Về ISE - I Study English

Tại ISE, Học viên được thấu hiểu và cá nhân hoá lộ trình,
vì Bạn khác biệt và duy nhất.

+ 0

KHÓA HỌC

Giáo trình quốc tế độc quyền

+ 0

GIÁO VIÊN

Việt Nam và bản xứ giàu kinh nghiệm

+ 0

HỌC VIÊN

Sử dụng thành thạo Tiếng Anh

tầm nhìn

Trở thành tổ chức hàng đầu cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện cho người lớn theo phương pháp Cá Nhân Hoá.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng thế hệ người Việt theo đuổi mục tiêu thành thạo tiếng Anh, hội nhập để trở thành công dân toàn cầu.

Nhà đầu tư chiến lược và Giáo trình độc quyền

ISE sử dụng giáo trình quốc tế độc quyền được nghiên cứu và phát triển bởi Carrot Global Inc. có văn phòng tại 6 quốc gia trên khắp thế giới.
Carrot Global Inc. là tập đoàn số 1 tại Hàn Quốc cung cấp dịch vụ giáo dục và bồi dưỡng nhân lực toàn cầu với hơn 20 năm kinh nghiệm.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Đối với người trưởng thành bận rộn, khả năng tiếp thu kiến thức hoạt động tốt nhất khi chương trình học được thiết kế chuyên biệt và linh động để người học tự kiểm soát được quá trình. 

Áp dụng phương pháp Andragogy, ISE đặt trọng tâm vào người học, đẩy mạnh tính chủ động và sự tập trung. Kết hợp với phương pháp PRODUCTIVE ENGLISH METHODOLOGY – TIẾNG ANH CHỦ ĐỘNG cùng giáo trình độc quyền, ISE không chỉ thay đổi cách học tập truyền thống mà còn tạo ra môi trường để học viên luôn được trải nghiệm việc nói và nghe tiếng Anh 100%.

Thấu hiểu điểm mạnh và yếu của từng học viên, luôn theo dõi và đánh giá sát sao, cung cấp những khóa học tiếng Anh đa dạng – từ giao tiếp căn bản đến học thuật cao cấp – với chất lượng được đảm bảo và chi phí hợp lý là những cam kết mà ISE sẽ mang lại cho học viên.

đội ngũ QUẢN LÝ

tại sao chọn ise?

textbook-32-730955

Giáo trình quốc tế độc quyền

Đến từ Carrot Global - nhà đầu tư giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm. Hệ thống bài học đa dạng, phong phú, phù hợp với từng đối tượng học khác nhau.

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng tâm huyết

Tương tác với trợ giảng trước giờ học để giải đáp thắc mắc. Giảng viên và gia sư hỗ trợ ôn tập và bổ sung kiến thức ngoài giờ học trên lớp. Cố vấn và định hướng 1 kèm 1 cùng chuyên gia ngôn ngữ.

Cam kết bằng hợp đồng

Học viên được phép học lại khóa học miễn phí nếu không đạt chuẩn đầu ra theo cam kết từ hợp đồng đào tạo.

Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng, sân chơi hấp dẫn giúp học viên tự tin giao tiếp và ứng dụng được những kiến thức đã học.

Phương pháp học

Đặt trọng tâm vào người học: giúp người học chủ động lựa chọn thời gian học linh động, phù hợp. Hỗ trợ học viên chủ động tìm hiểu bài học trước khi lên lớp.

Môi trường học tập

Đẩy mạnh tính tương tác và thực hành, giao tiếp kết hợp kỹ năng ngôn ngữ vào thực tiễn. Đối với những chương trình tiếng Anh giao tiếp, học viên không phải phụ thuộc quá nhiều vào sách vở mà tiếp thu kiến thức 1 cách tự nhiên thông qua việc thực hành.

Nhận tư vấn và kiểm tra trình độ miễn phí

* ISE cam kết sử dụng thông tin vào mục đích tư vấn lộ trình học và không kinh doanh dưới mọi hình thức.