Các khóa học dành cho doanh nghiệp

Tiếng Anh Cá nhân hoá theo từng đặc thù của doanh nghiệp là yếu tố tiên quyết trong mọi sản phẩm của chúng tôi

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Cung cấp giải pháp tiếng giáo dục toàn diện cho người lớn theo phương pháp cá nhân hóa.

Khám phá ngay

Tại sao nên chọn ISE?

Khóa học cá nhân hóa

Doanh nghiệp được lựa chọn giáo trình phù hợp, thời gian học, giáo viên giảng dạy và địa điểm đào tạo.

Giáo trình quốc tế độc quyền

Bài giảng sát với thực tế, được nghiên cứu tại Mỹ và dạy kiểm định tại hơn 600 công ty tại Hàn Quốc

Cam kết đầu ra theo hợp đồng

Đảm bảo sự tiến bộ của học viên là quy định bắt buộc tại ISE. Chúng tôi sẽ cập nhật kết quả học tập theo tháng hoặc theo tuần (nếu có yêu cầu).

Tích hợp hệ thống quản lý

Học viên tham gia có thể tiếp cận hàng trăm bài giảng online độc quyền và hệ thống bài test kiểm tra năng lực được cập nhập liên tục.

Hệ thống giáo viên ưu tú

Giáo viên Việt Nam và Bản Xứ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, được sắp xếp theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Kết hợp học tập tại trung tâm

Học viên của doanh nghiệp có thể đăng ký lịch học linh động tại trung tâm (online & offline) theo tài khoản cá nhân hoàn toàn miễn phí.

Chính sách cho khách hàng doanh nghiệp

Đo lường liên tục sự tiến bộ của học viên theo yêu cầu

Thiết kế chương trình học theo từng Doanh nghiệp

Hưởng mức chiết khấu hấp dẫn và linh hoạt thanh toán

Quy trình đào tạo

Kiểm tra đầu vào

Mục đích để phân loại học viên theo đúng cấp độ và thiết kế nội dung bài giảng phù hợp với nhu cầu.

Thiết kế giáo trình riêng

Dựa vào đặc tính ngành nghề và trình độ đầu vào của học viên, ISE sẽ tối ưu bài giảng thích hợp nhất

Kiểm tra sự tiến bộ liên tục

Báo cáo/ Phản hồi về sự tiên bộ của học viên được cập nhật liên tục kèm với phiếu điểm danh mỗi buổi học.

Kiểm tra cuối khoá

Bài test 4 kỹ năng theo nhu cầu của doanh nghiệp đảm bảo đánh giá đúng nhất hiệu quả của khoá học

Thị trường Việt Nam

Thị trường Hàn Quốc

Khách hàng doanh nghiệp

Phản hồi của khách hàng

Báo chí nói gì về chúng tôi

Nhận xét của học viên

Nhận tư vấn & Kiểm tra trình độ miễn phí

ISE cam kết sử dụng thông tin vào mục đích tư vấn lộ trình học và không kinh doanh dưới mọi hình thức.

02 Nguyễn Huy Lượng, phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM

(+84) 898 898 646 (nhấn phím 2)

marketing@ise.edu.vn