BLOG

5 website sửa bài cho người tự luyện IELTS Writing (P2)

Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ sửa bài IELTS Writing dành cho người tự học tại nhà. Hãy cùng ISE liệt kê 5 website sửa bài tiếp theo và tìm hiểu ưu, nhược điểm của những trang web được lựa chọn sử dụng nhiều nhất nhé. 1. gingersoftware.com Đây là trang web giúp […]

Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ sửa bài IELTS Writing dành cho người tự học tại nhà. Hãy cùng ISE liệt kê 5 website sửa bài tiếp theo và tìm hiểu ưu, nhược điểm của những trang web được lựa chọn sử dụng nhiều nhất nhé.

1. gingersoftware.com

Đây là trang web giúp bạn sửa bài IELTS Writing cũng như cung cấp một số tính năng tuyệt vời khác như paraphrase (viết lại câu), dịch thuật, từ điển…

Bên cạnh đó, Gingersoftware còn có ứng dụng trên điện thoại để tiện lợi phục vụ người dùng cho nhiều mục đích. Đây là một ứng dụng khá hữu ích cho người học tiếng Anh nói chung và những sĩ tử đang ôn luyện IELTS nói riêng.

Link: https://www.gingersoftware.com/

2. ielts-practice.org

IELTS Practice là một website hữu ích giúp người dùng nhận ra những lỗi sai trong bài viết của mình. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm ở đây sẽ chỉ ra mọi lỗi sai và cách khắc phục để đạt được điểm cao hơn.

Link: http://www.ielts-practice.org/

3. english.stackexchange.com

English Language & Usage Stack Exchange là diễn đàn dành cho các nhà nghiên cứu ngôn ngữ hoặc đơn giản chỉ là những người có niềm đam mê với tiếng Anh. Với trang web này, bạn có thể đưa ra câu hỏi hoặc các câu trả lời, sau đó mọi người cùng bình chọn cho câu trả lời được cho là hay nhất.

Link: https://english.stackexchange.com/

4. englishforums.com

Đội ngũ chuyên gia chấm bài của trang web này đều là người bản xứ và tốc độ chấm bài cực kỳ nhanh, chỉ trong vòng 24h bạn đã có một bài sửa IELTS Writing hoàn chỉnh. Họ cũng cực kỳ nhiệt tình, nếu bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi gì liên quan đến bài viết thì đội ngũ cũng sẽ giải đáp tận tình, chu đáo.

Link: https://www.englishforums.com/

5. ieltsadvantage.com

Trang web sửa bài IELTS Writing của IELTS Advantage là một công cụ hữu ích đối với những người học IELTS. Trang web giúp bạn sửa lỗi ngữ pháp và từ vựng, đưa ra nhận xét kèm lời khuyên cũng như chấm điểm cho bài viết của bạn. Đội ngũ sửa bài làm việc cũng rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận được kết quả chỉ trong vòng 24h đồng hồ.

Link: https://www.ieltsadvantage.com/

Xem thêm bài viết:

5 website sửa bài cho người tự luyện IELTS Writing (P1)

Cải thiện IELTS Reading bằng các trang báo mạng, tại sao không? (P1)

Cải thiện IELTS Reading bằng các trang web báo mạng, tại sao không? (P2)

Bài viết nổi bật
Đăng kí nhận bài viết mới nhất từ ISE