3 trung tâm đào tạo tiếng Anh ngành IT

Tháng Mười 24, 2023

Sự phát triển nhanh chóng của thị trường công nghệ đã đẩy mạnh tốc độ “hot” của ngành Công nghệ thông tin(IT). Dẫn đến nhu cầu học tiếng Anh chuyên ngành IT trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Dưới đây là 3 trung tâm đào tạo tiếng Anh ngành IT.

1. Tại sao tiếng Anh chuyên ngành IT lại cần thiết?

1.1. Tiếng Anh là yếu tố không thể tách rời của ngành IT

Là dân IT, bạn chắc chắn không còn quá xa lạ với tiếng Anh.

Bạn chắn chắn đã nhận thấy tiếng Anh xuất hiện ở mọi nơi từ tài liệu tham khảo cho đến ngôn ngữ lập trình. Cho dù không thích tiếng Anh thì bạn vẫn phải chấp nhận một sự thật rằng tiếng Anh là chìa khoá để bạn mở cánh của công nghệ tiến ra thế giới.

Do đó, trình độ tiếng Anh góp phần không nhỏ vào thành công của bạn trong lĩnh vực này.

1.2. Sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường Công nghệ 

Độ hot của một ngành sẽ tỉ lệ thuận với độ cạnh tranh của ngành đó, IT không ngoại lệ.

Tính chất công việc ngành IT phải luôn cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất. Việc đọc nhiều tài liệu bằng tiếng Anh cũng rất quan trọng. 

Vậy thì, nếu bạn không nắm được các thuật ngữ chuyên ngành thì sẽ rất dễ bị thụt lùi do không thể đọc hiểu được các tài liệu chuyên môn. Thêm vào đó, các nhà tuyển dụng thì ưu tiên những người có trình độ tiếng Anh tốt. 

3 trung tâm đào tạo tiếng Anh ngành IT có thể bạn chưa biết

2. Các trung tâm cung cấp khoá học tiếng Anh chuyên ngành IT

Nếu bạn là dân IT muốn nâng cấp bản thân, hãy tham khảo những khoá học chuyên ngành tại các trung tâm tiếng Anh. Bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian cũng như có được chia sẻ nhiều kiến thức chuyên sâu về ngành học/làm của mình. 

2.1. Ngoại ngữ Newsky

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ NEWSKY - UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí có mặt trên thị trường giáo dục từ năm 2001. Ngoại ngữ Newsky là một trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin được tin tưởng bởi nhiều sinh viên ngành IT, các chuyên gia và nhân viên đang làm việc liên quan đến lĩnh vực IT.

Khoá học tiếng Anh chuyên ngành IT ở Newsky tập trung vào vốn từ vựng và thuật ngữ chuyên ngành. Nhờ đó, phát triển khả năng tiếng Anh của bạn ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.  

Bên cạnh đó, Ngoại ngữ Newsky còn giúp bạn có được một nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể phát triển xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. 

2.2. QTS English

QTS English - Môi trường tiếng Anh toàn cầu quốc tế

QTS English cung cấp những khoá học tiếng Anh chuyên ngành như y khoa, thương mại, Công nghệ thông tin,…

Chương trình đào tạo ở QTS English áp dụng công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay như công nghệ AI, hệ thống lớp học thông minh và công nghệ Live Streaming. 

Bên cạnh đó, QTS English còn cung cấp các kỹ năng khác như kỹ năng thuyết trình, làm báo cáo,… 

Bạn còn được đàm thoại với nhiều chuyên gia trong lĩnh vực IT trên thế giới như Mỹ, Anh, Canada, …

2.3. Anh ngữ I Study English – Tiếng Anh cho người lớn theo phương pháp cá nhân hóa 

ISE English Center - Communicative English - IELTS - Business English

Anh ngữ I Study English – ISE là một trong những trung tâm Anh ngữ đang dẫn đầu xu hướng tiếng Anh cá nhân hoá. ISE cung cấp khoá học tiếng Anh dành riêng cho dân IT với chương trình học cực kì hấp dẫn.

Với tiêu chí “Personalize Everything”, ISE đề cao tính cá nhân trong học tập và giảng dạy. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn với các bài học được thiết kế riêng.

Đến với Anh ngữ ISE, bạn sẽ được học tiếng Anh chuyên ngành với lộ trình được cá nhân hoá; môi trường tiếng Anh 100% và được cam kết đầu ra bằng hợp đồng!

Bên cạnh đó, cùng với đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên môn với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy của trung tâm ISE. 

Ngoài ra, Anh ngữ ISE còn có hệ thống E-learning giúp người học tiếp cận với vô vàng tài liệu theo mục đích khác nhau. Và lịch học được cá nhân hoá cho người có lịch trình bận rộn.

3. Tổng kết

Các bạn có thể tham khảo 3 trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin trên đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân nhé! Chúc bạn học tập tiếng Anh thật hiệu quả!

Hãy đăng kí kiểm tra trình độ miễn phí tại đây để giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho bản thân: https://practice.ise.edu.vn/com-cefr-placement-test-01.html 

 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Tin tức khác

Tháng Mười Một 17, 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023

Lệ phí thi IELTS tại BC & IDP mới nhất năm 2023 có lẽ là điều mà tất cả các thí sinh đang có dự định tham gia cuộc thi IELTS. Hãy cùng ISE – I Study English tìm hiểu về kỳ thi IELTS này, đặc biệt là về Địa điểm, Lệ phí thi, và Thời […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 3 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 2 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]

Tháng Mười Một 6, 2023

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 – Đáp án và giải thích chi tiết

Cambridge IELTS 18 Test 4 Reading Passage 1 là một bài tập không quá khó nhưng vẫn đủ thử thách để luyện tập cho phần thi IELTS Reading. Để cùng vận dụng hết những từ vựng mà bài có thì hãy cùng ISE giải đề và phân tích đáp án nhé! 1. Phần thi là […]