tâm luyện thi ielts tốt và uy tín nhất tại Hà Nội

 

British Council là một trong những trung tâm Anh ngữ phù hợp với các bác sĩ. Với thời gian biểu linh hoạt, bạn có thể sắp xếp lịch học phù hợp với lịch trình công việc.

Trung tâm có cả lớp offline và online phù hợp với những bạn ở xa. Ngoài ra, trung tâm còn có các khoá học kĩ năng khác có thể giúp ích bạn trong công việc của mình.

Với hơn 80 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh, bạn có thể yên tâm khi đăng kí học tại British Council.

3. Tổng kết

Trên đây là 3 trung tâm Anh ngữ phù hợp với các y bác sĩ mà bạn nên tham khảo!

Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả và năng suất!

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm: 3 Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả bạn nên thử 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]